03 là mạng gì? Có ý nghĩa đặc biệt như thế nào?

Với sự xuất hiện của hàng loạt những số thuê bao lạ gọi đến, sự xuất hiện đầu số 03 khiến người dùng khá hoang mang. Vì thế nhiều người dùng thắc mắc không biết đầu số 03 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào. Để hiểu rõ hơn, hãy tìm hiểu dưới bài viết của Mindovermetal dưới đây nhé!

03-la-mang-gi-mindovermetal

03 là mạng gì?

Đầu số 03 khiến mọi người liên tưởng đến mã vùng của một tỉnh thành nào đó tại Việt Nam. Nhưng đây chính một trong những đầu số của nhà mạng Viettel. Viettel là một trong 3 nhà mạng lớn nhất trong nước.

Theo chỉ đạo của Bộ thông tin và Truyền thông. Đây là đầu số được chuyển đầu số 016 từ sim Viettel 11 số sang 10 số có giá trị từ năm 2018.

logo-doi-moi-cua-viettel-mindovermetal-1

Tất cả các thuê bao 11 số chuyển thành 10 số nhằm dễ quản lý và kiểm soát. Sau quá trình chuyển đổi, các sim đầu số 03 vẫn sử dụng bình thường. Các chế độ ưu đãi và khuyến mãi của nhà mạng Viettel vẫn được giữ nguyên.

03 là mạng Viettel và có ý nghĩa như thế nào?

Như ở trên chúng ta đã biết đầu số 03 là mạng gì và tiếp theo đây chúng ta cùng tìm hiểu đầu số 03 ý nghĩa của hai con số này nhé!

y-nghia-cua-so-03-co-gi-dac-biet-mindovermetal

Đầu số 03 mang đến ý nghĩa về con số tượng trưng cho sự kiên định, quyết đoán. Người sở hữu sim 03 luôn biết chọn cho mình con đường đi đúng đắn. Bên cạnh đó con số này còn mang đến may mắn, tiền tài để có một cuộc sống ấm no.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng, con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

y-nghia-cua-so-0-co-gi-dac-biet-mindovermetal

Trong dãy số tự nhiên số 0 là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

Ý nghĩa số 3

y-nghia-cua-so-3-co-gi-dac-biet-mindovermetal

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định và thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm ăn buôn bán.

Những thông tin trên mong rằng bạn sẽ hiểu rõ đầu số 03 là mạng gì? Cũng như ý nghĩa của đầu số này. Để biết thêm nhiều điểu hay mỗi ngày hãy cũng theo dõi Mindovermetal để cập nhật những tức mới nhất nhé!

5/5 - (8 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments