036 mạng gì? Bật mí ý nghĩa sim số đẹp mang đầu số 036

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc về các đầu số điện thoại, bởi hiện nay có đến hàng trăm đầu số khác nhau rất khó phân biệt. Bài viết dưới đây mà Mindovermetal muốn gửi đến là để giải đáp cho những bạn đầu số 036 mạng gì? Bật mí ý nghĩa của sim số đẹp đầu số 036.

036 mạng gì?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết đầu số 036 mạng gì. Đây là đầu số thuộc Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Viettel đang là đơn vị sở hữu lượng người dùng cực lớn trên thị trường. Với hơn 60% tổng thị phần toàn ngành.

Lý do mà người dùng không biết đến đầu số 036 bởi vì đầu số này chỉ mới hoạt động trên thị trường hơn 3 năm.

Đầu số 036 ra đời khi nào?

Theo chính sách chuyển đổi đầu số của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 9/2018. Mọi thuê bao 11 số đều phải được chuyển đổi sang thuê bao 10 số. Việc làm này nhằm đồng bộ hóa tất cả đố điện thoại trong nước với quốc tế.

036-mang-gi-bat-mi-y-nghia-sim-so-dep-mang-dau-so-036-5

Đây chính là lý do mà đầu số 036 ra đời. Đầu số này được chuyển đổi từ đầu số 0166 của Viettel. Ngay khi chuyển đổi, đã có rất nhiều ý kiến người dùng nổ ra. Có nhiều người thắc mắc về việc thay đổi có làm mất đi ý nghĩa của số điện thoại không. Bởi vì đầu số cũ là 0166 mang ý nghĩa về phú lộc mang đến cho người dùng.

Ý nghĩa của đầu số 036

Để hiểu ý nghĩa của đầu số 036, hãy cùng Mindovermetal khám phá ý nghĩa của những con số trong đầu số này nha.

Ý nghĩa của số 0

Nhiều người cho rằng số 0 là con số không có bất kỳ ý nghĩa nào. Nhưng nếu xét trong 1 dãy số thì số 0 lại rất có ý nghĩa. Số 0 nằm đầu tiên thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ, đây chính là lý do mà mọi số điện thoại ở nước ta đều bắt đầu bằng số 0.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 thường gắn liền với mau mắn, ví như cỏ ba lá mà nhiều người vẫn yêu thích. Ngoài ra, số 3 khi phiên âm sang Hán Việt thì ba có nghĩa là “tam”, đọc chếch đi là “tài”. Thể hiện cho sự thông minh, tài trí.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

036-mang-gi-bat-mi-y-nghia-sim-so-dep-mang-dau-so-036-1

Kết hợp cả ba con số lại với nhau, ta được một đầu số mang đầy ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Người sở hữu sim đầu số này sẽ có nhiều thuận lợi và phát triển mạnh trong công việc làm ăn.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 036 mạng gì? Ý nghĩa thực sự của đầu số 036 mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về những đầu sim số đẹp nha.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments