0383 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0383

Số phong thủy là một trong những con số mang đến tài lộc cho người sở hữu. Chính vì thếkhách hàng thường chú trọng và quan tâm đến con số mà họ sắp mua. Mỗi nhà mạng lại lựa chọn cho mình một con số khác nhau và có ý nghĩa riêng biệt. Cùng Mindovermetal giải đáp thắc mắc đầu số 0383 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số này mang đến cho người sở hữu.

0383 là mạng gì?

Nếu bạn không trực tiếp sử dụng thì khó có thể biết được đầu số 0383 thuộc nhà mạng nào. Thời gian vừa qua các nhà mạng đều thực hiện chủ trương chuyển đổi đầu số. Nhiều người vẫn chưa rõ được số thuê bao sắp mua thuộc mạng gì. Đầu số 0383 được chuyển đổi từ 01683 thuộc nhà mạng Viettel – tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam.

cua-hang-moi-cua-viettel-mindovermetal

Sau khi chuyển đổi, đầu số 0383 đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà đầu số 0383 được nhiều người ủng hộ đến vậy, tất cả cũng đều liên quan đến phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0383

Đây là đầu số mang khí vận tốt cho những ai sỡ hữu đầu số này. Đầu số 0383 chính là đầu số ông địa mà giới sành sim luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Đầu số này khi chuyển đổi bị cháy hàng liên tục và có sức hút lớn với người tiêu dùng.

y-nghia-cua-dau-so-0383-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này sẽ có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa số 3

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định, thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm ăn buôn bán.

y-nghia-tot-dep-cua-so-3-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy sô tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

Theo phong thủy con số 38 còn mang ý nghĩa về sự giàu sang và phát tài, phát lộc. Nếu bạn sỡ hữu con số này thì bạn sẽ không cần lo lắng về bệnh tật hay ốm đau. Ngoài ra, đường công danh sự nghiệp của bạn cũng thuận lợi và thăng tiến.

y-nghia-ma-so-8-mang-den-mindovermetal

Con số 8 xuất hiện trong đầu số 0383, biểu tượng cho sự phát triển. Mang một ý nghĩa giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển sự nghiệp như diều gặp gió. Sim cá nhân thể hiện được chất riêng của từng người, nếu bạn có chọn thêm số đuôi lộc phát thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những thông tin về về đầu số 0383 là mạng gì cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số 0383. Mong rằng những kiến thức trên giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mắc. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất.

5/5 - (6 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments