0866 là mạng gì? Ý nghĩa “phát lộc” của đầu số 0866

Bạn đang không biết đầu số 0866 mạng gì, có ý nghĩa như nào phải không? Hiện nay, đầu số này rất được săn đón bởi nó mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy 0866 là mạng gì? Ý nghĩa như nào và cách chọn sim thế nào là đẹp nhất? Tất cả sẽ được Mindovermetal bật mí dưới đây.

0866-la-mang-gi-mindovermetal

0866 là mạng gì?

Trả lời ngay cho bạn là đầu số 0866 chính là đầu số mới ra mắt cách đây không lâu của Viettel. Một trong những đầu số chiến lược đưa Viettel dẫn đầu thị trường viễn thông Việt Nam.

Là đầu số ngách của đầu số phát lộc 086 được ra mắt vào năm 2016. Rất đông người dùng và dân săn sim đẹp đã theo đuổi đầu số này bởi ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, đa phần người dùng sử dụng đầu số này là doanh nghiệp, công ty và nhà kinh doanh.

viettel-doi-moi-thuong-hieu-mindovermetal

Ý nghĩa “phát lộc” của đầu số 0866 mạng Viettel

Được mệnh danh là đầu số “phát lộc”. Vậy thật sự đầu số này có mang lại may mắn như nhiều người thường nói? Xét theo ý nghĩa của mỗi con số trong đầu số 0866.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Theo văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

suy-nghi-ve-y-nghia-so-0-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Số 8 sau khi phiên âm sang tiếng Hán có nghĩa là “bát”. Khi đọc lái lại bạn sẽ có từ “phát”. Có nghĩa là phát tài phát lộc. Theo nhiều nền văn hóa các nước phương Đông, số 8 luôn là con số tài lộc và thành công. Số điện thoại càng có nhiều số 8 càng mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc. Nhiều người thường săn lùng những sim có cặp đôi hay bộ tứ 6666. Những sim này thường có giá rất cao và khó để sở hữu.

y-nghia-so-6-mindovermetal

Đầu số 0866 được xem là đầu số “phát lộc”, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy mà những sim có đầu số này rất được khách hàng ưa chuộng và săn tìm.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0866 là mạng gì? Ý nghĩa “phát lộc” của đầu số mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo ở trên trang để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments