0985 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0985 mang lại

Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng đang hoạt động ở nước ta. Mỗi nhà mạng lại có một đầu số khác nhau để dễ dàng phân biệt. Vậy đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0985 và cách chọn sim như thế nào sẽ được Mindovermetal giới thiệu ngay sau đây.

Đầu số 0985 là mạng gì?

0985 đang là đầu số của Viettel – nhà mạng đứng đầu về số người dùng ở nước ta. Đây là một nhánh của đầu số 098 lâu đời phát hành từ năm 2004. Đến năm 2015, đầu số 0985 được phát hành và đưa vào dòng sim 10 số. Đầu số này được xem là tượng đài không thể thay thế của Viettel.

mang-viettel-4g-tot-nhat-mindovermetal

Nhiều nhãn hàng, người kinh doanh thường lựa chọn đầu số 0985 bởi nó rất dễ nhớ và dễ đọc. Ngoài ra còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Hiện nay, có đến hàng triệu người dùng sử dụng đầu số 0985 và tất cả đều cảm thấy hài lòng với chiếc sim có đầu số này.

Ý nghĩa của đầu số 0985

Tại sao đầu số 0985 lại được nhiều nhà kinh doanh, nhãn hàng sử dụng đến vậy? Bởi vì mỗi con số đều biểu thị cho một ý nghĩa khác nhau.

sim-4g-cua-nha-mang-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu và điểm kết thúc. Số 0 đứng ở đầu thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là không có gì trong tay. Chính vì vậy mà ý nghĩa của đầu số sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2. Tất nhiên thì 0 đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Ý nghĩa của số 9

Số 9 được xem là một trong những con số đặc biệt. Số 9 luôn là số lớn nhất trong dãy số. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

so-9-con-bieu-thi-cho-su-truong-tho-va-may-man-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Một điều đặc biệt ở số 8 chính là khi phiên âm sang tiếng Hán, 8 tức là “bát”, đọc lái đi là “phát”. Có nghĩa là phát tài phát lộc. Theo nhiều nền văn hóa các nước phương Đông, số 8 luôn là con số tài lộc và thành công.

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) là sự cân bằng, bình ổn. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

so-5-co-y-nghia-su-can-bang-giua-may-man-va-binh-an-mindovermetal

Xét chung lại thì đầu số 0985 thể hiện cho sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Con đường làm việc trở nên hanh thông, tài lộc và may mắn.

Với những chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã biết đầu số 0985 mạng gì rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo từ mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích và bổ ích.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments