0924 là mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0924

Đầu số 0924 là mạng gì đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Đầu số này đang có khá nhiều người dùng bởi vì nó sở hữu nhiều lợi ích và có ý nghĩa đặc biệt. Sau đây, Mindovermetal sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về sim đầu số 0924 qua bài viết dưới đây.

0924 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc cho bạn về đầu số 0924 là mạng gì. Thực ra, đây là đầu số thuộc nhà mạng Vietnamobile – một trong những nhà mạng sở hữu lượng người dùng lớn ở nước ta. Là đơn vị ra đời khá sớm nhưng vì không được quảng bá rộng rãi như những nhà mạng khác nên Vietnamobile không chiếm nhiều thị phần người dùng.

.0924-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0924-2

Đầu số 0924 ra đời vào năm 2007, khi mà thị trường viễn thông nước ta đang phát triển mạnh mẽ. Ngay khi ra mắt, đầu số này nhận về nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tính đến nay, thuê bao mang đầu số 0924 đều đã có hơn 14 năm hoạt động.

Ý nghĩa của đầu số 0924

Để hiểu được ý nghĩa của đầu số 0924, chúng ta cùng xét ý nghĩa của những con số riêng lẻ để xem nó mang nghĩa như thế nào nha.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Theo văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

0924-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0924-2

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là con số lớn nhất. Ở nước ta, số 9 luôn là số dành riêng cho vua chúa và người có uy quyền. Xét theo nghĩa Hán Việt, số 9 có nghĩa là “cửu”, mang ý nghĩa của trường cửu theo thời gian.

Ý nghĩa của số 2

Theo phương Tây, số 2 được nhận xét là con số thể hiện cho sự vui vẻ, hiền lành và bao dung. Trong phong thủy số 2 đại diện cho “cát”, thể hiện sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc. Có lẽ vì vậy mà đầu số 0962 được xem là đầu số lộc bền. Sở hữu đầu số này, tài lộc sẽ đến với bạn bền vững.

Ý nghĩa của số 4

Nhiều người thường cho rằng số 4 là con số không may mắn. Con số này mang hàm nghĩa của sự chết chóc, lụi tàn. Nhưng xét theo phương diện khác, số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

Khi ghép những con số này lại với nhau bạn sẽ thấy đầu số 0924 mang ý nghĩa về tài lộc và phú quý. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng sim đầu số 0924.

Lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0924

Để thu hút người dùng sử dụng sim Vietnamobile, nhà mạng này mang đến nhiều ưu đãi nhất cho người dùng. Chính vì vậy mà khi sử dụng sim đầu số 0929, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi lớn.

0924-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0924-3

  • Cước phí đàm thoại nội mạng cực rẻ. Chỉ với mức giá 5000 đồng, bạn có thể thoải mái đàm thoại tới 6 tiếng và nhắn tin không giới hạn trong 1 ngày.
  • Cước phí cuộc gọi ngoại mạng chỉ có 900đồng/phút.
  • Sau khi bạn kích hoạt sim với giá 50.000 đồng, bạn sẽ có ngay 75.000 đồng trong tài khoản.
  • Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều nhiều ưu đãi về các gói cước hòa mạng.

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nhưng Vietnamobile vẫn không thể vươn lên mạnh mẽ. Lý do duy nhất chính là hạ tầng viễn thông của nhà mạng này còn hạn chế. Chỉ tập trung tại các thành phố lớn nên người dùng ở vùng xã không dùng được.

Qua bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn đã biết đầu số 0924 là mạng gì, ý nghĩa như nào rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức phong phú về sim số đẹp nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments