0968 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa về đầu số 0968

Bạn đang băn khoăn khi không biết đầu số 0968 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này như thế nào mà lại được nhiều người săn tìm đến vậy? Dưới đây mindovermetal sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của bạn.

0968 là mạng gì?

0968 là đầu số ngách của đầu số 096 thuộc nhà mạng Viettel – nhà mạng đứng đầu nước ta thuộc tập đoàn Công Nghiệp và Viễn Thông Quân Đội. Với nhiều ưu đãi vượt trội, lượng người dùng của Viettel tăng lên chóng mặt. Tính đến nay, số khách hàng của Viettel lên đến hơn 26 triệu người. Chiếm hơn 60% tổng thị phần toàn ngành.

Advertisement

nha-mang-viettel-mindovermetal

Đầu số 0968 ra đời vào năm 2012 ngay khi đầu số 096 ra mắt. Với nhiều ý nghĩa đặc biệt, đầu số 0968 nhanh chóng được khách hàng chú ý đến và săn tìm. Phần lớn khách hàng sử dụng đầu số này đều là nhà kinh doanh và doanh ngiệp lớn.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0968

Có thể nói, đầu số 0986 mang nhiều ý nghĩa rất đặc biệt. Mỗi con số trong 0986 đều mang ý nghĩa về sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và chọn mua đầu sim này.

sim-cua-nha-mang-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Theo văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

Advertisement

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là con số lớn nhất. Ở nước ta, số 9 luôn là số dành riêng cho vua chúa và người có uy quyền. Xét theo nghĩa Hán Việt, số 9 có nghĩa là “cửu”, mang ý nghĩa của trường cửu theo thời gian.

y-nghia-cua-so-9-dem-lai-cho-ban-mindovermetal

Ý nghĩa số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc. Nhiều người thường săn lùng những sim có cặp đôi hay bộ tứ 6666. Những sim này thường có giá rất cao và khó để sở hữu.

Advertisement

y-nghia-cua-so-6-dem-lai-cho-ban-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Số 8 sau khi phiên âm sang tiếng Hán có nghĩa là “bát”. Khi đọc lái lại bạn sẽ có từ “phát”. Có nghĩa là phát tài phát lộc. Theo nhiều nền văn hóa các nước phương Đông, số 8 luôn là con số tài lộc và thành công. Số điện thoại càng có nhiều số 8 càng mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Đầu số 0968 mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Nhưng để tăng thêm phần tài lộc, bạn cần biết cách chọn số đuôi sao cho hợp lý nhất. Sau đây là một số mẹo chọn số đuôi đẹp nhất cho đầu số 0968.

y-nghia-cua-so-8-dem-lai-cho-ban-mindovermetal

Mẹo chọn sim số đẹp từ đầu số 0968

  • Chọn những sim có đuôi sốlà: 68, 86 hoặc cặp 4 số 6886, 8668 (Lộc Phát). Nhưng cặp số lộc phát khi kết hợp với đầu sim 0968 sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc trong làm ăn. Giá thành của những sim này thường có giá rất cao.
  • Nếu bạn là người đang đi học, hãy chọn những cặp số 39, 79 hoặc cặp 4 số 3979. 7939 (Thần Tài). Bạn sẽ tăng thêm phần may mắn cho mình trên con đường học tập.
  • Sẽ rất tốt nếu sim của bạn có đuôi là 66, 88 hoặc 6688.

Thông qua bài viết ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết sim có đầu số 0968 là mạng gì. Hãy theo dõi mindovermetal để biết được nhiều kiến thức bổ ích và thông tin thú vị nhiều hơn.

5/5 - (6 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments