Cách Chơi Ad Carry Thế Nào

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, mỗi đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm các vị trí sau: 1 AD Carry, 1 tướng hỗ trợ, 1 tướng sát thương phép chính, 1 đấu sĩ đường trên và 1 người đi rừng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó AD Carry là gì và tên của các vị tướng ADC trong game!

AD trong LMHT là gì?

Nhiều người mới khi bắt đầu chơi game thường thắc mắc AD trong LOL hay AD LOL là gì?, … Vậy AD trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

AD – viết tắt của Attack Damage, là Thiệt hại vật chất (Sức tấn công). Mọi người thường đánh vần nhầm ở / ace gunner. Rất nhiều người nhầm lẫn với ADC, có thể hiểu AD chính là ADC.

Bạn đang xem : Ad trong liên minh là gì, cách chơi ad carry thế nàoLiên minh huyền thoại AD là gì?

AD Carry trong LOL là gì?

Liên minh lịch sử một thời AD là gì ?

AD Carry trong Liên Minh Huyền Thoại là Tướng sát thương vật lý chính. Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng, AD Carry là tướng thiên về tấn công vật lý. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng định nghĩa này có đúng hay không?

ADC gì ? Là những vị tướng có năng lực bắn xa, vận tốc đánh và chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng thiên về sát thương vật lý. Và với những đặc thù như vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện liệt kê ra hàng loạt AD Carrys. Mời những bạn cùng khám phá những vị tướng trong nội dung tiếp theo !Bạn có biết AD Carry là gì không?

Có những loại ADC nào?

Bạn có biết AD Carry là gì không ?Dưới đây là list tướng ADC thuần và tướng ADC không được hưởng lợi được Top Game Hot tổng hợp :

ADC thuần túy

Ashe: Sở hữu cho mình kỹ năng làm chậm và chiêu cuối có thể thi triển toàn bản đồ. Tướng này bạn có thể sử dụng để mở giao tranh sẽ rất tuyệt.Caitlyn: Có khả năng cấu rỉa từ xa, có thể đặt bẫy và bắn lưới để tự vệ.Corki: Sở hữu bộ combo kỹ năng gây sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, nó còn có khả năng gây sát thương thực thụ.Draven vuông: Hero này sẽ hơi khó sử dụng, vì người chơi sẽ phải bỏ chạy và nhặt rìu của nó. Nhưng nếu biết cách sử dụng, Square Draven sẽ rất khó chịu trong giai đoạn đi đường.Ezreal: Kỹ năng cấu rỉa từ xa ở khoảng cách an toàn, Dịch chuyển Cổ đại để chạy trốn và chiêu cuối toàn bản đồ.Bỏ lỡ vận may: Mang bộ kỹ năng farm cực tốt và có thể thi triển từ xa. Bên cạnh đó, kỹ năng ngăn cản sự hồi phục màu của đối thủ.
Sivir là một trong những ADC thuần túySivir: Khả năng dọn lính tương đối nhanh, rất phù hợp với chiến thuật đẩy trụ sớm. Hơn nữa, cô ấy cũng có khả năng chặn phép thuật của kẻ thù 1 lần.Varus: Sở hữu bộ kỹ năng tăng tốc độ đánh và giảm hồi máu của kẻ địch. Nếu sử dụng đúng cách, chiêu cuối của vị tướng này sẽ root rất nhiều kẻ địch.Vayne: Khả năng vũ đạo cực tốt trong các trận chiến, thưởng thêm bộ kỹ năng cực kỳ hiệu quả.

Nhà vô địch không được hưởng lợi từ AD

: Sở hữu cho mình kiến thức và kỹ năng làm chậm và chiêu cuối hoàn toàn có thể thi triển toàn map. Tướng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mở giao tranh sẽ rất tuyệt. : Có năng lực cấu rỉa từ xa, hoàn toàn có thể đặt bẫy và bắn lưới để tự vệ. : Sở hữu bộ combo kiến thức và kỹ năng gây sát thương cực lớn trong thời hạn ngắn. Hơn nữa, nó còn có năng lực gây sát thương thực thụ. : Hero này sẽ hơi khó sử dụng, vì người chơi sẽ phải bỏ chạy và nhặt rìu của nó. Nhưng nếu biết cách sử dụng, Square Draven sẽ rất không dễ chịu trong quy trình tiến độ đi đường. : Kỹ năng cấu rỉa từ xa ở khoảng cách bảo đảm an toàn, Dịch chuyển Cổ đại để chạy trốn và chiêu cuối toàn map. : Mang bộ kiến thức và kỹ năng farm cực tốt và hoàn toàn có thể thi triển từ xa. Bên cạnh đó, kỹ năng và kiến thức ngăn cản sự phục sinh màu của đối thủ cạnh tranh. Sivir là một trong những ADC thuần túy : Khả năng dọn lính tương đối nhanh, rất tương thích với giải pháp đẩy trụ sớm. Hơn nữa, cô ấy cũng có năng lực chặn phép thuật của quân địch 1 lần. : Sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức tăng vận tốc đánh và giảm hồi máu của kẻ địch. Nếu sử dụng đúng cách, chiêu cuối của vị tướng này sẽ root rất nhiều kẻ địch. : Khả năng vũ đạo cực tốt trong những trận chiến, thưởng thêm bộ kỹ năng và kiến thức cực kỳ hiệu suất cao .Cũng có một vài tướng không được lợi nhiều về sát thương vật lý nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ở vị trí Xạ Thủ. Bao gồm những :Kennen: Đây là một AD Carry sở hữu khả năng làm choáng đối phương bằng nội tại Dấu Ấn Sấm Sét.Kog’Maw: Thuộc tính khả năng gây sát thương lên kẻ địch theo% máu tối đa của chúng. Đồng thời cách Ma Đạo Cao Xạ khoảng cách tấn công rất xa.Tristana: Mặc dù vị tướng này có bộ kỹ năng gây sát thương phép nhưng lại có tầm tấn công cơ bản dài nhất ở cấp 18.Tristana là một trong ba tướng không được hưởng lợi từ AD

Cách chơi AD trong LOL

: Đây là một AD Carry chiếm hữu năng lực làm choáng đối phương bằng nội tại Dấu Ấn Sấm Sét. : Thuộc tính năng lực gây sát thương lên kẻ địch theo % máu tối đa của chúng. Đồng thời cách Ma Đạo Cao Xạ khoảng cách tiến công rất xa. : Mặc dù vị tướng này có bộ kiến thức và kỹ năng gây sát thương phép nhưng lại có tầm tiến công cơ bản dài nhất ở cấp 18. Tristana là một trong ba tướng không được hưởng lợi từ AD

Vậy cách chơi AD như thế nào? Trong hầu hết các trận đấu, nó là ADC thường sẽ cho cùng với tướng hỗ trợ đường dưới và tất nhiên họ được bảo toàn tốt ở đầu trận. Nhiệm vụ của một AD Carry sẽ là:

Farm càng nhiều lính càng tốtĐừng để mình chếtĐè bẹp kẻ thù khi đi đường

Farm càng nhiều lính càng tốtĐừng để mình chếtĐè bẹp kẻ thù khi đi đường

Trong những phút đầu trận đấu, người chơi hầu hết sẽ ưu tiên farm. Lý do là đây là nguồn thu nhập chính của AD Carry. Khi bạn ở Lever thấp, bạn sẽ rất khó để hủy hoại kẻ địch cùng đường nếu không có sự trợ giúp của đồng đội hoặc người đi rừng. Vì vậy, việc farm tốt hay không sẽ quyết định hành động và tác động ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu sau này .
Ngoài ra, việc quấy rối hoặc hạ gục đối thủ cạnh tranh cũng góp thêm phần khiến họ không hề farm tốt như mình. Đồng thời, anh luôn sợ hãi bị săn lùng khi thanh sức khỏe thể chất luôn trong thực trạng không đầy .Chơi AD trong Liên Minh Huyền Thoại chúng ta cần chú ý điều gì?Chơi AD trong Liên Minh Huyền Thoại tất cả chúng ta cần quan tâm điều gì ?Để hoàn toàn có thể farm tốt và vượt mặt kẻ địch, game thủ cần quan tâm những điều sau :Chỉ nên đánh phát cuối và không nên tấn công quân liên tục. Điều này sẽ giúp cast hiệu quả và không bị đẩy về phía trụ đối phương. Điều đó sẽ tạo cơ hội săn lùng người đi rừng của đối phương.Hãy biết cách tận dụng những lợi thế mà mình có được để quấy rối đối thủ. Ví dụ như kỹ năng mạnh hơn, bắn xa hơn,… Nếu chẳng may bị giật lùi, đừng quên gọi sự trợ giúp của người đi rừng.Cảnh giác mỗi khi kẻ thù mất tích trên bản đồ. Vì khi đó AD Carry sẽ trở thành miếng mồi ngon cho bất kỳ kẻ địch nào khi những vị tướng đó rất mỏng manh.Chỉ nên đánh phát cuối và không nên tiến công quân liên tục. Điều này sẽ giúp cast hiệu suất cao và không bị đẩy về phía trụ đối phương. Điều đó sẽ tạo thời cơ săn lùng người đi rừng của đối phương. Hãy biết cách tận dụng những lợi thế mà mình có được để quấy rối đối thủ cạnh tranh. Ví dụ như kiến thức và kỹ năng mạnh hơn, bắn xa hơn, … Nếu chẳng may bị giật lùi, đừng quên gọi sự trợ giúp của người đi rừng. Cảnh giác mỗi khi quân địch mất tích trên map. Vì khi đó AD Carry sẽ trở thành miếng mồi ngon cho bất kể kẻ địch nào khi những vị tướng đó rất mỏng dính .Xem thêm : Hướng Dẫn Cài Vpn Cho Win 10 : Tưởng Khó Mà Dễ !, Hướng Dẫn Cách Cài Vpn Cho Windows 10Sau khi trải qua tiến trình đầu trận cũng sẽ là lúc ADC cần sát cánh cùng đồng đội để tập trung chuyên sâu thực thi những tiềm năng quan trọng. Mục tiêu đó hoàn toàn có thể là tháp pháo, rồng hoặc baron. Khi đó, trách nhiệm chính của những vị tướng AD Carry lúc này là nhắm tốt trong những pha giao tranh. Đồng thời chọn vị trí hài hòa và hợp lý nhất để tránh bị đối phương bắt bài .Hãy thực sự cẩn trọng vì bạn là nguồn sát thương vật lý chính của cả đội. Nếu bạn mất AD Carry, những trụ, Rồng hoặc Baron sẽ mất rất nhiều thời hạn để hạ gục .AD đóng góp vào một đội hình hoàn chỉnh trong một trận đấu đồng đội

Trang bị cho AD trong Liên minh huyền thoại

AD góp phần vào một đội hình hoàn hảo trong một trận đấu đồng độiVới những đặc thù mình có, AD Carry thường tập trung chuyên sâu vào năng lực gây sát thương vật lý và chỉ một món đồ. Mục đích chính là tăng năng lực sống sót trong giao tranh. Dưới đây là một số ít gợi ý mà những ADC thường mua :Giày Furious: Đây là vật phẩm tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho các tướng AD Carry.Tìm kiếm vô tận: là thanh kiếm tối thượng, có tác dụng tăng sát thương vật lý lên 80. Đặc biệt hơn là khả năng gây sát thương gấp 2,5 lần trong các đòn đánh chí mạng.Kiếm máu: Về cuối trận, Huyết Kiếm có tác dụng giúp tướng ADC nhanh chóng hồi phục máu.Ma Vu Song Kiếm: Sở hữu khả năng tốc đánh, tốc độ di chuyển cũng như khả năng chí mạng.Tú Vọng Nhắc nhở: Dùng trong trường hợp đối phương đã mua nhiều giáp vật lý.Tam hợp kiếm: Ezreal hoặc Corki có thể được trang bị vật phẩm này. Bởi vì nó rất phù hợp với kỹ năng của tôi.Chuỗi bảo vệ: Việc ngăn chặn một kỹ năng của đối phương lên bản thân có thể giúp AD Carry có thể sống sót hơn trong các cuộc giao tranh.Thuật toán khăn: Có tác dụng hóa giải nhanh nhất các kỹ năng làm choáng, hoặc trói, …. Sau đó bạn có thể thoát khỏi tầm ngắm của đối phương trong các pha giao tranh.
: Đây là vật phẩm tăng vận tốc đánh và vận tốc chuyển dời cho những tướng AD Carry. : là thanh kiếm tối thượng, có tính năng tăng sát thương vật lý lên 80. Đặc biệt hơn là năng lực gây sát thương gấp 2,5 lần trong những đòn đánh chí mạng. : Về cuối trận, Huyết Kiếm có tính năng giúp tướng ADC nhanh gọn hồi sinh máu. : Sở hữu năng lực tốc đánh, vận tốc vận động và di chuyển cũng như năng lực chí mạng. : Dùng trong trường hợp đối phương đã mua nhiều giáp vật lý. : Ezreal hoặc Corki hoàn toàn có thể được trang bị vật phẩm này. Bởi vì nó rất tương thích với kiến thức và kỹ năng của tôi. : Việc ngăn ngừa một kỹ năng và kiến thức của đối phương lên bản thân hoàn toàn có thể giúp AD Carry hoàn toàn có thể sống sót hơn trong những cuộc giao tranh. : Có công dụng hóa giải nhanh nhất những kỹ năng và kiến thức làm choáng, hoặc trói, …. Sau đó bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi tầm ngắm của đối phương trong những pha giao tranh .

Áo giáp thiên thần: Sống lâu.
*
: Sống lâu .Cách tắt virus và threat protection win 10 Đây là một cách để trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này khi bạn muốn triển khai một số ít trách nhiệm đơn cử. Bước 1 : Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn hiệu quả số 1 để liên tục. Bước 2 : Chọn Virus và threat protection. Sau đó, nhấp vào Quản lý setup trong Cài đặt chống vi-rút và rình rập đe dọa. Bước 3 : Chuyển công tắc nguồn từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời hạn thực. Sau những thao tác này, bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng hoặc thực thi một tác vụ đơn cử mà bạn không hề triển khai trước khi bảo vệ thời hạn thực bị tắt. Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi thiết yếu ? Bạn hoàn toàn có thể lặp lại những bước trên cho đến bước 3 để bật thiết lập .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments