Bấm mí là gì? khác nhau giữa bấm và cắt mí mắt

Bấm mí mắt nhằm khắc phục mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối về mí giữa 2 mắt đã và đang được nhiều người nhắc đến, thậm chí là tung hô như một phương pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Bạn tò mò không hiểu bấm mí mắt là gì và nó khác như thế nào, khác nhau giữa bấm mí với cắt mí? Tại sao phương pháp này được yêu thích đến vậy tại Việt Nam?

Bấm mí mắt là gì?

Cửa sổ của tâm hồn – đôi mắt luôn có sức hút lớn so với người khác phái. Vẻ đẹp đôi mắt đôi lúc hoàn toàn có thể là cầu nối cho nhiều đôi tình nhân. Tuy nhiên, cũng do đó mà những đôi mắt lệch chuẩn mỹ học bị bé, một mí, 2 mí của 2 con mắt không cân đối … lại cảm thấy vô cùng tự ti .

Bấm mí là gì? sự khác biệt giữa bấm và cắt mí

Trước đây, nhiều người tìm đến phương pháp cắt mí mắt như là một giải pháp cuối cùng sau trang điểm và dùng miếng kích mí để có được đôi mắt bồ câu dịu hiền như ý. Nhưng công nghệ thẩm mỹ phát triển chị em lại truyền tai nhau cách đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có được vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn. Và thực tế, nhiều người đã đạt được mục đích với phương pháp này. Bấm mí mắt trở thành trào lưu làm đẹp được yêu thích của phụ nữ và giới trẻ từ đó.

Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy sự khác nhau rõ rệt của hai phương pháp làm đẹp cho đôi mắt bằng thống kê sơ lược như sau:

STT
Tiêu chí
Bấm mí mắt
Cắt mí mắt

1
Đối tượng áp dụng phương pháp
-Cho người dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đều
-Cho người trên 30 tuổi, bọng mỡ nhiều và da thừa nhiều, sụp mí, nhiều nếp mí không rõ ràng và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

2
Bản chất khi thực hiện
-Không dùng dao kéo, không cắt rạch, tạo liên kết bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa nhằm trẻ hóa đôi mắt, tạo mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung

3
Thời gian thực hiện
15 đến 20 phút
30 phút đến 1 giờ

4
Thời gian giữ được kết quả
10 đến 15 năm tùy chất liệu bấm
Vĩnh viễn

5
Mức độ đau đớn
Đã được gây tê và thủ thuật nhẹ nhàng nên không đau đớn
Được gây tê khi phấu thuật, có thể đau vài ngày sau khi tiến hành cắt mí

Như vậy, có thể thấy, thủ thuật bấm mí mắt thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản. Đó là việc bác sĩ tạo một đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này không đòi hỏi phải sử dụng dao kéo, không cần cắt chỉ và không băng bó. Để thực hiện được thủ thuật này chỉ mất 15 đến 20 phút nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn và đôi mắt thẩm mỹ cao của người bác sĩ, tránh gây tổn thương đến thị lực.

So với chiêu thức cắt mí, tuy tác dụng không giữ được vĩnh viễn nhưng so với giới trẻ, việc chiếm hữu đôi mắt tự nhiên, êm ả dịu dàng mà không cần dao kéo, không đau đớn còn mê hoặc hơn. Do vậy, chiêu thức bấm mí mắt vẫn rất là được yêu thích .

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với kinh nghiệm tay nghề, sự tận tâm không chỉ chiếm hữu đội ngũ y bác sĩ được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản mà toàn bộ đội ngũ nhân viên cấp dưới đều là những y tá và điều dưỡng có bằng cấp chính quy, có kinh nghiệm tay nghề, y thuật cao .

Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe của khách hàng luôn cần được đảm bảo an toàn nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về vấn đề bấm mí mắt là gì hay tất cả những điều cần thiết để nhan sắc của bạn được như ý, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments