Cách sửa lỗi Binkw32 DLL Games?

Các tập tin DLL đóng một vai trò quan trọng để giúp những chương trình hoặc ứng dụng khác nhau hoạt động giải trí đúng trong mạng lưới hệ thống. Điều tựa như cũng xảy ra với Bink32. dll, được sử dụng bởi ‘ Bink Video Codec ’ để hiển thị những tính năng đồ họa khác nhau trong game show hoặc trong phát lại video. Nhưng đôi lúc những tệp DLL này gây ra lỗi Binkw32. dll thường là do setup bị hỏng, không đúng chuẩn và bị hỏng khiến mạng lưới hệ thống máy tính đọc đúng mực tệp thư viện link động này. Thông báo lỗi này xảy ra khi người dùng nỗ lực chơi game show trên mạng lưới hệ thống của người dùng như Battlefield 2142, BioShock, Broken Sword 4, The Elder Scrolls IV : Oblivion, Ragnarok, Empire Earth II, Battlefield 1942, Battlefield Vietnam, DarkRO, Age of Conan v.v. .

Các nguyên do đằng sau lỗi Binkw32. dll là gì ?

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể quá bất ngờ khi biết rằng, thông tin lỗi này không phải do thiếu tệp đơn cử này mà trong thực tiễn xảy ra do máy tính không hề đọc tệp mà những game show và video khác được nhu yếu hai hiển thị đồ họa hạng sang. Người dùng hoàn toàn có thể nhận được thông tin lỗi rất giống với thông tin như được đề cập dưới đây –

— “Binkw32.dll Not Found.”

— “ Could not load Binkw32. dll. Reinstalling this application may fix this error. ”

— “Bink.dll Is Missing.” etc.

Advertisement

Cách tốt nhất để xử lý lỗi này về cơ bản là sửa chữa thay thế sự cố mà mạng lưới hệ thống hoặc chương trình hoàn toàn có thể có. Trên thực tiễn, sự cố này hầu hết do Windows không biết vị trí hoặc vị trí đúng mực của tệp do không đọc được tệp từ vị trí mong ước. Để khắc phục sự cố này, người dùng chỉ cần xử lý bất kể sự cố tiềm ẩn nào mà máy tính hoàn toàn có thể gặp phải .

Làm cách nào để sửa lỗi Binkw32. dll từ PC ?

– Gỡ cài đặt và cài đặt lại các trò chơi gây ra lỗi – Nếu bạn đã quen với trò chơi gây ra lỗi này thì để khắc phục, bạn cần gỡ cài đặt trước và cài đặt lại trò chơi. Làm điều này sẽ thay thế toàn bộ tệp hiện có và cài đặt các tệp mới một cách chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi binkw32.dll. Nếu nó không hoạt động hoàn toàn thì tốt nhất nên bắt đầu lại quá trình sửa chữa.

Xem thêm: Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

Advertisement

– Cập nhật phiên bản game show – Nếu bạn nhận thấy rằng bước trước không hoạt động giải trí thì đó hoàn toàn có thể là phiên bản game show không thích hợp. Vì vậy, chỉ cần update game show sẽ thiết lập những bản update mới của game show của bạn và chắc như đinh sẽ xử lý yếu tố. Để thực thi việc này, chỉ cần truy vấn website chính thức của nhà tăng trưởng game show và tìm phần ‘ Tải xuống ’, từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống những bản update mới nhất của game show và hoàn toàn có thể update game show một cách thuận tiện .
– Sao chép tệp Binkw32. dll từ CD của game show – Đây là chiêu thức bằng tay thủ công thay thế sửa chữa tệp Bink DLL mà Windows hoàn toàn có thể không tìm thấy được trong mạng lưới hệ thống và đặt tệp DLL vào vị trí mong ước của nó chắc như đinh sẽ giúp người dùng để tìm tập tin và xử lý yếu tố .
– Dọn dẹp hoặc thay thế sửa chữa Windows Registry – Theo bạn hoàn toàn có thể biết rằng Windows registry là cơ sở tài liệu sau cuối giúp theo dõi toàn bộ những loại tệp được thiết lập trong PC gồm có những tệp DLL. Nó cũng giúp chương trình tìm vị trí đúng mực của tệp mong ước thiết yếu để triển khai tác vụ đơn cử. Vì vậy, việc quét dọn và thay thế sửa chữa registry không chỉ giúp người dùng sửa lỗi Binkw32. dll mà còn giúp nâng cao hiệu suất chung của mạng lưới hệ thống .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments