Cách Làm Vết Thương Giả Đơn Giản Dịp Halloween

Halloween là một lễ hội tiêu biểu của nước Mỹ, mặc dù có nguồn gốc từ Celtic và rất cổ xưa, rơi vào đêm Ngày 31 tháng 10, trong thời gian đó, theo truyền thống, người chết trở về sống và xâm chiếm vùng đất của người sống. Giải thích của chúng tôi rõ ràng là một sự đơn giản hóa, cho rằng điều này hoan lạc nó có nguồn gốc cổ xưa và một ngàn khía cạnh, mỗi khía cạnh với ý nghĩa và ý nghĩa khác nhau.

Tuy nhiên, Halloween được coi là một lễ hội “ngoại đạo” (do đó trái ngược với thế giới Kitô giáo trái ngược với Ngày lễ các Thánh, diễn ra vào ngày 1 tháng 11 và được thành lập bởi Giáo hoàng Grêgôriô IV vào năm 840) ý nghĩa rất tiêu dùng. Ở đây, sau đó, được sinh ra là truyền thống của “lừa hoặc điều trị“.

Theo đó, những đứa trẻ cải trang thành quái vật, quỷ dữ, thây ma và những kẻ giả mạo ít nhiều rùng rợn, lang thang trên đường phố, gõ cửa mọi nơi để tìm đồ ngọt. Cho dù đó là một bữa tiệc giả trang có tổ chức (dành cho trẻ em hoặc thậm chí là người lớn) hoặc để tìm đồ ngọt, một ngụy trang hoàn hảo cho Halloween phải cung cấp ít nhất một vết thương. Rõ ràng là giả! Vì vậy, hãy xem cách làm Vết Thương Giả Đơn Giản Dịp Halloween một cách dễ dàng với các thủ thuật, mỹ phẩm và ít thứ khác cần thiết trong bài viết dưới đây của mindovermetal

Cách Làm Vết Thương Giả Đơn Giản Dịp Halloween

Nguyên liệu

 • Keo
 • Phấn trang điểm màu da (phấn, phấn mắt, đất)
 • Máu giả
 • Cốc nhựa
 • Muỗng nhựa
 • Cọ trang điểm
 • Giấy thấm dầu (hoặc giấy nướng)
 • Tăm xỉa răng
 • Keo xịt trang điểm ( hoặc keo xịt tóc )

Trộn keo

Vết thương giả mà chúng tôi muốn cung ứng cho bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng trên giấy sáp và, khi nó đã sẵn sàng chuẩn bị, bôi lên da của bạn và kết thúc bằng máu giả, để làm cho hiệu suất cao đáng an toàn và đáng tin cậy.

cach-lam-vet-thuong-gia-don-gian-dip-halloween-3-mindovermetal

Hãy nhớ rằng : càng nhiều vết thương thì càng hiệu suất cao, tối thiểu là cho Halloween ! Điều tiên phong bạn cần làm là đổ một lượng keo tốt, đơn cử là keo tạo mẫu tương thích nhất cho mục tiêu, trong cốc nhựa của bạn. Tô màu keo bằng cách đổ da màu bột, càng gần với màu da của bạn.

Phấn mắt hoặc đất cũng sẽ làm tốt, và nếu bạn chưa có những mẹo này trong phấn phủ, bạn hoàn toàn có thể cắt ngay cả lớp trang điểm nhỏ gọn để giảm nó thành phấn. Rõ ràng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho mục tiêu cũ này mà bạn không còn sử dụng hoặc nhiều nhất là những thứ rất rẻ để mua cho dịp này. Trộn keo và bột tốt với một muỗng nhựa cho đến khi bạn có được một chất lỏng hơi nhão, màu da thịt : cơ sở cho vết thương của bạn .

Tạo da

Tại thời điểm này, đổ hỗn hợp của bạn lên giấy sáp (loại nướng được sử dụng trong nhà bếp sẽ ổn) và trải đều cho đến khi bạn có được hình dạng bạn muốn đưa vào vết thương. Nó có thể là một hình dạng bất thường, nhưng hãy chắc chắn rằng nó không quá lớn đối với phần cơ thể mà bạn muốn áp dụng nó. Để có được hình dạng phù hợp, có thể hơi dài và lởm chởm, hãy tự giúp mình với một cây tăm đơn giản. Để khô tự nhiên qua đêm.

Làm vết thương

Một khi cơ sở đã khô, bạn sẽ có cảm giác như đã tái tạo một dải da, giống như của bạn, trên đó bạn có thể thực hành vết thương đáng thèm muốn. Tạo một vết cắt ở giữa nắp, sử dụng máy cắt và đảm bảo nó khá tự nhiên. Tại thời điểm này, đổ keo khác xung quanh nắp, để bạn có thể áp dụng nó vào phần cơ thể của bạn sẽ là “vết thương”.

cach-lam-vet-thuong-gia-don-gian-dip-halloween-2-mindovermetal

Áp dụng vết thương

Bây giờ bạn sẽ phải hoàn thành toàn bộ để mặt nạ vết thương giả hoàn hảo và bạn dường như hoàn toàn hòa nhập với làn da của bạn. Trước khi keo được đặt trên các cạnh khô hoàn toàn, hãy sử dụng cọ trang điểm rộng và phẳng (như những loại từ phard) và cọ với bột (một loại trộn với keo ở đầu quy trình) xung quanh, để che phủ vết thương cạnh, mờ dần từ bên trong ra bên ngoài, đó là từ vết thương về phía da của bạn. Hãy để nó khô.

Nhuộm vết thương

Chỉ tại thời điểm này, bạn có thể tiến hành thêm chi tiết quan trọng nhất: máu giả. Bạn có thể tìm thấy nó để bán trong tất cả các cửa hàng đồ trang trí và cửa hàng sở thích và, trong dịp Halloween, sẽ không khó để tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Tô màu toàn bộ vết thương màu đỏ nhạt, đánh dấu phần trung tâm, phần rách, với màu đậm hơn. Sau đó trượt máu giả dọc theo da của bạn và chờ cho nó khô trong khi giữ cho phần nằm ngang. Những giọt nhỏ và “vệt” máu xung quanh vết thương sẽ khiến nó trở nên thực tế hơn và có tác động lớn. Để có tuổi thọ cao hơn, hãy xịt một ít xịt trang điểm cố định lên một phần, hoặc đơn giản là keo xịt tóc.

cach-lam-vet-thuong-gia-don-gian-dip-halloween-1-mindovermetal

Lưu ý

 • Nếu bạn không có màu phấn của nước da, bạn có thể trộn lẫn với nhau nhiều màu hơn, từng chút một cho đến khi bạn có được màu mong muốn. Thông thường các màu như màu be, hồng, nâu và thậm chí một vài điểm nhấn của màu xanh lá cây và màu vàng được sử dụng, để được pha trộn đúng cách để tái tạo các tông màu da từ trắng sang ô liu.
 • Hãy cẩn thận để hòa tan tốt lớp phấn trang điểm bằng keo: không nên có quá nhiều cục và nó phải đồng nhất, đặc biệt là về màu sắc.
 • Để tự tạo máu giả, hãy sử dụng màu thực phẩm lỏng màu đỏ, trộn nó với một ít tinh bột ngô để làm cho nó hơi nhớt và ít chất lỏng hơn.

Với Cách Làm Vết Thương Giả Đơn Giản Dịp Halloween mà mindovermetal đã mang đến, hi vọng bạn sẽ có được cho mình tác phẩm khiến mọi người trầm trồ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments