Tải game AI Shoujo / AI Girl Việt Hóa Full Mods – Không che (Uncen) – download full crack pc

Giới thiệu game AI Shoujo / AI Girl R10 Việt Hóa Full Mods [English-Uncen]

Tải game AI Shoujo / AI Girl R6.1 Việt Hóa Full Mods [English-Uncen] miễn phí link Google Drive | Free download AI Shoujo / AI Girl R10 Việt Hóa Full Mods [English-Uncen] full crack PC

AI Shoujo / AI Girl là một trò chơi sinh tồn – mô phỏng, nơi bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống dư dả vô tư trên một hoang đảo tươi tốt. Nhưng đây không phải là một hành trình đơn độc của sự chiêm nghiệm triết học. Thay vào đó ở trên hoang đảo này bạn sẽ được ở cùng một nhóm phụ nữ AI, được mô phỏng một cách thực tế – đáng yêu sẽ giúp màn đêm của bạn không còn cô đơn, những ngày tháng trên hoang đảo của bạn tràn ngập niềm vui và thoải mái.

AI Shoujo / AI Girl illusion sẽ không chỉ thổi bay tâm trí của bạn, giải tỏa cảm giác lo âu về Alone. Tất cả các nhân vật trong game đều trên 18 tuổi và bạn cũng chắc chắn mình cũng như vậy trước khi tải game nhé.

Trình mô phỏng cuộc sống 3D cuối cùng 

AI Shoujo là một game show sống sót và sản xuất mô phỏng, nơi bạn sẽ tận thưởng đời sống vô tư trên một hòn hòn đảo hoang vắng xanh tươi. Nhưng đây không phải là cuộc hành trình dài đơn độc của sự chiêm nghiệm triết học, không ! Một nhóm phụ nữ AI thực tiễn đáng yêu sẽ giúp những đêm của bạn không trở nên đơn độc và những ngày của bạn tràn ngập niềm vui và tự do .

Một bộ công cụ tùy chỉnh nhân vật rộng lớn

Tạo đối tác chiến lược hoàn hảo nhất với một bộ công cụ tạo nhân vật có một bộ Công cụ và Nội dung rậm rạp. Cô gái trong mơ của bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột !

Với một loạt các tính năng hoàn toàn mới, bạn sẽ sớm sở hữu một chiếc Waifu thực sự có thể trở thành một chiếc gối ôm cơ thể! Này, chúng tôi đã từng nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: hãy mang Waifu (3D!) Của bạn đến laifu!
Điêu khắc người bạn lý tưởng của bạn, thêm một số lợi ích và trải nghiệm niềm vui của trò chơi mô phỏng 3D tốt nhất xung quanh! Chúng tôi đảm bảo nó sẽ khiến bạn phải nắm tay đầy phấn khích!

AI Shoujo / AI Girl Việt Hóa Full Mods - Không che (Uncen) 1

NPC sống động như thật

Nhưng vậy là đủ về việc tùy chỉnh các cơ quan NPC. Chúng tôi biết bạn thực sự đang theo đuổi điều gì: tâm trí của họ! Và những người phụ nữ của AI Shoujo không phải là những con rô bốt bíp (trừ khi bạn thích điều đó, chúng tôi sẽ không đánh giá). Họ sẽ tự mình suy nghĩ và đưa ra quyết định, và bạn sẽ thường thấy họ đi vòng quanh đảo để làm việc, vui chơi, thư giãn … bất cứ điều gì họ cảm thấy thích!

Hãy xem AI Shoujo / AI Girl illusion đặc biệt của bạn sống, cười, yêu và học hỏi, và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một người bạn đời thực sự để chia sẻ cuộc sống trên hòn đảo sa mạc chưa được khám phá này.

AI Shoujo / AI Girl Việt Hóa Full Mods - Không che (Uncen) 3

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AI Shoujo / AI Girl R10 Full Mods bản Uncen (không che)

 • 1) Download game và giải nén
 • 2) Vào thư mục game chạy file “[BR] AI-Shoujo Registry Fixer.exe” 1 lần
 • 3) Chạy file “InitSetting.exe” để cài đặt cấu hình
 • 4) Chạy file “AI-Syoujyo.exe” để chơi game
 • 5) Nếu các bạn đã tải bản R6 trước đó rồi thì chỉ cần tải Patch Update (R6 to R6.1) sau đó chạy file “BetterRepack (R6 to R6.1 update).exe” tìm đường dẫn đến thư mục game của bạn là được

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Patch Việt Hóa

 • 1) Đảm bảo là Game đã chơi được bình thường và ko gặp lỗi gì
 • 2) Tiến hành Packup thư mục “AI-Syoujyo_Data, BepInEx, UserData, file InitSetting” Copy bỏ ra chỗ khác đề phòng nếu có lỗi xảy ra thì còn quay trờ lại ban đầu được
 • 3) Download Patch Việt Hóa và giải nén
 • 4) Copy tất cả các file trong folder Patch Việt Hóa vừa giải nén ở trên bỏ vào thư mục Game
 • 5) Vào thư mục game chạy file “InitSetting.exe” sau đó chọn vào biểu tượng cờ Việt Nam để chuyển sang tiếng việt
 • 6) Play game
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
CẶC

rồi đcm link tải game ở đâu?