Cách lấy lại mật khẩu Garena cực lỳ đơn giản không phải ai cũng biết

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao. Ví dụ như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Freefire, FIFA Online 4, Blade and Soul,…Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên. Tuy nhiên, có thể sau một thời gian dài không chơi game. Mật khẩu quá khó nhớ do đổi quá nhiều lần khiến bạn vô tình quên mật khẩu Garena. Bài viết này, mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn các cách để lấy lại mật khẩu Garena cực kỳ nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena. Sau đó, nhấn vào Tài khoản trên thanh Menu của trang chủ để đi đến trang quản lý tài khoản của Garena.

cach-lay-lai-mat-khau-garena-cuc-ly-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet-3

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào quên mật khẩu và nhập ID mà bạn sử dụng để đăng ký Garena. Rồi nhập số điện thoại của bạn vào để cấp lại mật khẩu.

cach-lay-lai-mat-khau-garena-cuc-ly-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet-9

Bước 3: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự. Không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự (A-Z hoặc a-z) và 1 số (0 – 9).

cach-lay-lai-mat-khau-garena-cuc-ly-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet-6

Lưu ý: Đặt mật khẩu nào dễ nhớ hoặc lưu nó vào quyền sổ ghi nhớ online chẳng hạn để đề phòng bạn sẽ quên trong tương lai.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email

Bước 1: Tương tự như trên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Garena → Nhấn vào nút Tài khoản trên thanh menu của trang chủ Garena để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPP game. Rồi nhấn vào nút Quên mật khẩu? để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena.

Bước 2: Ở ô nhập dữ liệu đầu tiên, bạn điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena trước đây vào. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha phía dưới.

cach-lay-lai-mat-khau-garena-cuc-ly-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet-7

Bước 3: Tiếp theo trong màn hình “Xác nhận số điện thoại” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và có một icon Email. Đây chính là cách xác thực bằng Email. Bạn nhấn vào đó để tiếp tục.

cach-lay-lai-mat-khau-garena-cuc-ly-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet-1

Bước 4: Tiếp theo, hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo“. Lưu ý: Garena có gợi tí 2 ký tự đầu và 2 ký tự cuối của tên đăng nhập. Bạn có thể dựa vào đây để đoán tên đăng nhập của mình. Vậy là bạn đã lấy được mật khẩu của mình rồi đấy.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Garena cực kỳ đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận xuống phía dưới để cùng nhau giải đáp nhé. Đừng quên theo dõi mindovermetal để update nhiều thông tin thú vị khác.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments