Cách mở khóa tài khoản Facebook khi xác minh ảnh bạn bè

Theo bạn facebook có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống? Đối với các bạn tuổi teen chắc hẳn facebook chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội – nơi mà các bạn trẻ trò chuyện thâu đêm suốt sáng, đăng những tấm hình lung linh ảo diệu. Ngược lại, đối với những người dùng facebook để làm việc thì đó lại là một công cụ online vô cùng quan trọng. Cho dù bạn sử dụng facebook với mục đích gì thì việc bị khóa tài khoản cũng là một mất mát vô cùng to lớn. Hôm nay, mindovermetal sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa tài khoản facebook khi bị bắt xác minh ảnh bạn bè 2023

Công cụ mở khóa facebook

Khi bạn bị dính Check Point, facebook sẽ đưa ra nhiều phương án cho bạn lựa chọn: đăng nhập trên thiết bị cũ, gửi ảnh chụp giấy tùy thân, lấy mã mở khóa từ 3 người bạn, xác minh ảnh bạn bè… Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa thông qua hình thức xác minh ảnh bạn bè, vì đó là hình thức mà mình đã thử và thực hiện thành công.

Việc nhìn mặt chọn tên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn có ít Friends và thường xuyên tương tác với họ. Tuy nhiên, nếu chúng ta kết bạn facebook với hàng nghìn người thì việc nhớ hết khuôn mặt của họ là điều vô cùng khó khăn. Nói như vậy không có nghĩa là đã hết cách, qua bài viết này mình sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể.Đầu tiên để mở khóa facebook khi bị bắt xác minh hình ảnh, bạn hãy cố gắng mượn bạn bè hoặc người thân 1 tài khoản đang hoạt động, nếu không mượn được thì bạn hãy sử dụng tài khoản phụ, nếu không có tài khoản phụ thì hãy tạo thêm 1 cái mới.

cach-mo-khoa-tai-khoan-facebook-khi-xac-minh-anh-ban-be-mindovermetal

Để tăng cơ hội thành công bạn nên cố gắng mượn tài khoản hoặc lấy tài khoản phụ (cũ) không nên tạo mới. Khi bạn tạo khoản mới chắc chắn 100% là tài khoản mới sẽ không kết bạn được với tài khoản cần mở khóa, việc này sẽ gây bất lợi cho thủ thuật khôi phục tài khoản.Bên cạnh việc chuẩn bị tài khoản, yếu tố thứ 2 mà bạn cần phải có đó là một chiếc máy tính cài 2 trình duyệt.

Hai loại trình duyệt mình thấy hoạt động tốt nhất là Chrome và Firefox, nếu máy của bạn chưa có thì hãy cài ngay. Thủ thuật mở khóa này cần thao tác rất nhanh vì vậy cấu hình máy tính của bạn phải mạnh, máy tính yếu sẽ khiến bạn rất dễ nản và khó thực hiện thành công.

Mở khóa facebook xác nhận ảnh bạn bè

Sau khi chuẩn bị xong 2 công cụ bên trên, bây giờ chúng ta tiến hành từng bước. Đầu tiên, bạn hãy reset modem wifi để thay đổi IP mạng. Khi bạn sử dụng IP dính Check Point để mở khóa thì facebook sẽ nghĩ là: “thằng hắc cơ này đang cố tình mở khóa facebook của người dùng, mình phải thắt chặt bảo mật với IP này”.

Nếu bạn vẫn dùng IP cũ (dính Check Point) khi mở khóa thì thì sẽ bị giới hạn lần thử (hourly limit exceeded), vì facebook nó đang nghi ngờ IP này. Khi mình dùng IP cũ để mở khóa thì chỉ được thử 2 lần đầu sau đó phải đợi 24 tiếng mới được thử tiếp – mỗi ngày 1 lần (mình mở khóa kéo dài 5 ngày). Sau khi đổi IP mới thì mình được thử 2 lần liên tiếp và mở khóa facebook thành công luôn.

cach-mo-khoa-tai-khoan-facebook-khi-xac-minh-anh-ban-be-mindovermetal-1

Khi bạn bị dính Check Point, facebook sẽ đưa ra nhiều phương án cho bạn lựa chọn: đăng nhập trên thiết bị cũ, gửi ảnh chụp giấy tùy thân, lấy mã mở khóa từ 3 người bạn, xác minh ảnh bạn bè… Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa thông qua hình thức xác minh ảnh bạn bè, vì đó là hình thức mà mình đã thử và thực hiện thành công.

Tuy nhiên, nếu chúng ta kết bạn facebook với hàng nghìn người thì việc nhớ hết khuôn mặt của họ là điều vô cùng khó khăn. Nói như vậy không có nghĩa là đã hết cách, qua bài viết này mình sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể.Đầu tiên để mở khóa facebook khi bị bắt xác minh hình ảnh, bạn hãy cố gắng mượn bạn bè hoặc người thân 1 tài khoản đang hoạt động, nếu không mượn được thì bạn hãy sử dụng tài khoản phụ, nếu không có tài khoản phụ thì hãy tạo thêm 1 cái mới.Để tăng cơ hội thành công bạn nên cố gắng mượn tài khoản hoặc lấy tài khoản phụ (cũ) không nên tạo mới.

Khi bạn tạo khoản mới chắc chắn 100% là tài khoản mới sẽ không kết bạn được với tài khoản cần mở khóa, việc này sẽ gây bất lợi cho thủ thuật khôi phục tài khoản.Bên cạnh việc chuẩn bị tài khoản, yếu tố thứ 2 mà bạn cần phải có đó là một chiếc máy tính cài 2 trình duyệt. Hai loại trình duyệt mình thấy hoạt động tốt nhất là Chrome và Firefox, nếu máy của bạn chưa có thì hãy cài ngay.

Thủ thuật mở khóa này cần thao tác rất nhanh vì vậy cấu hình máy tính của bạn phải mạnh, máy tính yếu sẽ khiến bạn rất dễ nản và khó thực hiện thành công.Xem thêm: Cánh Cửa Đại Học Có Phải Là Con Đường Duy Nhất, Có Nên Học Đại Học Sau khi chuẩn bị xong 2 công cụ bên trên, bây giờ chúng ta tiến hành từng bước. Đầu tiên, bạn hãy reset modem wifi để thay đổi IP mạng.

Khi bạn sử dụng IP dính Check Point để mở khóa thì facebook sẽ nghĩ là: “thằng hắc cơ này đang cố tình mở khóa facebook của người dùng, mình phải thắt chặt bảo mật với IP này”.Nếu bạn vẫn dùng IP cũ (dính Check Point) khi mở khóa thì thì sẽ bị giới hạn lần thử (hourly limit exceeded), vì facebook nó đang nghi ngờ IP này. Khi mình dùng IP cũ để mở khóa thì chỉ được thử 2 lần đầu sau đó phải đợi 24 tiếng mới được thử tiếp – mỗi ngày 1 lần (mình mở khóa kéo dài 5 ngày). Sau khi đổi IP mới thì mình được thử 2 lần liên tiếp và mở khóa facebook thành công luôn.Dương Đại Nghĩa

Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments