★ Đề Xuất 12/2021 # Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa # Top Like

Xem 984,654

Cập nhật nội dung chi tiết về Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa mới nhất ngày 01/12/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 984,654 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Sở hữu một lượng fan khổng lồ tại Nước Ta, chính thế cho nên việc tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu có riêng cho mình một bản Việt hóa là điều dễ hiểu .

Như Game4V đã giới thiệu, Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là tựa game MOBA do ông lớn Tencent Games phát hành. Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt khi có nội dung và gameplay khá giống với tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại mà vẫn có những nét hấp dẫn riêng biệt.

Chưa chính thức cập bến nước ta nhưng cái tên Vương Giả Vinh Diệu đã trở nên qua quen thuộc so với đại đa số game thủ yêu quý thể loại MOBA trên di động tại Nước Ta. Theo thống kê của Game4V tới thời gian hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu chiếm hữu một hội đồng game thủ hơn 30000 thành viên tại Nước Ta .

Các bước hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:

Bước 1: Tải game Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game và update data game.

Bước 3: Tải các file Việt hóa ở 1 trong các link sau:

Link FShare : http://tinyurl.com/FSTungXeko2106
Link GG1 Drive : http://tinyurl.com/GGTungXeko2106
Link GG2 Drive : http://tinyurl.com/GGL2TungXeko2106

Link GG3 Drive : http://tinyurl.com/GGL3TungXeko2106

Link Mediafire : http://tinyurl.com/MDTungXeko2106

Bước 4: Sau khi tải xong các bạn giải nén được thư mục Databin các bạn chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Hướng dẫn cho máy đã Jailbreak
Yêu cầu tiên phong là máy đã Jailbreak .
Đầu tiên tải file Việt Hóa sau đó giải nén ta được thư mục ” Databin “. Sau đó tải và cài itools hoặc ifulbox rồi liên kết với Máy Tính sau đó vào đường dẫn Tên game VGVD ( 王者荣耀 ) / Library / Caches / Resuorces / rồi chép đè file “ Databin ” là xong .

Hướng dẫn bằng chữ cho Android


Đầu tiên tải file Việt Hóa ở trên, sau đó tải ứng dụng ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ ViệtHóa ” ra ta được thư mục “ Databin ”, tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android / data / com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources .
Lưu ý : Nhớ tích vào nút “ Áp dụng cho tổng thể “ .

Link hướng dẫn Vương Giả Vinh Diệu chi tiết các bạn có thể xem TẠI ĐÂY Theo cộng đồng game Vương Giả Vinh Diệu Việt Nam

— Bài cũ hơn —

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments