Cách tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc cho Android, iOS

game Liên Minh Tốc Chiến được phát triển bởi Tencent và Riot Games Trung Quốc và được phát hành bởi VNG. Nếu bạn muốn được trải nghiệm những bản mới nhất của game mà không cần phải chờ đợi, thì có thể tải ngay bản Liên Minh Tốc Chiến phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm. Người chơi có thể tham khảo cách tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc Android, iOSMindovermetal hướng dẫn sau đây.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-trung-quoc-cho-android-ios-6

Advertisement

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc là gì?

Như đã nói ở trên, game mobile Liên Minh Tốc Chiến được Tencent và Riot Games phát triển. Có nghĩa là trò chơi này có nguồn gốc ở Trung Quốc và được VNG phát hành tại Việt Nam. Tại Việt Nam, trò chơi này thu hút được rất nhiều cộng đồng game thủ.

Không những thế, trò chơi này còn tổ chức nhiều trận thi đấu với quy mô lớn. Giúp cho các anh em game thủ thể hiện được tài năng chơi game vượt trội của mình. Trong đó đội tuyển Việt Nam liên tục đoạt giải vô địch tại nhiều cuộc thi đấu.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-trung-quoc-cho-android-ios-3

Vì là nơi sinh ra Liên Minh Tốc Chiến, thế nên không quá lạ gì khi mà phiên bản Trung Quốc luôn được cập nhật nhanh hơn so với phiên bản thế giới và Việt Nam. Do đó người chơi tại thị trường Việt Nam phải chờ đợi nhà phát hành game update bản cập nhật thì mới có thể trải nghiệm.

Advertisement

Việc chờ đợi này diễn ra khá là lâu, phải mất 1 thời gian thì game mới có bản cập nhật mới. Do đó, những ai nôn nóng muốn trải nghiệm sớm những gì mà bản cập nhật đem lại; thì có thể tải ngay phiên bản Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc về chơi.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-trung-quoc-cho-android-ios-2

Tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc trên Tap Tap

Nhiều người nghĩ rằng để tải được game bản Trung Quốc là rất khó. Tuy nhiên nếu biết cách thì bạn sẽ tải được bản game này xuống thiết bị 1 cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần có app Tap Tap trên thiết bị smartphone của mình.

Tải App Tap Tap

Để có thể tải được Tap Tap, người dùng chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store, gõ Tap Tap và tải ứng dụng về. Bạn cũng có thể tải trực tiếp file APK của ứng dụng Tap Tap bằng đường link này: d.tap.io/latest.

Advertisement

Cài đặt game Liên Minh Tốc Chiến TQ

Để có thể download game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bản Trung Quốc. Người chơi thực hiện các thao tác như sau:

Mở trình duyệt bất kỳ, sau đó truy cập vào đường link: www.tap.io/app/176911. Đường link này chính là tải game Liên Minh Tốc Chiến phiên bản Trung Quốc. Phiên bản game chính thức do Tencent phát hành sẽ có chữ CN ở phía trên góc tay phải.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-trung-quoc-cho-android-ios-2

Tiếp đến người chơi hãy bấm vào nút Pre-Register để Đăng Ký trước. Người chơi có thể đăng ký chơi trò chơi trên thiết bị chạy 2 hệ điều hành iOS và Android. Sau khi bấm vào, ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Tap Tap.

Lưu ý, nếu bạn đã có số điện thoại mã vùng Trung Quốc để đăng ký thì càng tốt. Còn không người chơi sử dụng Email để đăng ký tài khoản. Còn một sự lựa chọn khác bạn có thể đăng nhập vào TapTap đó chính là sử dụng tài khoản Google hay Line, Facebook.

Sau khi đăng nhập tk TapTap, hệ thống sẽ quay ngược trở lại để bấm Pre-register. Lúc này hãy bấm Pre-register thêm 1 lần nữa. Lúc này đây sẽ hiện lên bảng chống rorot. Người chơi chỉ cần thực hiện đúng thao tác là được.

Advertisement

cach-tai-lien-minh-toc-chien-trung-quoc-cho-android-ios-3

Như vậy là bạn đã thành công việc tải game Liên Minh Tốc Chiến bản TQ xuống thiết bị của mình. Bạn còn chần chờ gì mà không truy cập ngay và trải nghiệm game ngay thôi nào.

Video hướng dẫn cách tải Tốc Chiến bản Trung Quốc

Như vậy bài viết ở trên đã giúp bạn biết được cách tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc cho Android, iOS đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết; để Mindovermetal cùng với bạn đọc trả lời câu hỏi sớm nhất nhé!

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments