Cam kết tín dụng, Chứng minh năng lực tài chính đấu thầu, đầu tư dự án

Cam kết tín dụng là gì? Cam kết tín dụng là văn bản đồng ý thu xếp nguồn vốn cho doanh nghiệp thực hiện đấu thầu, đầu tư dự án. Cam kết tín dụng gồm 2 loại: Cam kết tín dụng đầu tư dự án và cam kết tín dụng thực hiện gói thầu.

Để tham gia đấu thầu, đầu tư dự án. Doanh nghiệp bắt buộc phải chứng minh năng lực tài chính. Năng lực tài chính của doanh nghiệp gồm 2 phần: Chứng minh nguồn vốn tự có và nguồn vốn vay của các tổ chức tín dụng. Nguồn vốn vay này chính là cam kết tín dụng đấu thầu đầu tư dự án. Cam kết tín dụng đầu tư dự án phát hành cho nhà đầu tư. Nhằm cam kết thu xếp nguồn vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án.cam kết tín dụng đầu tư dự án

Số tiền cam kết tín dụng tùy thuộc nhu yếu vốn của doanh nghiệp. Nhưng không không vượt quá 85 % tổng mức góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản. Để hồ sơ dự thầu “ đạt điểm ” số tiền cam kết chỉ nên bằng 75 % giá trị tổng mức góp vốn đầu tư .

Cam kết dự thầu thực hiện gói thầu là văn bản cam kết thu xếp tài chính cho nhà thầu để thực hiện gói thầu nào đó. Cam kết dự thầu thường kèm theo văn bản bảo lãnh dự thầu.cam kết tín dụng dự thầu

Thủ tục để phát hành cam kết tài chính gồm có:

 – Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp:
1. Đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm)
2. Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập_ 01 bản sao y công chứng
3. Thông báo/ Đăng ký mẫu dấu_ 01 bản sao y công chứng/ sao y công ty
4. CMND của người có liên quan ( chủ tài khoản, kế tóan, thành viên góp vốn…)_ 01 bản sao y công chứng
5. Mẫu không đăng ký KTT (nếu Cty k có KTT) hoặc Quyết định bổ nhiệm_01 bản chính
– Hồ sơ đề nghị cấp cam kết tín dụng:
1. Giấy đề nghị (1 bản chính)
2. Biên bản họp HĐTV, Quyết định của HĐTV (1 bản chính)
3. Hồ sơ dự án (thông báo mời thầu, hồ sơ mời thầu,…) (đóng dấu treo Cty)

Quý khách có nhu cầu làm cam kết tín dụng, hãy liên hệ với Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê.

Dịch Vụ Thương Mại cam kết tín dụng hỗ trợ vốn doanh nghiệp đấu thầu dự án Bất Động Sản là dịch vụ liện kết giữ Công ty Nguyễn Lê và những ngân hàng nhà nước. Nhằm giúp doanh nghiệp có không thiếu hồ sơ pháp lý, chứng tỏ năng lượng kinh tế tài chính đấu thầu dự án Bất Động Sản. Chúng tôi nhận làmcam kết tín dụng đấu thầu với số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ .
Khi sử dụng dịch vụ cùa Chúng tôi. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và công sức của con người. Bởi chúng tôi sẽ thay người mua triển khai gần như toàn bộ những bước. Khách hàng chỉ cần cung những hồ sơ thiết yếu còn lại những thủ tục khác chúng tôi đã giúp người mua hoàn thành xong .
Ngân sách chi tiêu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vô cùng cạnh tranh đối đầu. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và công sức của con người. Chúng tôi tương hỗ làm nhanh trong ngày. Đáp ứng mọi nhu yếu của người mua .
Như đã nói ở trên để hoàn thành xong hồ sơ chứng tỏ năng lượng kinh tế tài chính xin đấu thầu dự án Bất Động Sản. Ngoài văn bản cam kết tín dụng của ngân hàng nhà nước. Quý công ty phải chứng tỏ vốn tự có của Doanh nghiệp. Vốn tự có của doanh nghiệp tối thiểu phải bằng 20 % tổng vốn góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản .

Vốn tự có của doanh nghiệp được thể hiện bằng tiền hoặc các tài sản có tính thanh khoản cao, tương đơn tiền như sổ tiết kiệm, cổ phiếu.. Cách chứng minh vốn tự có đơn giản nhất là xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp.

Trong trường hợp Doanh nghiệp chưa chuẩn bị đủ nguồn tài chính để chứng minh vốn tự có như yêu cầu. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ  xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp. Chứng minh vốn tự có của Tài Chính Nguyễn Lê.

Dịch vụ chứng minh vốn tư có là viêc chúng thôi sẽ thu xếp cho doanh nghiệp một khoản tiền để nộp vào tài khoản. Chúng tôi nhận chứng minh vốn tự có từ 01 tỷ đến 500 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, đảm bảo dòng tiền thật 100% an toàn khi đấu thầu.xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Chúng tôi làm thế nào để có đủ nguồn tài chính theo yêu cầu của Doanh nghiệp?

Để có được số tiền lớn từ vài tỷ đến vài trăm tỷ ngoài nguồn vốn sẵn có của chúng tôi. Chúng tôi phải huy đông thêm từ những nguồn khác. Chúng tôi luôn bảo vệ với hành khách rằng dịch vụ của chúng tôi là tiền thật 100 %. Do đó trong trường hợp Doanh nghiệp cần chứng tỏ số tiền lớn vui mắt báo trước cho chúng tôi từ 1-3 ngày .

Thủ tục để sử dụng dịch vụ xác nhận số dư tài khoản, chứng minh vốn tự có.

Để thực thi dịch vụ chứng tỏ vốn tự có Doanh nghiệp phải mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước chúng tôi chị định. Ký những sách vở tương quan đến việc nộp và rút tiền. Chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp những thủ tục mở thông tin tài khoản một những nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Quý công ty vui lòng liên hệ trực tiếp 0906.67.6363 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Một số lưu ý khi chứng minh năng lực tài chính của Doanh nghiệp

Để bảo vệ thực thi đúng lao lý của pháp lý. Đồng thời rút ngắn thời hạn đánh giá và thẩm định hồ sơ. Doanh nghiệp cần chú ý quan tâm một số ít điểm khi chứng tỏ năng lượng kinh tế tài chính, đơn cử :

  • Đối với dự án có quy mô nhỏ hơn 20ha thì vốn tự có của nhà đầu tư không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư dự án.
  • Đối với các dự án có quy mô lớn hơn 20ha thì vốn tự có của nhà đầu tư tối thiểu bằng 15% tổng mức đầu tư dự án. 
  • Để đơn giản thủ tục chứng minh vốn tự có. Doanh nghiệp nên cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng.
  • Cam kết tín dụng tài trợ vốn của các tổ chức tín dụng không được vượt quá 85% tổng vốn đầu tư. Cam kết tín dụng phải do ngân hàng thương mại phát hành.

Xem thêm:

Lượt Xem : 5685

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments