Câu Đố Mẹo: Cây Gì Ko Có Lá ? (2021) ❇️ Top Vozz ❇️ Cây Gì Không Có Lá

Cây gì không có lá? có lẻ là thắc mắc của khá nhiều người quan tâm. Và nhiều người chắc chắn cũng sẽ trả lời sai câu hỏi này. Vậy còn bạn, bạn có biết cây gì không có lá không? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khá phá ở bài viết thú vị dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Cây gì ko có lá

Bạn đang xem: Cây gì ko có lá

*

Cây xương rồng có lá không? 10.000 đều trả lời sai

Có lẻ không chỉ 10.000 người trả lời sai câu hỏi này, mà còn khá nhiều người đều trả lời sai. Và dường như thắc mắc cây gì không có lá và câu trả lời đầu tiên của mọi người là cây xương rồng.

Xem thêm: Igfxtray Là Gì

Xem thêm: 092 Là Mạng Gì ? Cách Phân Biệt Các Đầu Số Của Mạng Vietnamobile

Tuy nhiên câu trả lời sai nhé, bởi vì tất cả các cây xương rồng đều có lá hết nhé.Bạn đang xem: Cây gì không có lá

Vậy cây gì không có lá?

Thực tế mà nói thì không có một cây gì sinh sống mà không có lá cả, phần nhiều toàn bộ những loài cây đều có lá, vì lá cây triển khai những công dụng quang hợp, trao đổi khí và hô hấp. Ngoài ra lá cây còn có công dụng sinh sản sinh dưỡng, dự trữ hoặc tự vệ ở thực vật, để giúp cây hoàn toàn có thể sống sót được. Chính thế cho nên, so với loài cây có sự sống thì hầu hết cây nào cũng có lá nhé .Còn nếu bạn muốn biết cây không có lá thì chỉ có những cây không có sự sống, như cây chết khô lá rụng hết rồi hoặc cây trụ điện, cây cột, cây sắt, cây gậy …. Còn nếu bạn vướng mắc những cây có lá mà không có hoa thì có rất nhiều nhé, như cây rêu, cây xương vỉ, cây bèo hoa dâu, cây kim giao, cây thông, … Cây gì không có lá là câu hỏi vui tuy nhiên có vẻ như 10.000 người đều vấn đáp thắc mắc này, mọi người thường sẽ vấn đáp là cây xương rồng, nhưng xương rồng lại có lá. Bên cạnh câu hỏi vui này, sau đây là 1 số ít câu đố vui về cây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Cây gì thẳng tắp trước nhàTrái ngon dành Tặng Ngay riêng bà, bà ơi ? ( Đố là cây gì ? )

Cây cau

Hay trồng làm giậu làm ràoHoa thường bùng cháy rực rỡ một màu cờ tươiTên cây gợi nhớ tên ngườiHiền lành, tốt bụng nghìn đời ai quên ? ( Đố là cây gì ? )

Cây dâm bụt

Giữa đông ngỡ bụi chà vàoHết đông hoa nở một màu hồng tươiCây gì lạ thế bạn ơiXuân về ai cũng thích chơi trong nhà?(Đố là cây gì?)

Cây đào

Bà tôi trẩy hội chùa HươngChống theo cây gậy đỡ xương sống lưng còngNhớ ơn người có công trồngCho bà nhai “ gậy ” mát lòng lắm thay ? ( Đố là cây gì ? )

Cây mía

Cây gì đực cái rạch ròiCái gì xây quả, đực thời trổ hoaChợ quê mua lấy làm quàNhiều no, ít đủ quả là khéo thay ? ( Đố là cây gì ? )

Cây đu đủ

Thân cây không vỏCành thì chẳng cóHoa thì đo đỏQuả đầy một giỏ ? ( Đố là cây gì ? )

Cây chuối

Trên đầu thì tóc xanh rìGiữa sống lưng thì trắng, chân thì những lông ( Đố là cây gì ? )

Cây hành hoa

Hi vọng với bài viết Cây gì không có lá? giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời có thêm những thông tin thú vị, cũng như những câu đố vui về các loài cây, giúp bạn có những khoảnh khắc vui cùng bạn bè người thân nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments