Chất Liệu Vải Chéo Thái Là Gì, Vải Chéo Thái Giá Tốt

Bạn đang thắc mắc chất liệu vải chéo Thái là gì? Đặc điểm của loại vải này như thế nào? Những câu hỏi này sẽ có đáp án ngay dưới đây. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết nhé!

Chất Liệu Vải Chéo Thái Là Gì?

Vải chéo hay còn gọi là xéo là loại vải chuyên dùng để may quần thể dục. Bên cạnh vải thun bóng cào, sẹc sây 75 – 150 thì loại vải này hạng sang hơn, nhìn chắc như đinh và chất vải tốt hơn rất nhiều.

chat-lieu-vai-cheo-thai-la-gi-vai-cheo-thai-gia-tot-6

Vải chéo rất được yêu thích vì độ bền cao, không lỗi mode. Rất được những nhà may và nhà trường tin dùng.

Đặc điểm vải may quần thể dục – chéo

Vải được dệt từ sợi 75 hoặc sợi 150. Nhưng cách dệt thì đối xứng chéo, dệt nổi, nhằm mục đích tạo sự chắc như đinh và can đảm và mạnh mẽ cho loại vải này. Do được dệt từ hai loại sợi 75 và sợi 150 nên vải thun chéo có tính chất đặc thù kháng khuẩn rất cao.

chat-lieu-vai-cheo-thai-la-gi-vai-cheo-thai-gia-tot-6

Không chỉ vậy mà loại vải còn có tính năng chống nấm mốc, chống bám bẩn. Giặt nhanh khô và không bị nhàu. Kiểu dệt chéo cũng mang lại sự thoáng khí cao, thoát mồ hôi rất tốt. Chính vì vậy mà loại vải này được ứng dụng phổ biến để sản xuất quần thể dục. Đảm bảo một ngày hoạt động giải trí thể dục thể thao của những em học sinh có thể tự do nhất.

Một số loại vải có thể thay thế vải may quần thể dục khác:

  • Vải thun bóng cào may quần thể dục học viên, sinh viên
  • Vải thun xẹc xây 75 – 150 may quần áo thể dục thể thao
  • Vải poly 2 da may quần thể dục cấp 2 cấp 3

Có thể thấy rằng, vải chéo là một trong những loại vải được dùng nhiều trong đời sống như may đồng phục. Hy vọng với những thông tin mà mindovermetal chia sẻ có thể giúp bạn hiểu được chất liệu vải chéo Thái là gì? Cùng với đó là hiểu được những tính chất, ưu nhược điểm của loại vải này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments