Công đoàn tiếng Trung là gì?

Công đoàn tiếng Trung là gì? Trong bài viết dưới đây của mindovermetal, chắc chắn bạn sẽ biết cách phát âm và viết từ công đoàn dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Công đoàn tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ công đoàn trong tiếng Trung và cách phát âm công đoàn tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ công đoàn tiếng Trung nghĩa là gì.

công đoàn

(phát âm có thể chưa chuẩn)

(phát âm có thể chưa chuẩn)

公会; 工会 《工人阶级的群众性组织。最早出现于18世纪中叶的英国, 后各国相继建立。一般分为产业工会和职业工会两大类。》

cong-doan-tieng-trung-la-gi-mindovermetal

(phát âm có thể chưa chuẩn)
( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

公会; 工会 《工人阶级的群众性组织。最早出现于18世纪中叶的英国, 后各国相继建立。一般分为产业工会和职业工会两大类。》

Tóm lại nội dung ý nghĩa của công đoàn trong tiếng Trung

公会; 工会 《工人阶级的群众性组织。最早出现于18世纪中叶的英国, 后各国相继建立。一般分为产业工会和职业工会两大类。》

Đây là cách dùng công đoàn tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2021.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ công đoàn tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra làm sao, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 公会 ; 工会 《 工人阶级的群众性组织 。 最早出现于18世纪中叶的英国, 后各国相继建立 。 一般分为产业工会和职业工会两大类 。 》

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments