Mie Nguyễn được khen ngợi vì thành tích từ đại học danh tiếng

Hot girl được Northeastern University ( Mỹ ) gửi thư chúc mừng vì thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ vừa mới qua .Mie Nguyễn khoe trên Instagram ảnh chụp thư khen ngợi của Northeastern University ( Mỹ ). ” Chúng tôi rất lấy làm vui mừng để thông tin, bạn đã lọt vào list sinh viên xuất sắc ưu tú ( Dean’s List ) của trường nhờ thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ mùa xuân năm nay “, bức thư khởi đầu .
mie-nguyen-duoc-khen-ngoi-vi-thanh-tich-tu-dai-hoc-danh-tieng
Mie Nguyễn khoe thư khen ngợi từ trường ĐH Northeastern .

Dean’s List có ý nghĩa với sinh viên vì nó dùng để vinh danh sinh viên xuất sắc trong học tập trong một học kỳ. “Rõ ràng, bạn đã dành nhiều nỗ lực để hoàn thành chương trình học tập và nỗ lực của bạn xứng đáng nhận được sự khen ngợi. Thành tích của bạn có ý nghĩa khuyến khích trong các nghiên cứu và tương lai của bạn”, thư khen ngợi viết. 

Bạn đang đọc: Mie Nguyễn được khen ngợi vì thành tích từ đại học danh tiếng

Advertisement

” Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng, những giảng viên và trường chúng tôi rất tự hào về thành tích, cũng như kỳ vọng bạn tìm kiếm được sự hài lòng trong con đường sự nghiệp khi theo học tại ngôi trường của chúng tôi ” .

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Nhiều lời bình luận khâm phục Mie Nguyễn không chỉ xinh đẹp mà còn học tập tốt. 

Northeastern University là một trong những đại học danh tiếng Mỹ, thường xuyên lot top danh sách trường đại học chất lượng trên thế giới. Trường nằm ở Boston, thành phố lớn nhất của bang Massachusetts. Trong số hơn 4.000 đại học, cao đẳng ở Mỹ, ĐH Northeastern từng xếp hạng 49 quốc gia (theo US News and World Report, 2014) với các ngành thế mạnh như: Kinh tế, Toán và Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Kiến trúc, MBA… Tháng 2/2015, Northeastern University lọt top 50 đại học tốt nhất nước Mỹ. 

Xem thêm: PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

Advertisement

Mie Nguyễn nổi tiếng xinh đẹp, có thành tích học tập xuất sắc.
Mie Nguyễn nổi tiếng xinh đẹp, có thành tích học tập xuất sắc .
Mie Nguyễn theo học tại trường Northeastern University, ngành kịch nghệ, chuyên ngành diễn xuất. Cô nàng là một trong những hot girl được nhiều sự chăm sóc của giới trẻ. Từng là học viên xuất sắc ưu tú tại trường Quốc tế TP Hồ Chí Minh, trình độ tiếng Anh của Mie được nhận xét là ngang ngửa người bản xứ. Mie Nguyễn từng đạt điểm số TOEFL đạt 111 / 120.

Tân Cao

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments