Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ? Tìm hiểu các tác động và nguyên nhân khi sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application.

Đối với các bạn yêu công nghệ hay thường xuyên sử dụng các ứng dụng trên máy tính thì Digital TV Tuner Device Registration Application có lẽ không còn xa lạ. Đây thực chất là một công cụ được tích hợp trên Windows Media Center nhằm mang đến các trải nghiệm giải trí thú vị cho người dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn Digital TV Tuner Device Registration Application là gì thông qua nội dung bài viết sau đây.

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Digital TV Tuner Device Registration Application là một công cụ hay một chương trình điều khiển kỹ thuật số trên máy tính. Công cụ này được tích hợp sẵn trong ứng dụng Windows Media Center. Với Digital TV Tuner Device Registration Application bạn có thể kết nối và xem trực tiếp các kênh truyền hình kỹ thuật số trên máy tính của mình. Ứng dụng này giúp máy tình nhận và hiển thị các tín hiệu từ kênh truyền hình cáp kỹ thuật số và xem chúng mà không cần đến TV.

Hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn hơn Digital TV Tuner Device Registration Application còn được xem là ehPrivJob.exe – Một ứng dụng điều chỉnh tivi kỹ thuật số trên Windows. Hoặc bạn có thể tạm hiểu là việc sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application giống như bạn đang Đăng ký sử dụng ứng dụng điều chỉnh tivi kỹ thuật số. Việc sử dụng ứng dụng này trên máy tính mang đến tiện ích giải trí tối ưu cho người dùng và không gây ảnh hưởng đến tài nguyên của thiết bị. Digital tv tuner device registration application chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ, không gây cản trở hiệu suất hoạt động của máy tính. 

Do không tác động ảnh hưởng nhiều đến quy trình hoạt động giải trí và bộ nhớ máy tính nên Digital tv tuner device registration application thường được giữ nguyên trong máy. Tuy nhiên quy trình quản lý và vận hành ehprivJob. exe của ứng dụng này hoàn toàn có thể khiến thời hạn khởi động máy tính lâu hơn so với thường thì. Không những thế ứng dụng này còn hoàn toàn có thể khiến thiết bị chậm hơn khi bạn đang thao tác trên máy tính của mình. Tùy thuộc vào từng dòng máy cũng như chất lượng và độ bền của máy mà Digital TV Tuner Device Registration Application hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến thời hạn làm chậm máy .

Các tác động khi sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application trên máy tính

Khi cung ứng ứng dụng Digital TV Tuner Device Registration Application nhà phân phối đã cam kết rằng chúng không gây ra ảnh hưởng tác động đến hiệu suất cũng như tài nguyên của thiết bị. Tuy nhiên trên thực tiễn quy trình quản lý và vận hành Digital TV Tuner Device Registration Application vẫn gây nên ảnh hưởng tác động nhất định đến máy tính. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng dòng máy mà thời hạn khởi động cũng như hiệu suất máy sẽ bị tác động ảnh hưởng do Digital TV Tuner Device Registration Application .Trong trường trường máy tính của bạn có thông số kỹ thuật cao thì quy trình quản lý và vận hành của Digital TV Tuner Device Registration Application gần như không gây ảnh hưởng tác động. Đây chỉ là một công cụ chạy ngầm nên chúng không ảnh hưởng tác động và hoạt động giải trí trực tiếp làm chậm hiệu suất thao tác. Tuy nhiên với những dòng máy tính có thông số kỹ thuật thấp ứng dụng Digital TV Tuner Device Registration Application hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến vận tốc giải quyết và xử lý và thời hạn khởi động máy .

Nguyên nhân Digital TV Tuner Device Registration Application làm chậm máy tính

Digital TV Tuner Device Registration Application hoàn toàn có thể khiến máy tính chậm và giảm hiệu suất do những nguyên do sau đây :Digital tv tuner device registration application là một dạng ứng dụng được thiết lập vào mạng lưới hệ thống của máy. Đây là chương trình phi mạng lưới hệ thống nên khi bạn sử dụng những ứng dụng đã thiết lập Digital TV Tuner Device Registration Application sẽ lưu tài liệu vào sổ ĐK mạng lưới hệ thống. Trên mạng lưới hệ thống khi những ứng dụng này tạo ra những mục không hợp lệ sẽ khiến máy tính chậm hơn .Nói một cách đơn thuần quá trình ĐK thiết bị TV Tuner kỹ thuật số sẽ tự khởi động khi bạn sử dụng tới Windows Media Center. Khi ứng dụng này hoạt động giải trí những lỗi trên TV Tuner sẽ khởi đầu Open và gây tác động ảnh hưởng đến năng lực giải quyết và xử lý của máy tính. Trong trường hợp bạn đang dùng PC và thấy máy chậm đi không bình thường dù máy tính không dính virus hay không mở nhiều tab thì rất hoàn toàn có thể là do Digital TV Tuner Device Registration Application chạy ngầm gây nên. Để xử lý thực trạng này bạn nên mở Trình quản trị tác vụ sau đó xem máy tính của mình có ứng dụng Digital tv tuner device registration application .EhPrivJob. exe tuy không dùng quá nhiều bộ nhớ tàng trữ hay tài nguyên mạng lưới hệ thống tuy nhiên để tránh tác động ảnh hưởng đến hiệu suất máy tốt nhất nếu không sử dụng bạn nên xóa chúng khỏi Windows Media Center. Digital TV Tuner Device Registration Application khi được quản lý và vận hành đối đa cũng hoàn toàn có thể tốn tài nguyên và gây tác động ảnh hưởng đến hiệu suất thao tác trên máy. Lúc này thay vì ưu điểm, ứng dụng này sẽ mang đến hàng tá hạn chế khiến PC của bạn chậm rì và khởi động lâu hơn. Để tránh thực trạng này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp xóa Digital TV Tuner Device Registration Application .

Hai cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application trên máy tính

Sau đây sẽ là hai cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application đơn thuần hiệu suất cao nhất, những bạn chỉ cần nhìn hình cũng hoàn toàn có thể làm được một cách thuận tiện .

Tắt Digital TV Tuner Device Registration Application trong Control Panel

Bước 1: Kích vào Start sau đó gõ Control Panel và chọn

Bước 2: Chọn Programs and Features ( Nếu không thấy các bạn hãy gõ Programs and Features và tìm kiếm ở trên thanh công cụ trên góc phải màn hình )

Bước 3: Chọn Turn Windows feature on or off

Bước 4: Tìm và chọn mục Media Features –> Windows Media Center rồi bỏ dấu tích đi, sau đó nhấn OK là hoàn thành

Tắt Digital TV Tuner Device Registration Application bằng Scheduled Task

Bước 1: Kích vào Start sau đó gõ Task Scheduler và chọn

Bước 2: Chọn lần lượt Task Scheduler Library –> Microsoft –> Windows rồi tìm các thư mục có chứa file ehdrminit và xóa

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vướng mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì mà chúng tôi cung ứng đến những bạn. Nếu thông số kỹ thuật máy tính của bạn cao và không thao tác liên tục trên PC thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có phút giây vui chơi tiện ích. trái lại chúng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hiệu suất máy, trong trường hợp này bạn nên xóa chúng khỏi thiết bị. Mong rằng bài viết mà chúng tôi phân phối đã đem đến những thông tin hữu dụng đến quý vị và những bạn .

  • Xem thêm: Recommend là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments