Thu hồi Email đơn giản bằng 4 phần mềm dễ dàng sử dụng

Bạn đang lo lắng khi vừa bấm nút gửi một email có nhiều sai sót bằng email và đang bối rối không biết nên thu hồi nó lại như thế nào? Đừng lo, trong bài viết này Marketing Review sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm giúp “triệu hồi” email rất dễ sử dụng.

Mail2Cloud

Tháng 5/2016, Chrome đã tăng trưởng và cho ra đời 1 số ít tiện ích lan rộng ra hoàn toàn có thể giúp người dùng tùy ý lấy lại email đã gửi của mình bất kỳ khi nào chỉ với vài thao tác thiết lập đơn thuần .

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn tải Mail2Cloud bên trên rồi nhấp vào Tải về.

Bước 2: Click vào Thêm vào Chrome – Add to Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích này cho trình duyệt Chrome.

Bước 3: Các bạn chờ một phút để quá trình hoàn thành, sau đó sẽ thấy trình duyệt thông báo “Đã thêm vào Chrome”, đồng thời xuất hiện một biểu tượng của Mail2Cloud (ảnh minh họa bên dưới).

Dmail

Dmail bảo vệ chỉ người nhận hoàn toàn có thể đọc nội dung email. Hơn nữa, là người gửi bạn hoàn toàn có thể tịch thu quyền truy vấn vào bất kể tin nhắn, email nào đã gửi bất kể khi nào, ngay cả sau khi nó được đọc .

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải về tiện ích mở rộng này bằng cách truy cập vào địa chỉ ở trên. Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấp vào ô Tải về / Tải xuống (làm tương tự như khi cài đặt Mail2Cloud cho Chrome).

Bước 2:  Xuất hiện thông báo “Dmail has been added to Chrome”, nghĩa là tiện ích mở rộng Dmail đã được cài thành công vào trình duyệt của bạn.

Xem thêm:

Ứng dụng MS OutLook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ ứng dụng Microsoft Office. Ứng dụng này phân phối tính năng Recall sẽ cho phép bạn tịch thu lại những email đã được gửi đi

Criptext Mail

Criptext Mail là tiện ích tương hỗ bạn tịch thu lại những email gửi nhầm địa chỉ hay những email chưa hoàn thành xong về nội dung bị lỡ tay bấm nút gửi đi. Ứng dụng hoạt động giải trí dưới dạng tiện ích lan rộng ra trên trình duyệt, hay plugin dành riêng cho Gmail và Outlook, giúp bạn thu lại email cả trong trường hợp nó đã được đọc .

Ứng dụng rất thích hợp với những công ty, doanh nghiệp liên tục phải thao tác với email, rất thiết yếu trong tình hình hiện tại khi mà rất nhiều tài liệu email quan trọng bị rò rỉ ra ngoài .

Với 4 phần mềm trên, bạn hoàn toàn có thể thu hồi các email một cách thật dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công khi sử dụng những phần mềm này nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới, Marketing Review sẽ giải đáp giúp bạn!

Thanh Thanh

Nguồn: CNN

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments