Facelift là gì? Có nên mua xe bản facelift?

Facelift là gì?

Facelift là thuật ngữ để chỉ sự biến hóa nhỏ về thiết kế bên ngoài, mẫu mã hay hoàn toàn có thể là những nâng cấp cải tiến về động cơ, hộp số của chiếc xe xe hơi. Nói cách khác, facelift là bản tăng cấp của 1 phiên bản xe. Thường thì giữa chu kỳ luân hồi – thời gian mà sẵn sàng chuẩn bị ra đời những phiên bản mới, những hãng hay tung ra những bản facelift tăng cấp. Chủ yếu những xe facelift thường được tăng cấp về ngoại hình. Một số ít bản facelift được bổ trợ trang bị, tăng cấp động cơ … tuy nhiên những biến hóa này không quá độc lạ so với những bản hiện hành.

Facelift là bản nâng cấp của phiên bản xe hiện hành, thường được giới thiệu trước khi phiên bản mới ra mắt .

Facelift là bản nâng cấp ngoại hình hoặc trang bị, động cơ của phiên bản hiện hành

Có nên mua xe bản nâng cấp facelift?

Thực tế, có rất nhiều người thích lựa chọn mua xe tăng cấp thay vì tậu 1 chiếc xe mới trọn vẹn mặc dầu những Mã Sản Phẩm ‘ all-new ‘ hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến mới cực kỳ mê hoặc.

Theo các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, bản facelift nâng cấp thu hút và chinh phục người dùng bởi rất nhiều điểm cộng, ví dụ như:

Nhiều nâng cấp đáng tiền

Dù không phải là Model mới trọn vẹn, tuy nhiên bản facelift vẫn được những hãng sản xuất chú trọng trang bị nhiều biến hóa và tăng cấp đáng kể. Có thể kể đến như bổ trợ thêm màu sơn thiết kế bên ngoài để người mua có thêm sự lựa chọn, tăng dung tích động cơ, trang bị thêm nhiều tiện lợi cho khoang nội thất bên trong, ví dụ màn hình hiển thị trên kính lái, camera hành trình dài, công nghệ tiên tiến xác định tân tiến …

Ngoài những nâng cấp đáng tiền, bản nâng cấp facelift còn ghi điểm lớn khi những nhược điểm, hạn chế trên các phiên bản trước đó đã được hãng sản xuất khắc phục. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà các khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn xe facelift.

Xe facelift có khá nhiều điểm cộng hấp dẫn để khách hàng lựa chọn.

Xe facelift có khá nhiều điểm cộng mê hoặc để người mua lựa chọn

Nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn

Các hãng xe hay đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ đi kèm với các bản facelift để thu hút khách hàng, nhằm kích cầu sức mua. Theo Oto.com.vn, thường thì đó sẽ là chương trình tặng kèm phụ kiện hay gói chăm sóc bảo dưỡng miễn phí trong 1 thời gian nhất định. Chi phí nuôi xe rất tốn kém, chính vì vậy những ưu đãi này thật sự quá hấp dẫn khách hàng.

Giá bán xe facelift không quá đắt

Thực tế, những hãng xe thường không góp vốn đầu tư quá mạnh về mặt tiếp thị cho những bản xe facelift. Chính vì thế, giá cả của những bản tăng cấp không quá đắt vì không phải chịu quá nhiều ngân sách quảng cáo. Ngoài ra, nhiều đại lý cũng sẽ tiến hành những khuyến mại về giá cả để tăng sức cạnh tranh đối đầu, từ đó tăng cường doanh thu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh : Internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments