Ứng dụng Foodie: Công cụ chụp ảnh món ăn cực kỳ thú vị

Foodie là ứng dụng chụp ảnh, selfie dành cho giới trẻ phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc hằng ngày tươi mới hơn thông qua bộ lọc màu chất lượng cũng như trải nghiệm tính năng chụp ảnh thông minh đến từ Foodie.

Ứng dụng Foodie

I. Thông tin ứng dụng Foodie:

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~ 120MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
  • Nhà phát hành: SNOW, Inc

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Foodie:

1. Hơn 30 bộ lọc chuyên nghiệp

Tuy ứng dụng có số lượng bộ lọc ít hơn những ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng bù lại chất lượng màu được đặt lên số 1, vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt. Với 30 bộ lọc màu sẵn có, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn, tạo nên những bức ảnh lộng lẫy huyền ảo ngất ngây lòng người .

Đa dạng bộ lọc chuyên nghiệp

2. Quay clip ngắn với những bộ lọc sẵn có

Không chỉ hình ảnh mới hoàn toàn có thể sử dụng những bộ lọc màu chuyên nghiệp, Foodie đã biến hóa vận dụng chúng lên chính những clip ngắn được quay trên ứng dụng. Từ đó giúp người dùng sản xuất ra những clip mang tính hoài cổ hay tương lai đầy mê hoặc .

Quay clip ngắn đơn giản, sáng tạo

3. Hỗ trợ chế độ chụp Top View độc đáo

Foodie đã tăng trưởng chính sách nhận ra người dùng đang muốn chụp một vật thể từ phía trên cao chụp xuống. Chế độ đó chính là Top View, ứng dụng sẽ tự chỉnh sửa góc chụp sao cho tương thích nhất với khung cảnh chứa vật thể. Từ đó đưa ra những hướng dẫn mưu trí trên màn hình hiển thị, bạn chỉ cần chuyển dời điện thoại thông minh theo hướng dẫn rồi nhấn chụp .

 chế độ chụp top view độc đáo

4. Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Ngoài ra, Foodie còn cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên ứng dụng. Từ việc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hay lựa chọn lại các bộ lọc theo ý thích,… Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tạo nên một bức ảnh ưng ý nhất với trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này.

Trình sử ảnh mạnh mẽ, tối ưu

5. Dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội

Sau khi chụp hoặc thực hiện chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook,… Hoặc đăng lên tính năng Story của mạng xã hội mà không cần quá nhiều thao tác.

 Dễ dàng chia sẻ mọi lúc

Sau khi đọc xong bài viết, bạn hoàn toàn có thể thấy Foodie không chỉ là ứng dụng chụp ảnh đơn thuần, mà còn có thể thao tác chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp phải không nào ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay thôi ! 4785 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments