Fs là gì, nghĩa là gì trên facebook, giới trẻ nói chung?

Fs là từ những bạn hay phát hiện trên trang cá thể của những Hot girl hay nhân vật nổi tiếng. Vậy có khi nào bạn vướng mắc rằng fs là gì trên fb, fs trên facebook có nghĩa là gì, fs có nghĩa là gì, fs là gì .. Sau lại có nhiều người Fs vậy ? Fs là gì ? FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan ( người hâm mộ ) viết lên …

Có thể bạn quan tâm:

Fs là từ các bạn hay bắt gặp trên trang cá nhân của các Hot girl hay nhân vật nổi tiếng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng fs là gì trên fb, fs trên facebook có nghĩa là gì, fs có nghĩa là gì, fs là gì.. Sau lại có nhiều người Fs vậy?

Fs là gì?FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiện sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

fs-la-gi

FS cũng rất phong phú như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó .Nếu bạn liên tục lướt web hay mạng xã hội thì sẽ thấy fs thường được Open mỗi khi người hâm mộ đi cổ vũ hay nghênh đón thần tượng, ca sĩ của mình .Hiểu đơn thuần FS là mình sẽ ghi tên của những bạn ở trên giấy, hoặc bảng … và chụp ảnh khoe lên Facebook để mọi người hoàn toàn có thể thấy và hân hoan .. Đây là hiện tượng kỳ lạ của giới trẻ lúc bấy giờ .. Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng tự làm FS cực kỳ đẹp hay những hội trên Facebook nhận làm FS cho tên của bạn, tình nhân … ..

Nên đọc: BFF là gì, viết tắt từ gì, nghĩa là gì trên facebook?

Trào lưu Fs là gì?

fs-la-giCó 1 thời hạn rầm rộ trào lưu đặt fs trên facebook. Hiểu nôm na rằng những hotgirl sẽ viết tên của một người nó đó lên tấm bảng, sau đó chụp ảnh lại và gửi khuyến mãi cho thần tượng của họ. Các bạn trẻ ý niệm rằng đây là cách bộc lộ tình cảm rất “ trong thực tiễn ” và nhanh gọn Viral trên hội đồng mạng .

Fs nghĩa là gì trên facebook?

Trên Facebook, một số ít mỹ nhân có lượng Fan rất lớn. Từng một thời, có trào lưu đặt FS trên Facebook. Có nghĩa là, những mỹ nhân sẽ viết tên của một người nào đó rồi chụp ảnh selfie để Tặng Kèm họ. Đây là một cách bộc lộ tình cảm rất “ trong thực tiễn ” và nhanh gọn Viral trên hội đồng mạng .Facebook là mạng xã hội số 1 trên quốc tế lúc bấy giờ và đứng số 1 tại Nước Ta. Mạng xã hội có nghĩa là nơi liên kết mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi những thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, phản hồi … Facebook xóa tan mọi khoảng cách địa lý .

Tóm lại: Fs là gì? Fs là từ viết tắt trong tiếng Anh được giới trẻ sử dụng như một trào lưu. Fs có nghĩa là hâm mộ, ngưỡng mộ, fan hâm mộ. Hi vọng qua bài viết nay các bạn sẽ hiểu rõ về Fs nhé.

từ khóa :

 • fs là gì trên fb
 • fs trên facebook có nghĩa là gì
 • fs có nghĩa là gì
 • fs là gì

  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments