Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì? Tại sao lại giúp tăng doanh số bán hàng trên Amazon

Khái quát về FBA – Fulfillment by Amazon

FBA, viết tắt của Fulfillment by Amazon, tức là sản phẩm & hàng hóa của bạn được lưu kho tại TT đóng gói của Amazon, đảm nhiệm đóng gói, luân chuyển và phân phối dịch vụ người mua cho những loại sản phẩm này. Tuyệt vời hơn nữa, FBA giúp bạn lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại và tiếp cận với nhiều người mua hơn khi bán hàng trên Amazon .Hãy cùng xem video dưới đây để hiểu hơn về FBA :

Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì?

Bạn bán hàng, Amazon gửi hàng. Amazon không những tạo ra những mạng lưới đóng gói và luân chuyển tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế để người bán được hưởng lợi .Số liệu khảo sát từ năm năm trước, 71 % số người tham gia khảo sát cho biết nhờ vào FBA lệch giá bán hàng của họ tăng lên trên Amazon. com hơn 20 % kể từ khi gia nhập và số lượng này không ngừng tăng .

Bán hàng trên amazon. Ảnh : Internet

Những lợi ích từ Fulfillment by Amazon 

Nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn và tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại của mình, đây là những lí do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ FBA của Amazon :

Sản phẩm của bạn được hưởng tiện ích vận chuyển trong vòng 2 ngày – Amazon Prime miễn phí cùng nhiều lợi ích khác 

Hình thức luân chuyển không lấy phí trong vòng hai ngày ( Amazon Prime ) sau khi đặt hàng chỉ được vận dụng cho những người mua thân thiện của Amazon. Và những người mua còn lại hoàn toàn có thể sử dụng hình thức giao hàng không lấy phí ( không tính thời hạn ). Khi bạn – một seller – đăng tải những loại sản phẩm của mình cùng với dịch vụ FBA kèm theo, những mẫu sản phẩm của bạn cũng sẽ được không lấy phí luân chuyển .

Amazon Prime. Ảnh : InternetHơn thế nữa, khi bạn đăng kí thông tin tài khoản bản hàng trên Amazon, bạn hoàn toàn có thể đăng bán những mẫu sản phẩm tại Amazon Canada và Mexico. Điều này sẽ càng có lợi hơn cho bạn nếu bạn cũng đăng kí sử dụng dich vụ FBA vì mẫu sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể luân chuyển nhanh gọn, bảo đảm an toàn và không tính tiền đến tay những người mua ở Canada và Mexico .

Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đổi trả từ Amazon

Bộ phận chăm nom người mua của FBA sẽ xử lý những yếu tố tương quan đến đơn hàng của Amazon. Khi bạn đăng tải một mẫu sản phẩm, Logo Prime sẽ được hiển thị cùng với hình ảnh loại sản phẩm, do đó, người mua sẽ biết rằng Amazon sẽ đóng gói, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của họ cũng như xử lý những yếu tố sau khi bán hàng .

Cách thức hoạt động giải trí của dịch vụ FBA

FBA hỗ trợ việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng

FBA được kiến thiết xây dựng để hoàn toàn có thể trấn áp hàng loạt sản phẩm & hàng hóa trong tầm tay và không số lượng giới hạn số lượng sản phẩm & hàng hóa mà bạn gửi đến Amazon. Amazon tương hỗ bạn trấn áp những cụ thể nhỏ nhất, Do đó bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí vô số thời hạn để tập trung chuyên sâu vào việc làm bán hàng của mình

Bạn có thể hoàn tất các đơn đặt hàng từ các kênh bán hàng khác

Với Multi-Channel Fulfillment, bạn có thể hoàn tất các đơn đặt hàng từ các kênh bán hàng khác trong khi hàng hóa của bạn được lưu trữ lại Amazon Fulfillment Centers. Bạn sẽ quản lí hàng hóa của mình thông qua một giao diện người dùng online và có thể trực tiếp liên hệ với Amazon trong trường hợp bạn muốn nhận lại hàng hóa của mình từ kho Amazon bất cứ khi nào.

Giá cước hữu nghị

Phí dịch vụ FBA đã gồm có phí luân chuyển, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả thêm phí luân chuyển hay phí phát sinh cho dịch vụ Amazon Prime. Nhưng hoàn toàn có thể đơn hàng của bạn sẽ được tính thêm những phí khác như phí bán hàng hoặc những dịch vụ khác .

Xem thêm:

Tổng hợp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments