Gián bò lên người là điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ

Khi ngủ thường hay xuất hiện những giấc mơ, đây được gọi là mơ ngủ. Có rất nhiều người thường xuyên nằm mơ khi ngủ. Trong đó thường hay nằm mơ bị Gián bò lên người. Điều này khiến cho người ngủ thường xuyên giật mình tỉnh giấc. Đồng thời không khỏi thắc mắc nằm mơ bị Gián bò lên người là điềm gì? Hãy để Mindovermetal giải mã giấc mơ này của bạn.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-7

Gián bò lên người có phải là điềm báo?

Gián là loài sinh vật sinh sống ở những môi trường bẩn thỉu và ẩm thấp như cống rãnh, rác thải,… Do đó mà chúng mang một mùi hôi khó chịu và nhiều vi khuẩn có hại. Thông thường chúng sẽ lẩn trốn ngay lập tức khi gặp con người và động vật. Vì thế khi bị một con gián bò lên người, có nhiều người cho rằng điều này sẽ lại một điềm báo nào đó đến với họ.

Theo như quan niệm dân gian, một khi có gián bò lên người thì sẽ đem lại điềm báo xui xẻo. Đem lại những điều không hay đến với người đó. Có thể là công việc không được thuận lợi, mọi việc không xuôi chèo mát mái như bạn mong muốn.

Đặc biệt, những giấc mơ liên quan đến loài Gián đã được lý giải một cách rõ ràng và chi tiết hơn ở trong những cuốn sách tâm linh.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-2

Nằm mơ bị Gián bò lên người là điềm gì?

Gián là biểu tượng cho sự ô uế, bẩn thỉu. Do đó, nếu như nằm mơ gặp bị Gián bò lên người thì rất có thể người mơ đang gặp phải một điềm báo xấu. Rất có thể bạn đang gặp rắc rối hay những phiền phức liên quan đến cuộc  sống hay như danh dự, phẩm chất của mình.

Tùy theo mỗi giấc mơ thì sẽ có cách giải đáp khác nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn ở phần dưới đây.

Nằm mơ thấy con gián bò lên người

Việc mơ thấy có gián bò qua người thì rất có thể người nằm mơ đang tiềm ẩn mắc phải một căn bệnh nào đó. Vì thế người nằm mơ cần phải đi khám kiểm tra xem thử bản thân có bị bệnh hay không. Khác với việc nằm mơ thấy gián bò lên người thì việc gián bò vào nhà thì lại là điềm tốt. Đem tiền tài đến cho gia chủ.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-1

Nằm mơ thấy con gián đang bay

Nếu nằm mơ thấy gián đang bay thì rất có thể bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai. Nhưng với điều kiện bạn cần phải bỏ ra sự cố gắng, nỗ lực và vượt qua được các thử thách khó khăn. Thì như vậy mới nhận được quả ngọt do mình gieo trồng.

Mơ thấy có gián chết

Việc mơ thấy gián chết cho thấy đã đến lúc bạn có thể rũ bỏ những chuyện không vui trong quá khứ. Hãy để cho những chuyện đó chôn vùi theo quá khứ. Mà hãy hướng đến hiện tại và tương lai sau này của bạn.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-2

Mơ thấy bị một bầy gián đuổi theo

Điều này đang cảnh báo bạn nên cẩn thông các mối quan hệ xung quanh. Bởi vì rất có thể đang có người đang rắp tâm hãm hại bạn. Chỉ chờ bạn có sơ hở là sẽ hãm hại bạn ngay lập tức.

Mơ thấy gián xuất hiện trong nhà hoặc trong bếp

Rất có thể gia đình của bạn đang có những mối quan hệ bất hòa. Khiến cho những người trong gia đình cảm thấy mệt mỏi. Đôi khi còn bạn còn cảm thấy ức chế trong suốt một thời gian dài.

Mơ thấy đang đuổi giết các con Gián chạy khắp nơi

Giấc mơ này mang lại điềm báo nửa xấu và nửa tốt. Ám chỉ người nằm mơ đang cố gắng và nỗ lực để đạt được những thành công như mong muốn. Tuy nhiên thì vẫn có nhiều trở ngại đang cần bạn vượt qua thì mới có thể đạt được ước vọng.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-6

Nằm mơ thấy có 1 người giết chết con Gián ngay trước mặt

Đây là một điềm báo cảnh cáo bạn nên cẩn thận và đề phòng những người bên cạnh. Có thể một trong những người này đang cố ý gieo giắc những điều xấu xa vào đầu của bạn.

Mơ thấy trong hộp quà tặng có Gián

Nếu như bạn nằm mơ thấy có gián ở trong hộp quà được tặng. Thì rất có thể đang có một người lợi dụng bạn để thực hiện một kết hoạch hay mưu hồ xấu nào đó.

Mơ thấy bắt được gián

Có thể trong nội tâm của bạn đang bị xáo trộn và bất đồng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các quyết định của bạn trong hiện tại.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-1

Mơ thấy có con gián đậu trên người

Đây là một điềm báo nhắc nhở người mơ thấy phải cẩn trọng với người bên cạnh. Bởi vì rất có thể bạn sẽ bị họ lợi dụng hoặc hãm hại.

Mơ thấy ăn trúng con Gián

Bạn hãy thử nhớ xem lại từ trước đến nay mình có gây thù chuốc oán hay vô tình phạm lỗi với ai không. Vì đây là một điềm báo cho thấy có người đang ngấm ngầm hại và thù ghét bạn.

gian-bo-len-nguoi-la-diem-gi-giai-ma-bi-an-giac-mo-9

Nên đánh con số gì khi nằm mơ thấy Gián?

Có nhiều người thắc mắc nằm mơ thấy gián bò lên người thì nên đánh con số gì? Gián mang biểu tượng cho sự bẩn thỉu, dơ dáy cũng như sự lầm lũi thang tương. Do đó trong bộ số 100 số thì con số 01 và con số 49 phù hợp hơn cả. Bởi vì 2 con số này tượng trưng cho sự cô độc và chết chóc.

Nếu trong giấc mơ bạn gặp con gián nhưng lại không nhớ cụ thể như thế nào. Thì hãy nhớ đến bộ số 49 – 54 – 01 – 63.

Dưới đây là những con số tương ứng với những trường hợp cụ thể như sau:

  • Gián đẻ: 74 – 81
  • Gián đang ăn: 06 – 11
  • Mơ cưỡi trên gián: 78 – 88
  • Gián con: 16 – 82
  • Gián đuổi theo bạn: 34 – 66 2
  • Con gián: 28 – 39
  • Đàn gián: 10 – 48
  • Gián chết: 50 – 97

Như vậy nội dung của bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc nằm mơ gián bò lên người là điềm gì? Cũng như hiểu rõ hơn về việc nằm mờ thấy gián là điềm tốt hay điềm xấu. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo tại Mindovermetal để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments