Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn

Ngày 29/06/2018 19 : 02 PM ( GMT + 7 )

Mỗi vật phẩm tử vi & phong thủy đều có một công suất riêng có ảnh hưởng tác động nhất định đến người chiếm hữu. Nếu không biết cách sử dụng, thì những vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho gia chủ .

Advertisement

Mục lục:

1. Ý nghĩa của vật phẩm tử vi & phong thủy
2. Dùng vật phẩm thế nào cho đúng ?
3. Vật phẩm tử vi & phong thủy cho 12 con giáp

1. Ý NGHĨA CỦA VẬT PHẨM PHONG THỦY

Vật phẩm tử vi & phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không riêng gì đơn thuần là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức đẹp có đặc thù tọa lạc, bởi chúng có năng lực chiêu tài hoặc hóa sát .
Về tổng quan, pháp khí chia làm 2 loại là : Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị lôi cuốn. Sau khi khai quang, thiêng vật sẽ có tính linh trong đó .
Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có một công suất riêng có tác động ảnh hưởng nhất định đến người chiếm hữu. Nếu không biết cách sử dụng, thì những vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho gia chủ .

Advertisement

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn - 1

Mỗi vật phẩm ( pháp khí ) tử vi & phong thủy đều có công suất riêng. ( Ảnh minh họa )

2. DÙNG VẬT PHẨM PHONG THỦY THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

– Khai quang, trì chú vật phẩm trước khi sử dụng

Advertisement

Khai quang, trì chú nói nôm na là một thủ tục hoặc nghi lễ dành cho những linh vật có mắt như tỳ hưu, thiềm thừ, yêu tinh, … để linh vật nhận gia chủ, sau nghi lễ này, thiêng vật sẽ phù trợ cho chủ .
Khi một vật phẩm được khai quang, người đọc kinh trở thành điểm truyền, còn vật phẩm được trì tụng sẽ là vật hút. Vật phẩm tử vi & phong thủy sẽ hấp thụ nguồn năng lượng trong quy trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính .
Những linh vật đeo trên người, trong đó có vòng tay tử vi & phong thủy tuy không cần khai quang nhưng trước khi sử dụng nên rửa qua nước sạch .

– Vệ sinh vật phẩm hàng năm

Một vật tử vi & phong thủy bằng vật liệu tốt hoàn toàn có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, nên vệ sinh những vật khí này để nạp thêm nguồn nguồn năng lượng mới, nghênh tiếp một năm mới thật tuyệt đối hơn .
Ngoài ra, nếu gia chủ cảm thấy vật phẩm tử vi & phong thủy đã tích góp nhiều nguồn năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh thật sạch nó ngay để nó luôn là vật như mong muốn lôi cuốn tài lộc .

– Tiếp thêm năng lượng cho vật khí lâu ngày

Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho vật khí lâu ngày, bạn hoàn toàn có thể dùng những cách sau :
+ Đối với tỳ hưu, thiềm thừ, … hoàn toàn có thể để một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong tối thiểu 24 giờ ( tốt nhất 72 giờ ), và sau đó sử dụng nước này để xóa những nguồn năng lượng xấu so với những vật phẩm .
+ Đối với những loại đá tử vi & phong thủy, hoàn toàn có thể sử dụng những giải pháp trên : mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Cũng hoàn toàn có thể ngâm vật phẩm vào muối trong 3 ngày, điều này có tính năng làm sạch rất tốt .
+ Có thể hòa nước muối và sử dụng nước này để làm sạch mặt phẳng vật phẩm .

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn - 2

Advertisement

Cần chú ý quan tâm làm vệ sinh cho vật phẩm tử vi & phong thủy để chúng phát huy được tác dụng tối đa. ( Ảnh minh họa )

– Không làm sạch vật phẩm vào ban đêm

Nên khởi đầu quy trình làm sạch vào lúc nguồn năng lượng trong ngày ở đỉnh điểm nhất của nó ( từ 11 : 00 đến 1 : 00 ). Các vật phẩm làm trang sức đẹp như vòng tay thạch anh, tùy hưu đeo cổ, mặt dây chuyền sản xuất phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn để dùng .

3. VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP

Những món đồ dưới đây sẽ giúp 12 con giáp ngày càng tăng tài vận, lôi cuốn tài lộc, tránh được những điều rủi ro đáng tiếc trong năm 2018 .

Advertisement

– Tuổi Tý

Vận mệnh năm 2018 của tuổi Tý khá lận đận, không suôn sẻ nên cần mang những đồ hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn. Có thể dùng trang sức đẹp như dây chuyền sản xuất, nhẫn có hình Phật Di Lặc. Phật luôn cười tươi, với sức mạnh lớn hoàn toàn có thể giúp người tuổi Tý gặp nhiều suôn sẻ .

– Tuổi Sửu

Một món đồ trang sức đẹp có hình con trâu sẽ là vật phẩm giúp người tuổi Sửu tránh được rủi ro xấu vì năm 2018 không mấy thuận tiện cho con giáp này. Đồ trang sức đẹp hoàn toàn có thể là dây chuyền sản xuất, vòng, … sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

– Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2018 hợp duyên với Quan Âm – một vị bồ tát từ bi, phổ độ chúng sinh nên hãy dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn, luôn giữ được bình tĩnh, kiềm chế tính nóng nảy, nâng cao khí thế .

Advertisement

– Tuổi Mão

Không có con giáp nào hợp với vật phẩm tử vi & phong thủy là chiếc nhẫn bạc hơn tuổi Mão. Người xưa tin rằng đồ bạc có tính năng xua đuổi sát khí, lôi cuốn sinh khí, tránh được nguồn nguồn năng lượng xấu, vậy nên việc đeo nhẫn bạc ở tay, đem theo nó hàng ngày sẽ tương hỗ rất nhiều cho người tuổi Mão .

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn - 3

Nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua sát khí, hút sinh khí. ( Ảnh minh họa )

– Tuổi Thìn

Trong năm 2018, người tuổi Thìn nên đeo Phật châu, tức là tràng hạt nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để hóa giải tai kiếp, xử lý yếu tố một cách suôn sẻ thuận tiện. Ngoài ra, Phật châu cũng không hề đắt đỏ, dễ mua và dùng thuận tiện .

– Tuổi Tỵ

Advertisement

Có lẽ không ai là không biết đến tỳ hưu, một trong những linh vật tử vi & phong thủy có sức mạnh lớn nhất, có công dụng chiêu tài nạp phúc, hóa giải nguồn năng lượng xấu. Linh vật tử vi & phong thủy này rất hợp với những người tuổi Tỵ trong năm 2018, đặc biệt quan trọng là tỳ hưu làm bằng ngọc .

– Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc để giúp bảo lãnh bản thân, tẩy nguồn năng lượng xấu, tránh được những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Khi chọn vòng, nhớ chọn loại ngọc có phẩm chất tốt để công hiệu hóa giải càng mạnh, chọn màu ngọc hợp tuổi với mệnh của mình .

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn - 4

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc. ( Ảnh minh họa )

– Tuổi Mùi

Không phải con giáp nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng vòng vàng dù thích mắt và có giá trị đến mấy, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại hoàn toàn có thể vì họ có mệnh cách khá cao lại sang quý, rất hợp với vật phẩm phong thuỷ này. Khi chọn vòng vàng, phải địa thế căn cứ vào mệnh để chọn cho tương thích .

– Tuổi Thân

Đối với những người tuổi Thân, đeo một chiếc nhẫn bằng ngọc vừa sang trọng và quý phái, tinh xảo lại vừa gặt hái được nhiều như mong muốn. Năm 2018 của tuổi Thân không quá tệ nhưng muốn có nhiều tiến triển hơn thì không hề bỏ lỡ nhẫn ngọc, nhất là nhẫn có màu trắng đục, phẩm chất ngọc tốt .

– Tuổi Dậu

Cũng như tuổi Sửu, người tuổi Dậu nên chọn chính con vật hộ thân là con gà để vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ mọi nguồn năng lượng xấu. Nên đeo dây chuyền sản xuất vàng xuất hiện hình con gà, đeo trước ngực, gần ngũ tạng là tốt nhất .

– Tuổi Tuất

2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai ương, hạn xấu tương đối nhiều nên sự lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy tốt nhất chính là chiếc nhẫn vàng, không cần quá lớn, cũng không cần trang trí cầu kì, sẽ giúp tránh được tai ương, xua đuổi hạn, lôi cuốn vận may .

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp may mắn - 5

Nhẫn vàng tương thích với người tuổi Tuất năm 2018. ( Ảnh minh họa )

– Tuổi Hợi

Muốn chống đỡ được khó khăn vất vả, nâng cao vận mệnh, người tuổi Hợi nên đeo đồ mã não có chất lượng tốt – đây cũng là bảo vật hấp thu nhiều địa khí nên có công dụng trấn áp cực mạnh, xua đuổi nguồn năng lượng xấu rất tốt. Nếu là phái đẹp thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là phái mạnh thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái .
* tin tức trong bài mang tính tìm hiểu thêm !

Theo Du Jin ( t / h ) ( Khám phá )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments