Để trở thành một healer

lúc nào ta cũng muốn thêm vào cái mình có, tích thêm tiền, thêm tình, thêm danh …, và có lúc ta có nhiều thứ đó thật. CÓ nhiều thì huyệt đạo củng có, thân thể vững mạnh, như có tiền nhiều ta tự tin, có tình nhiều ta thấy mình ý nghĩa, có danh nhiều ta thấy mình giá trịNhưng chỉ CÓ chỉ ĐƯỢC mà không MẤT sao được ? Ta phải mất mát, thất thoát thì KINH MẠCH mới thông suốt, niềm tin mới thanh sáng. Ơ hay, chẳng phải lúc mất mát một chút ít, ta thấy mình khí huyết tưng bừng chuẩn bị sẵn sàng làm gì đó sao, với lại ai hít vào mà không thở ra, ăn vào mà chẳng cho ra, chẳng phải tệ lắm sao ?Nói vậy chứ, có cách nào giảm cái GIÁNG HẠ, giảm cái XUẤT MẤT mà phổi vẫn tốt, tiêu hóa vẫn ổn, kinh mạch vẫn thông suốt không vậy ?

CÓ! Đời còn 1 lẽ nữa: Ai đem cái là CỦA MÌNH ra CHIA SẺ với người khác, thì cũng đã GIÁNG HẠ đã XUẤT MẤT, mà lại được VẠN VẬT yêu thương trợ đỡ

Có Tâm sự uất khí, phải đi kể cho người khác thì mới được AN TÂM CÂN BẰNGCó Tài sản tích tụ, phải đi giúp sức người khác thì mới thêm CƠ HỘI LÀM GIÀUCó Suy nghĩ khôn ngoan, phải đi tư vấn chỉ lối cho người khác thì mới có BẰNG HỮU ƠN NGHĨAHiểu tâm ý của mình là cách để tự cân đối, hiểu tâm ý của người là cách để đồng ý90 % số người ngây thơ bị lừa vào mùa Thu. Họ bị lừa đến kiệt quệ vẫn mỉm cười, vẫn lo ngại cho người khác. Mùa này bọn u uẩn càng u uẩn, hay tự vò võ nỗi niềm, cho rằng mình thâm thúythường có khuynh hướng đưa tâm linh vào trong cuộc sống đời thực một cách tùy tiện mà không chú ý đến xúc cảm của người xung quanh .

Những hành vi này đều xuất phát từ những tổn thương nằm bên trong mà chưa được chữa lành, nổi bật là trong tuổi thơ, người này đã nhận được sự chối bỏ, không được mong ước của cha mẹ và mái ấm gia đình mình, nên khi tiếp cận với tâm linh, họ sẽ có xu thế ” tâm linh hóa ” mọi thứ, cái gì cũng phải là Đúng, là Sự Thật … và rất hay lý giải, trình diễn … để được người khác công nhận mình .Khoảng cách không tác động ảnh hưởng gì đến quy trình chữa lành, chỉ có cái tâm không tin cậy và không tiếp đón toàn vẹn của bạn mới tác động ảnh hưởng đến quy trình chữa lành mà thôi .HÀNH TRÌNH ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH HEALER – NGƯỜI CHỮA LÀNH ❤ ️Có rất nhiều khái niệm thần thánh xoay quanh chữ Healer này, nhưng cái tất cả chúng ta cần làm là đơn giản hoá nó theo ngôn từ mà con người ai ai đọc vào cũng hoàn toàn có thể hiểu được .HEALER – Dịch nôm na là người chữa lành : là những người mà khi thao tác hay tiếp xúc với họ giúp ta biến hóa về mặt niềm tin hoặc vật lý theo khunh hướng từ xấu đi sang tích cực. Trong xã hội hiện tại, tất cả chúng ta thường nhìn nhận Healer là những người ở vị trí như Bác Sĩ, Bác Sĩ Tâm Lý, những người chữa lành bằng nguồn năng lượng .. v … v nhưng mấy ai hoàn toàn có thể nghĩ rằng những người nghệ sĩ hài, những người hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật mang lại cho tất cả chúng ta những khoảng thời gian ngắn thư thái niềm tin đều hoàn toàn có thể dùng chung với khái niệm Healer – không phân biệt cấp bậc, không phân biệt hình tướng, cái quan trọng là giá trị ý thức mà họ mang lại cho tất cả chúng ta .Rất nhiều người trừu tượng hoá khái niệm này và nghĩ đây là một điều gì đó xa vời mà không hề trở thành … Đây là tư tưởng không đúng, tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể trở thành một Healer khi tất cả chúng ta khuynh hướng cho bản thân mình trở thành một Healer. Không ai tự sinh ra đã hoàn toàn có thể trở thành một vĩ nhân nếu bản thân họ không có một khuynh hướng trong đầu về con người mà họ muốn trở thành trong tương lai .

Chúng ta làm việc tuỳ theo khả năng và cấp độ trong hiện tại của bản thân mình. Tuỳ năng lực của bản thân mà lựa chọn công việc và phương pháp phù hợp. Bạn chớ nhìn theo những hình mẫu những người có khả năng tâm linh đặc dị mà làm bản thân bị tiêu cực, bạn càng mong muốn được giống họ bạn càng trở nên tiêu cực và ảo tưởng. Thay vì ngồi mong muốn bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để làm sao biến mong muốn ấy trở thành hiện thực. Và bạn cũng không nên vì thực lực bản thân ở mức độ non nớt mà buồn phiền tự ti. Bạn chỉ cần làm trọn vẹn những điều tốt nhất nằm trong năng lực của bạn. Ví dụ bước đầu tiên hãy là một đôi tai biết lắng nghe, hoặc nếu bạn là tinh tế có nhiều trải nghiệm, và có khả năng tư vấn tâm lý, thì bạn cho họ những lời khuyên để giải toả được những suy nghĩ không lối thoát trong đầu họ. Sau cấp bậc chữa lành ở thân vật lý thì cao hơn nữa là chữa lành ở mặt tinh thần… tuỳ vào khả năng của bạn mà làm.

Có rất nhiều cấp bậc trong Healer, và càng giúp sức nhiều người thì năng lực tâm linh của bạn sẽ tăng dần theo thời hạn. Những vị Thầy ( cả về hữu hình lẫn vô hình dung ) sẽ lần lượt Open để dạy cho bạn những điều bạn cần khi tiến lên một Lever mới … và toàn bộ chỉ đến khi linh hồn bạn đã đủ điều kiện kèm theo để tiến lên cấp bậc mới … điều này không xảy đến khi bạn mong ước, nó xảy đến khi bạn đã được trang bị và sẵn sàng chuẩn bị. Điều quan trọng là bạn có kiên trì đi theo khuynh hướng khởi đầu hay không mà thôi. Có rất nhiều bạn khởi đầu với những mong ước rất cao siêu : như cứu vớt quả đât … giúp hành tinh này tăng rung động cao hơn … nhưng khi bước chân đi … bạn không kiên trì trui rèn mình mà chỉ muốn có ngay những năng lực tâm linh … không có được điều mình muốn làm bạn chán nản và … bỏ cuộc … Bạn nên nhớ trong mọi hành trình dài, thành tựu chỉ đến với những người thấy rõ mục tiêu đến và không khi nào bỏ cuộc dù bất kỳ điều gì xảy ra. Trên hành trình dài này, sự kiên trì là một yếu tố quan trọng. Muốn thành tựu cứu người thì hãy thành tựu trước những tính cách cơ bản của một người có nghĩa vụ và trách nhiệm. Đừng bị ảo tưởng hoá bất kể điều gì, cũng đừng buồn chán về năng lực của bản thân mình hiện tại. Mình dở thì học hỏi thêm từ những người giỏi có kinh nghiệm tay nghề đi trước. Đến lúc giỏi rồi thì dìu dắt lại những mần nin thiếu nhi phía sau. Quả ngọt không tự nhiên từ trên trời rơi xuống cho bạn hưởng. Phải trải qua nhiều quy trình tưới nước, bón phân. Quy luật của ngoài hành tinh không nằm ngoài những điều cơ bản và bình dị. Thấy rõ yếu tố để tự tin tiến về phía trước .Và đừng quên cầu nguyện những vị Thầy tâm linh để được dẫn dắt. Muốn đi nhanh thì đi một mình … muốn đi xa thì đi cùng nhau ❤ ️Chúc những bạn an lành

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments