Hủ Nữ là gì? Những điều cần biết về thế giới của Hủ Nữ

Nếu bạn đang quen một “ hủ nữ ” thì đừng kinh ngạc về những tâm lý của họ. Hủ nữ hoàn toàn có thể có những sở trường thích nghi lạ mắt và đam mê truyện đam mỹ. Hãy cùng kiểm tra những tín hiệu sau để xác lập một cô nàng là hủ nữ

I. Hủ nữ là gì

Advertisement

Hủ nữ là một khái niệm xuất phát từ tiếng Nhật. Khái niệm này để chỉ những cô gái bị lôi cuốn bởi tình yêu, những mối quan hệ giữa nam với nam .

hủ nữ là gì

Họ thích đọc truyện về đồng tính nam, thường tưởng tượng ra những câu chuyện xoay quanh cuộc sống đồng tính nam.

Trong tâm ý của họ, chỉ có tình yêu của nam với nam với là “ chân ái ”. Họ luôn cảm thấy hứng thú với những hành vi sexy, tình cảm giữa phái mạnh .

Advertisement

II. Hủ nữ được chia làm mấy dạng

Trong đời sống, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện một cô gái là hủ nữ. Tuy nhiên, không phải tổng thể hủ nữ đều giống nhau .Hủ nữ được chia làm 3 dạng :

1. Hủ nữ thần tượng

Đúng như tên gọi của mình, hủ nữ thần tượng là những cô gái đam mê thần tượng .Đó hoàn toàn có thể là những nam ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc nổi tiếng, …

Advertisement

hủ nữ thần tượng

Những cô nàng này hoàn toàn có thể bỏ hàng giờ để ngắm nhìn thần tượng. Họ chú ý quan tâm đến từng hành vi, cử chỉ, phục trang, lời nói của thần tượng .Hủ nữ thần tượng còn được gọi là shipper. Họ có số lượng khá đông và hình thành nên những nhóm fan club, ủng hộ cho hai bạn trẻ thần tượng của mình .

2. Hủ nữ đam mỹ

Hủ nữ đam mỹ là dạng hủ nữ cơ bản được biết đến nhiều nhất .Họ là những cô gái đam mê đọc truyện, phim ảnh về đam mỹ. Truyện đam mỹ là những truyện về đồng tính nam, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó, loại truyện này được tăng trưởng khá phổ cập tại nhiều nơi .

hủ nữ đam mỹ

Những cô nàng đam mỹ thường bị mê hoặc bởi cả tình yêu và tình dục giữa đồng tính nam .

Advertisement

3. Hủ nữ Fujoshi

Hủ nữ Fujoshi Open sớm nhất với tên gọi otaku. Họ là những cô gái thương mến truyện tranh manga Yaoi .

hủ nữ Fuioshi

Đây là thể loại truyện về tình yêu giữa đồng tính nam. Truyện thiên về những cảnh sex nóng bỏng và tình cảm giữa nam với nam .

IV. Hủ nữ có phải là Les không

Nhiều người lầm tưởng hủ nữ là Les, nhưng thật ra không phải vậy .Khái niệm hủ nữ và les trọn vẹn khác nhau. Les là những cô gái có khuynh hướng tính dục với người nữ đồng giới .Họ trọn vẹn không chăm sóc đến tình yêu đồng tính nam .

Advertisement

hủ nữ có phải là les không

Bên cạnh đó, hủ nữ là những cô gái mang giới tính sinh học nữ và nhận thức bản thân mình là nữ. Họ không bị mê hoặc bởi người nữ cùng giới và vẫn có tình cảm với phái mạnh .Tuy nhiên, hủ nữ lại có hứng thú với tình yêu của đồng tính nam. Điều này giống như một loại tâm ý tôn sùng .Họ cho rằng chỉ đàn ông mới xứng dành cho nhau. Chỉ những hình ảnh, câu truyện về đồng tính nam mới hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được họ .

V. Đặc điểm thường thấy của hủ nữ

Trước đây, những hủ nữ thường bồn chồn và che giấu bản thân vì cho rằng cảm hứng của mình là không thông thường .

Hiện nay, cộng đồng LGBT đã dần trở lên phổ biến khiến tình yêu đồng tính nam cũng được biết đến nhiều hơn. 

Xem thêm: Ngành Y học Dự phòng sau khi ra trường sẽ làm gì? Ở đâu?

Advertisement

Hủ nữ cũng thế cho nên biểu lộ bản thân một cách rõ ràng .Bạn hoàn toàn có thể thấy những đặc thù để nhận ra hủ nữ đúng thương hiệu như sau .

1. Luôn ủng hộ LGBT

Hủ nữ là một trong những nhóm ủng hộ LGBT can đảm và mạnh mẽ nhất, đặc biệt quan trọng là hội đồng Gay .Đặc điểm thường thấy ở những hủ nữ là Open nhiều trên những forum, hội nhóm về LGBT.

hủ nữ ủng hộ LGBT

Họ tích cực tham gia những sự kiện, chiến dịch ủng hộ tình yêu đồng tính. Hủ nữ thậm chí còn hiểu tổng thể ý nghĩa, hình tượng trong LGBT .Việc ủng hộ LGBT giúp họ có nhiều thời cơ hơn thấy tình yêu giữa những đồng tính nam và khuyến khích đồng tính nam bộc lộ tình cảm của mình .

2. Đàn ông yêu đàn ông là điều tuyệt nhất

Trong mắt những hủ nữ, đàn ông có một vẻ đẹp rất đặc biệt quan trọng. Chính vì thế, đàn ông yêu đàn ông là điều tuyệt vời nhất .Họ thậm chí còn cảm thấy không dễ chịu với những nhân vật nữ Open bên cạnh nam chính trong những câu truyện hay bộ phim .

Advertisement

đàn ông yêu đàn ông là sở thích của hủ nữ

Đôi khi hủ nữ còn có tâm ý tự ti. Họ cho rằng không có người phụ nữ nào xứng với nam thần của mình. Điều này khiến họ có xu thế ghép đôi tình yêu của nam với nam .

3. Luôn dùng những từ ngữ kỳ lạ

Bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy lạ khi nghe đến công, thụ, top, bot, … nhưng so với hủ nữ lại trọn vẹn thông thường .Đây là những từ ngữ thường được hủ nữ sử dụng trong truyện đam mỹ. Hủ nữ coi đây như thuật ngữ riêng chỉ tình yêu giữa nam với nam .

làm chuyện kì quặc và từ ngữ khó hiểu

Ví dụ như trong một cặp đôi gay thì công là người đóng vai nam, thụ là người đóng vai nữ, …Những từ ngữ này được coi như những thuật ngữ riêng để tiếp xúc giữa những hủ nữ với nhau

4. Làm những chuyện rất bí mật

Đôi khi, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những cô nàng hủ nữ có hành vi rất kì quặc .Họ thường chú ý làm một điều gì đó. Nếu bạn muốn rủ đi chơi, cô ấy cũng thường kêu bận. Nhiều khi họ tự nhiên mỉm cười không nguyên do .

làm những chuyện bí mật

Rất hoàn toàn có thể cô ấy đang tưởng tượng ra điều gì mờ ám giữa 2 nam thần của mình .

5. Độc thân

Những hủ nữ thường dành nhiều thời hạn để nghĩ đến tình yêu đồng tính nam. Niềm vui của họ là được đắm chìm trong quốc tế đam mỹ .Chính vì thế, những cô nàng hủ nữ ít khi mở lòng tiếp xúc với tình cảm của phái mạnh .

độc thân hủ nữ

Khi có một người nam tiếp cận, họ lập tức nghĩ đến mình là nữ phụ trong một câu chuyện tình yêu của 2 nam chính.

Điều này làm cho họ có khuynh hướng độc thân vĩnh viễn bởi họ không tin vào tình yêu giữa nam và nữ .

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã có một góc nhìn khác về một hủ nữ. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về tính cách cũng như cuộc sống của một hủ nữ chính hiệu.

  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments