HWiNFO32 là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình được gọi là Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO x86 hoặc Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO32 / 64 hoặc Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO32 thuộc về phần mềm Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO x86 hoặc HWiNFO32 của REALiX ™.

Bạn đang đọc: HWiNFO32 là gì?

Advertisement

Mô tả: HWiNFO32.SYS không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. HWiNFO32.SYS nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 23.840 byte (92% tổng số lần xuất hiện), 20.712 byte hoặc 21.624 byte.

Trình tinh chỉnh và điều khiển hoàn toàn có thể được khởi động hoặc dừng từ Dịch Vụ Thương Mại trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển hoặc bởi những chương trình khác. Chương trình không có hành lang cửa số hiển thị. Các tập tin có chữ ký số. Dịch Vụ Thương Mại này không có miêu tả chi tiết cụ thể. HWiNFO32. SYS không phải là tệp mạng lưới hệ thống Windows. HWiNFO32. SYS có vẻ như là một tệp nén. Do đó, nhìn nhận bảo mật an ninh kỹ thuật là 32 % nguy khốn .Gỡ thiết lập biến thể này : Nếu có bất kể yếu tố nào với HWiNFO32. SYS, bạn hoàn toàn có thể muốn làm như sau :

  • tìm kiếm sự giúp đỡ trên trang web của công ty
  • gỡ cài đặt Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO x86 hoặc Trình điều khiển hạt nhân HWiNFO IA32 khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt chương trình

Nếu HWiNFO32. SYS nằm trong thư mục con của ” C : \ Chương trình tệp “, xếp hạng bảo mật thông tin là 25 % nguy khốn. Kích thước tệp là 21.624 byte ( 50 % của toàn bộ những lần Open ), 20.216 byte hoặc 19.064 byte. Chương trình này là không nhìn thấy được. Dịch Vụ Thương Mại này không có miêu tả chi tiết cụ thể. HWiNFO32. SYS không phải là tệp lõi của Windows. Bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập chương trình này trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh. Tệp HWiNFO32. SYS được ghi nhận bởi một công ty đáng đáng tin cậy. HWiNFO32. SYS có vẻ như là một tệp nén .
Gỡ setup biến thể này : Nếu có bất kể yếu tố nào với HWiNFO32. SYS, bạn hoàn toàn có thể muốn làm như sau :

  • tìm kiếm trợ giúp trên trang web của công ty [1] [2]
  • gỡ cài đặt HWiNFO32 hoặc Driver Genius Professional Edition khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt chương trình

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành HWiNFO32.SYS, đặc biệt khi không nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình HWiNFO32.SYS trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Advertisement

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với HWiNFO32. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều sau cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những tiến trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ HWiNFO32. SYS trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tổng thể những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quá trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :arcurlrecord.dll tttvrc.exe Catcher. dll HWiNFO32. SYS pdfcreator_toolbar. dll cisvc.exe epuhelp.exe crossrider.exe filecoauth.exe inputhook.dll osa.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Advertisement

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments