ILCoin là gì? Thông tin về đồng ILC

ILCoin (ILC) có lẽ là một trong những đồng tiền ảo khá nổi tiếng và được nhiều người đầu tư. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu ILCoin là gì nhé.

ILCoin là gì ?

ILCoin là một loại tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo, được phát minh sáng tạo ra bởi công ty Ilgamos đến từ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất ( UEA ), Đức và Hong Kong ( Trung Quốc ). Đồng tiền này được trình làng là đồng xu tiền mưu trí, bảo mật thông tin và còn tốt hơn cả đồng OneCoin và BitCoin sinh ra trước đó .ILCOIN là đồng xu tiền độc quyền bởi Ilgamos và chỉ có Ilgamos mới hoàn toàn có thể khai thác ILCOIN. Đồng tiền điện tử này được khai thác thương mại khởi đầu từ ngày 7/9/2015 .

tin tức đồng IlCoin

 • Trang web: https://ilcoincrypto.com/
 • Trình khám phá: https://ilcoinexplorer.com/
 • Cộng đồng:
  • https://twitter.com/RealILCoinDTeam
  • https://www.facebook.com/1725413757503174
  • https://bitcointalk.org/index.php?topic=2656165.0
  • https://t.me/officialilcoin

Tại sao Ilgamos cần hội đồng cho ILCoin ?

Ilgamos khai thác độc quyền ILCoin và phân phối trên toàn cầu, tuy nhiên Ilgamos cần những cộng đồng lớn hiểu được giá trị khi ứng dụng với ILCoin trong giải pháp thanh toán của mình. Vì vậy họ tạo ra một cơ hội kinh doanh mà ở đó mọi người có thể mở rộng các mối quan hệ cộng đồng và cùng thừa hưởng lợi nhuận của ILCoin. Khi cộng đồng người hiểu và thừa nhận giá trị ilcoin ngày một gia tăng, thì giá trị mỗi đồng ilcoin ngày một lớn. Hãy nhớ đến câu chuyện của Bitcoin vào 6 năm trước và cho đến bây giờ. Facebook, Google… cũng đã nhờ cộng đồng lớn mà làm nên giá trị.

Đánh giá công nghệ tiên tiến

ILCoin chiếm hữu những tính năng sau :

 • Công nghệ Crypto mới nhất: 20 bộ vi xử lý nm, khai thác tự động, tiết kiệm 3 lần chi phí, tốc độ khai thác gấp 10 lần công suất của hàng triệu máy tính xách tay;
 • Có ví điện tử Ilcoin – Wallet để chứa coin
 • Có thể trao đổi trực tiếp coin giữa các thành viên với nhau và được giao dịch trên sàn giao dịch công cộng giống như Bitcoin.
 • Có thể giao dịch đến mọi nơi, mọi lúc, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí tối thiểu
 • Là đồng tiền có số lượng hữu hạn: mất đến 9 năm để khai thác hết tổng số 2,5 tỷ coin.

Kết luận

Hy vọng bài viết ILCoin là gì đã mang lại những kiến thức và kỹ năng hữu dụng đến bạn đọc và giá trị thông tin tốt đến hội đồng. Bitcoin Vietnam News chúng tôi luôn update những thông tin và tin tức mới nhất và liên tục. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé !

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments