Ite là gì

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của ITE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ITE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ITE trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ITE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ITE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ITE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Ite là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ITE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ITE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của ITE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ITE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaITEBan đầu giáo dục giáo viênITECô lập Thermique par l”ExtérieurITECông nghệ thông tin kỹ thuậtITECông nghệ thông tin về hướng tăng quyềnITEGiao thông vận tải tích hợp môi trườngITEGiáo dục thần học quốc tếITEInstituto Técnico EmpresarialITEKhông thể tách rời cổ họng và lối vàoITEKỹ sư viện giao thông vận tảiITEKỹ sư viện lưu lượng truy cậpITEKỹ sư viện viễn thôngITELưu lượng truy cập tích hợp kỹ thuậtITEMôi trường dạy kèm thông minhITENội bộ thời gian nhập cảnhITESinh thái học viện kiểu trái đấtITEThiết bị công nghiệp công nghệITEThiết bị công nghệ thông tinITEThiết bị thử nghiệm kỹ sưITETrong nền kinh tế nàyITETrong taiITETích hợp kiểm tra môi trườngITETích hợp kỹ sư kiểm thửITETích hợp mô phỏng thiết bị đầu cuốiITETích hợp thiết bị đầu cuốiITETích hợp đào tạo sự kiệnITEViện kỹ thuật biên tậpITEViện kỹ thuật giáo dụcITEYếu tố ngược thời gianITEĐó là kết thúcITEĐộc lập giao dịch trao đổi

ITE đứng trong văn bản

Tóm lại, ITE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ITE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ITE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ITE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ITE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ITE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Stimulation Là Gì – Stimulate Trong Tiếng Tiếng Việt Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ITE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Billing Là Gì – Nghĩa Của Từ Billing Tóm lại, ITE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ITE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ITE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ITE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ITE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ITE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: Ite là gì

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments