JETTY LÀ GÌ

Netty là một phần của Jboss, nhưng nó có phải là bộ chứa sever web mặc định không ?Netty có tương hỗ Servlets 3.0 không ?
Cầu tà là một thùng chứa servlet gọn nhẹ, dễ dàng nhúng trong ứng dụng Java, cũng có một ứng dụng khách cầu cảng dễ sử dụng.

Bạn đang xem:

là một thùng chứa servlet gọn nhẹ, thuận tiện nhúng trong ứng dụng Java, cũng có một ứng dụng khách cầu cảng dễ sử dụng. Bạn đang xem : Jetty là gì

Netty là khung ứng dụng mạng hướng sự kiện không đồng bộ. Bạn có thể viết thùng chứa servlet của riêng bạn hoặc ứng dụng khách http với sự trợ giúp của khung Netty chẳng hạn.

Bạn đang đọc: JETTY LÀ GÌ

Chỉnh sửa :

Quên đề cập rằng Jetty 8 và Apache Tomcat 7 tương hỗ đặc tả servlet 3.0, nhưng netty thì không. Bởi vì nó không phải là một thùng chứa servlet .
Tôi nghĩ theo thời gian sự chồng chéo tăng lên khi cả hai dự án thêm các tính năng mới.Tôi nghĩ theo thời hạn sự chồng chéo tăng lên khi cả hai dự án Bất Động Sản thêm những tính năng mới .Đây là điểm chuẩn : https://Gist.github.com/dhanji/81ccc0e6652eccaf43cf

Cầu tàu là một máy chủ web (HTTP), tương tự như Tomcat và như vậy, nhưng nhẹ hơn hầu hết các thùng chứa servlet. Cách này gần với cách thực hiện Java truyền thống của các ứng dụng máy chủ (máy chủ, tệp WAR). Giống như Netty, nó đủ nhẹ để được nhúng vào các ứng dụng Java.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Attack Là Gì ? Nghĩa Của Từ Attack Trong Tiếng Việt

Netty là khung máy chủ máy khách NIO cho phép phát triển nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng mạng như máy chủ giao thức và máy khách. Nó đơn giản hóa rất nhiều và hợp lý hóa việc lập trình mạng như TCP và máy chủ ổ cắm UDP. Vì vậy, Netty đang tập trung vào việc giúp viết các chương trình mạng không đồng bộ, không đồng bộ NIO.

Nếu bạn giải quyết và xử lý nhiều giao thức mạng và muốn nó không bị chặn, hãy sử dụng Netty ( thường cho những trường hợp hiệu năng cao ). Nếu bạn muốn một thùng chứa HTTP servlet nhẹ, hãy sử dụng Jetty .

37
2 thg 3, 2016Christophe Roussy
Đây là sự đơn giản hóa thô sơ, nhưng nó cho phép dễ dàng hiểu được sự khác biệt:

Netty là một khung để viết TCP ứng dụng.

Xem thêm: Settimeout Javascript Là Gì, Hàm Settimeout Và Setinterval Trong Ecmascript

Cầu tà là khung để viết HTTP ứng dụng.

1
9 thg 7, 2019Rafis Ganeev
Làm cách nào để ẩn cảnh báo “Truy cập phản xạ bất hợp pháp” trong Java 9 mà không có đối số JVM?

Có cách nào để chuyển jvm args qua dòng lệnh cho maven không ?Làm cách nào để kiểm tra việc sử dụng heap của JVM đang chạy từ dòng lệnh ?

Khi nào “Java.io.IOException: Thiết lập lại kết nối bằng ngang hàng”?

Không tìm thấy plugin nào cho tiền tố ” cầu cảng ” trong dự án Bất Động Sản hiện tạicủa bạn trong web.xml ? ” data-cat = ” related-question ” > Làm cách nào để chỉ định ngữ cảnh gốc trong những thẻ của bạn trong web.xml ?Cầu tàu ném NoClassDefFoundError : org / Eclipse / jetty / produc / FutureCallback khi tắt máyNoClassDefFoundError : org / w3c / dom / ElementTraversalLàm thế nào để trấn áp VM đối số cho maven-jetty-plugin ?java.io. IOException : vỡ ốngLàm cách nào để định thông số kỹ thuật Cầu tàu trong khởi động mùa xuân ( thuận tiện ? )Cầu tàu : HTTP ERROR : 503 / Dịch Vụ Thương Mại không khả dụngIOException : Quá nhiềuHTTP ERROR : 404 tên lõi bị thiếu trong đường dẫn với solrỨng dụng khởi động mùa xuân vs tệp. war được tiến hành trên Tomcat / JettyDự án Spring Boot với nội dung tĩnh tạo 404 khi chạy jar

cầu tàu maven – org.mortbay.jetty vs org.Eclipse.jetty

Ý tưởng IntelliJ IDE sử dụng cổng 1099Làm cách nào tôi hoàn toàn có thể ngăn ngừa bảo mật thông tin mùa xuân nối thêm ; jsessionid = XXX để chuyển hướng đăng nhập ?Cầu tàu gỡ lỗi từ xa ( không có mvn, không có plugin )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments