KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn?

4.9
/
5
(
112
bầu chọn
)

KKK là gì? KK, KKK hay nhiều hơn thế nữa là những gì mọi người có thể thấy được trong các cuộc trò trên Facebook, Zalo. Đôi khi chúng ta không hề để ý đến kkk nghĩa là gì trên FB và Zalo mà bỏ qua những thuật ngữ như thế này vì không hiểu hàm ý của nó ra sao. Tuy nhiên, điều này có thể vô tình làm cho cuộc trò truyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi niềm vui vốn có của nó. Chính vì vậy, việc hiểu được chính xác KKK sẽ giúp bạn gắn kết hơn với những người xung quanh.

KKK là gì ?

Dựa theo ý nghĩa bắt đầu, KKK là cách viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm theo tiếng Việt thì nó sẽ khá tương đương với tiếng cười sảng khoái, thế nên từ KKK mới được chọn để trở thành một hình tượng bộc lộ sự vui tươi và niềm hạnh phúc. Thông thường, số lượng từ K trong cách viết tắt này càng nhiều thì nó sẽ càng bộc lộ được sự vui tươi của người viết ( Nụ cười lê dài ) .

Thực tế thì đây không phải là trường hợp duy nhất. Bên cạnh việc biểu lộ sự vui tươi bằng thuật ngữ KKK thì mạng lưới hệ thống teencode còn sống sót rất nhiều thuật ngữ bộc lộ xúc cảm, trạng thái và hành vi khác. Tùy thuộc vào điều mà mọi người muốn biểu lộ cho người khác thấy, tất cả chúng ta sẽ có những phương pháp riêng không liên quan gì đến nhau ( Chẳng hạn như Huhuhu, hahaha, … ) .

Vì sao người ta thường dùng KKK mà không phải những hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKK để miêu tả cảm hứng vui tươi, nhiều người còn sử dụng cả cụm từ Hahaha. Tuy nhiên, nếu viết tắt cụm từ Hahaha lại thành HHH thì khi phát âm theo tiếng Viết nó trọn vẹn không phát ra âm thanh tương tự tiếng cười. Trong khi đó, nếu viết rất đầy đủ cả cụm từ Hahaha thì quá mất thời hạn nên hầu hết người sử dụng Facebook đều lựa chọn KKK .

kkk là gì

Những cách bộc lộ sự vui tươi khác :

  • Hihihi – Điệu cười nhẹ nhàng, dễ thường .
  • Hahah – Kiểu cười sàng khoái, khá tương tự như Kakaka .
  • Hờ Hờ Hờ – Cười trừ cho qua chuyện .
  • Hí hí hí – Cười một cách nắc nẻ .
  • Hô hô hô hay Ho ho ho – Cách cười có phần muốn chọc tức người khác

Vậy là bạn đã hiểu được nghĩa từ kkk để hoàn toàn có thể ứng dụng vào cuộc trò chuyện và đưa ra những sticker cho cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn .

Xem thêm những bài viết khác nếu bạn có nhu yếu ĐK học lái xe xe hơi tại tphcm nhé !
Các từ khóa tương quan đến kkk mà nhiều người tìm kiếm nhất lúc bấy giờ :

KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments