Kraken là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo kraken

Kraken Là Gì ?

Kraken là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, phân phối những thanh toán giao dịch tiền ảo Bitcoin và Etherum, hai loại tiền ảo rất phổ cập lúc bấy giờ, thanh toán giao dịch ký quỹ và dark pool ( dark pool là sàn sàn chứng khoán tư nhân, nơi những nhà đầu tư – thường là những tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn và cá thể có vốn góp vốn đầu tư cao thực thi những thanh toán giao dịch bí hiểm ). Các thanh toán giao dịch có sẵn trên toàn quốc tế và ở hầu hết những tiểu bang Hoa Kỳ .
>> > Bitthumb là gì ? Đánh giá sàn thanh toán giao dịch bitcoin, ethereum trên
>> > Huobi là gì ? Đánh giá và trình làng sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Huobi

Lợi thế chính của Kraken đó là phổ biến: sàn giao dịch nằm trong Top 5, top 3 sàn giao dịch bitcoin có tổng khối lượng giao dịch lớn. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch dễ dàng. Vào thời điểm viết bài, Kraken đang đứng ở vị trí sau Poloniex về tổng khối lượng giao dịch lớn trong vòng 24 giờ (Bittrex, Bitfinex, và GDAX có khối lượng tương tự như Kraken).

Kraken là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo kraken

Một lợi thế khác của Kraken là cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền phổ biến. Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, Kraken thanh khoản một số loại tiền tệ ít được sử dụng. Thị trường gần đây đã hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền tệ chính thống (fiat), bao gồm EUR, USD, JPY, và CAD.

Kraken sinh ra sau sự sụp đổ của sàn thanh toán giao dịch lớn nhất Nhật Bản Mt. Gox vào năm năm trước .
Về yếu tố bảo mật thông tin, Kraken không gặp phải những vụ hack lớn nào trong những năm qua. Tuy nhiên vào năm năm nay, một số ít thông tin tài khoản Kraken đã bị hack, nguyên do là do người dùng không được cho phép xác nhận 2 yếu tố .

Các Tính Năng Của Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Kraken

Cũng giống như những sàn thanh toán giao dịch khác, Kraken hứa hẹn nhiều về tính thanh khoản, độ an toàn và đáng tin cậy và bảo mật thông tin. Dưới đây là một số ít tính năng đơn cử của nền tảng :
– Tính thanh khoản : nhanh gọn và lệ phí thấp, thanh toán giao dịch bitcoin lớn được triển khai bí hiểm .
– Độ an toàn và đáng tin cậy : tương hỗ 24/7/365 và nền tảng hợp pháp .
– Bảo mật : Kraken sử dụng kho lạnh để tàng trữ tiền điện tử của người mua, bảo vệ gia tài bảo đảm an toàn .
– Giao dịch Margin Bitcoin : bạn hoàn toàn có thể chơi Margin với Bitcoin trên Kraken, với đòn kích bẩy kinh tế tài chính lên đến x5 thông tin tài khoản .

– Đơn đặt hàng nâng cao: đơn đặt hàng giảm giá và giao dịch tự động có sẵn.

– Kiểm toán dự trữ : không phải toàn bộ những cuộc thanh toán giao dịch đều được truy thuế kiểm toán. Kraken đi tiên phong trong việc truy thuế kiểm toán được xác định bằng mật mã .
– Ứng dụng trên thiết bị di động : Kraken phân phối ứng dụng cho những thiết bị iOS chứ không cho Android. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn nền tảng trải qua trình duyệt web trên bất kể thiết bị nào .
– Xác thực 2 yếu tố : Kraken cung ứng xác nhận 2 yếu tố và mã hóa PGP .

Phí Giao Dịch Kraken

Hầu hết những thanh toán giao dịch ( khối lượng dưới 50.000 coin ) được tính phí cho người bán là 0.16 % và phí người mua là 0.26 %. Các khoản phí này vận dụng cho toàn bộ những thanh toán giao dịch Bitcoin với USD, EUR, JPY GBP, và CAD. Mức phí tương tự như cũng được vận dụng cho hầu hết những Altcoin như DASH / EUR, DASH / USD, và DASH / XBT .
Nếu khối lượng của bạn lớn hơn 50.000 coin, phí giảm xuống là 0.14 % và 0.24 %. Lệ phí sẽ liên tục giảm nếu khối lượng lên đến hơn 10.000.000, với người bán là 0 % và người mua là 0.10 % .
Các khoản phí được tính dựa trên cơ sở mỗi thanh toán giao dịch. Khối lượng thanh toán giao dịch được liệt kê ở trên dành cho thanh toán giao dịch trong khoảng chừng thời hạn 30 ngày .
Với những khoản tiền nạp vào được tính mức phí cố định và thắt chặt là 5 USD cho người dân Mỹ, mức phí này sẽ tăng lên 10 EUR hoặc 10 GBP với người dân sinh sống ở Châu Âu và Anh .
Người dân Nhật Bản và Canada được không tính tiền tiền phí. Ngoài ra tiền phí gửi cũng được không lấy phí cho những nước EEA sử dụng tiền gửi EUR qua SEPA .
Lệ phí rút tiền EUR qua SEPA được tính 0.09 EUR, 5 USD cho người dân Mỹ rút tiền qua thông tin tài khoản và 60 USD cho người không phải công dân Mỹ .

Cách Mở Tài Khoản Kraken

Mở tài khoản Kraken tương tự như mở tài khoản trên các sàn giao dịch khác. Kraken sẽ yêu cầu bạn các thông tin cơ bản để mở tài khoản giao dịch cơ bản. Tuy nhiên nếu mở tài khoản cao cấp, bạn phải cung cấp các thông tin rộng hơn (tương tự như việc mở tài khoản ngân hàng truyền thống).

Tài khoản hạng sang được nhu yếu trong những khu vực pháp lý nhất định trên toàn quốc tế. Các thông tin tài khoản này cũng được nhu yếu với người triển khai thanh toán giao dịch khối lượng BTC lớn .
Nếu cần thiết lập thông tin tài khoản hạng sang, bạn sẽ được nhu yếu nhập số chứng minh thư nhân dân và giấy ghi nhận cư trú. Người dân Mỹ được nhu yếu nhập SSN – mã số quan trọng nhất của người dân Mỹ, người dân Đức và Nhật Bản được nhu yếu xác thực chứng minh thư, bằng lái xe bổ trợ .
Lý do mà sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Kraken nhu yếu người dùng xác nhận là để ngăn ngừa gian lận trong khi những thanh toán giao dịch vẫn tuân thủ những pháp luật của KYC và AML về việc kinh doanh thương mại tiền điện tử .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments