Phương pháp học giao tiếp ở Langmaster có gì mới lạ?

Danh sách

Bài viết

Nhiều bạn học Anh văn đến hơn gần chục năm nhưng vẫn chưa thể tự tin tiếp xúc với người quốc tế. Tất cả là vì cách học truyền thống lịch sử mang lại hiệu suất cao không cao, dẫn đến tốn kém cả về thời hạn và tài lộc. Edu2Review biết có một TT chuyên dạy tiếp xúc, đã huấn luyện và đào tạo cả ngàn học viên thành công xuất sắc nhờ giải pháp dạy học vô cùng độc lạ .

Đó chính là Trung tâm Tiếng Anh Langmaster, một địa chỉ nổi tiếng ở Hà Nội. Cùng Edu2Review xem phương pháp học giao tiếp ở đây như thế nào mà lại hiệu quả như vậy.

Giới thiệu

Với quan điểm ” học như một đứa trẻ “, Langmaster phong cách thiết kế một mạng lưới hệ thống học tiếp xúc trọn vẹn tự nhiên, giống như quy trình tiến độ một đứa trẻ mở màn học ngôn từ. Đây là chương trình được nhiều người học Anh văn trên quốc tế nhìn nhận cao. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh chỉ sau một thời hạn ngắn rèn luyện đều đặn .
Quy trình học là mở màn với kiến thức và kỹ năng nghe một cách thụ động, khi bạn quen thuộc với kỹ năng và kiến thức này thì bạn sẽ nói tự nhiên mà không phải qua bước dịch trung gian .
Nhược điểm lớn nhất và cũng là cái khó nhất của giải pháp này đó là yên cầu người học cần có 1 sự kiên trì, quyết tâm cao độ. Bởi có những bài học kinh nghiệm phải nghe đến 1-2 tuần và mỗi ngày nghe tối thiểu 1 giờ mới ” ngấm ” .

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Thường xuyên luyện tập nghe giúp bạ thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn (Nguồn: pexels)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Phương pháp học

Đi sâu vào tìm hiểu và khám phá, chiêu thức này có tên gọi “ Learn Vocabulary and Grammar Without Study : Listen và Answer Mini-stories ”. Các bài mini-stories là một trường hợp trong trong thực tiễn, trách nhiệm của bạn là nghe rồi vấn đáp thắc mắc .
Bạn chỉ nghe, nghe và nghe, không nhìn phụ đề, không “ pause ” lại mỗi bài này cho đến khi nào hiểu hàng loạt thì thôi. Khi thực hành thực tế xuyên suốt như vậy, bạn sẽ tự động hình thành nên một phản xạ về từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn tiếp xúc tự nhiên hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc phản xạ tiếng Anh bằng cách nghe nói tiếng Anh trải qua những đoạn hội thoại thực ( Action Stories và Real English ). Bên cạnh đó, Langmaster còn tăng trưởng giải pháp nghe, nói sâu xa – ROM với những thành phần Role-play, Obsessive, Mini-story giúp bạn tăng cường năng lực phản xạ và tâm lý bằng tiếng Anh .

Ngoài ra, Langmaster còn tạo ra môi trường để bạn “tắm” tiếng Anh mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi với mô hình Class – Home – Club.

langmaster phương pháp họcPhương pháp học tại Langmaster vô cùng logic và tạo cảm hứng cho người học (Nguồn: pexels)

>> Top 5 TT tiếng Anh tiếp xúc có chất lượng tốt nhất Thành Phố Hà Nội
Khi học theo những giải pháp trên, bạn nên tuyệt đối tuân thủ những quy tắc sau :

Học bằng tai, không học bằng mắt

Quy tắc ” học bằng tai, không học bằng mắt ” là cách một đứa trẻ học. Chúng chỉ nghe và nghe được gì thì bắt chước nói lại. Còn thói quen học bằng mắt là phải ghi ra mới nói được. Chúng ta nên từ bỏ cách học này .

Học bằng cả cơ thể

Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tổng thể những giác quan nhìn, chạm, nếm, nghe … dùng cả khung hình, chân tay, vai và cả cảm hứng vào việc học. Nhờ đó, việc học sẽ trở nên mê hoặc hơn khi nào hết .

Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ

Cách học cũ làm bạn không hề nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ hạn chế đó. Bạn sẽ hoàn toàn có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm .

Lời kết: Phương pháp của Langmaster đã thành công với rất nhiều người học giao tiếp, tại sao bạn không thử? Một cách học tự nhiên và hiệu quả như thế rất đáng để học hỏi phải không!

* tin tức bài viết được update vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ TT để biết thông tin mới nhất .

Xem thêm danh sách
trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Phương Thảo ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : kenh14

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments