Goo.gl là gì

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các 4 dịch vụ rút gọn link đáng dùng nhất, không phải là các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền đâu nhé các bạn.

Bạn đang xem : Goo. gl là gìBạn đang xem : Goo gl là gì

Advertisement

Mà đơn thuần các trang web mà mình giới thiệu sau đây chỉ có tác dụng là giúp chúng ta rút gọn link, làm ngắn đường link (URL) mà thôi.

Bạn đang đọc: Goo.gl là gì

Nó sẽ không có quảng cáo, không làm không dễ chịu người dùng như những dịch vụ rút gọn link kiếm tiền mà những trang tải về họ đang sử dụng .

I. Rút gọn link nghĩa là sao ?

Khỏi phải lý giải dài dòng, bạn nhấn vào 2 link dưới đây để xem đơn cử nhé :Vậy đó, link gốc thì dài ngoằng, thậm chí còn có những link còn dài hơn gấp nhiều lần. Nhưng sau khi rút gọn thì nó chỉ còn vài ký tự vậy thôi ? ? ? ?

Advertisement

II. Nên dùng website nào để rút gọn link ?

Hiện nay có rất nhiều website tương hỗ tất cả chúng ta triển khai việc làm này một cách thuận tiện, tuy nhiên nói về độ uy tín thì không phải website nào cũng phân phối được đâu .
Sau đây là 4 website rút gọn link tốt nhất mà mình khuyến khích những bạn nên sử dụng .

#1. Goo.gl

: Sắp tới dịch vụ Goo.gl sẽ bị khai tử, Google sẽ ra mắt một dịch vụ mới nên tạm thời bạn sử dụng dịch vụ khác bên dưới để thay thế nhé.: Sắp tới dịch vụ Goo. gl sẽ bị khai tử, Google sẽ ra đời một dịch vụ mới nên trong thời điểm tạm thời bạn sử dụng dịch vụ khác bên dưới để thay thế sửa chữa nhé .Đây là một dịch vụ rút gọn link của Google, khỏi cần phải nói thì bạn cũng biết được độ uy tín của nó rồi đúng không – một mẫu sản phẩm của Google mà : D. Link được rút gọn từ trang goo.gl thường sống khá lâu nên thích hợp cho việc san sẻ .
data-full-width-responsive = ” true ” 1.1. Ưu điểm của trang rút gọn Goo. gl ? Hỗ trợ giao thức https. Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được một cách nhanh gọn và thuận tiện. Hỗ trợ tạo mã QR Code. Hỗ trợ thống kê lượng Click vào link rút gọn đó. Hỗ trợ tiện ích lan rộng ra trên những trình duyệt web .

Xem thêm: Graduate School Là Gì ? Nghĩa Của Từ Grad School Trong Tiếng Việt

Advertisement

1.2. Hướng dẫn sử dụng Goo.gl

Note: Các bạn nên đăng nhập vào tài khoản Google (gmail) trước để tiện cho việc quản lý, và sẽ không phải mất thêm một thao tác xác nhận không phải là Robot.

Thực hiện: Đơn giản thôi, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của nó tại đây.

Tiếp theo, bạn hãy copy đường link mà bạn muốn rút gọn vào khung Simplify your link => sau đó nhấn vào SHORTEN URL để triển khai rút gọn link .
*
*
*
*
*
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể san sẻ nhanh link này lên những mạng xã hội mà bạn đã link đến bằng cách nhấn vào nút Post Now. Rất thuận tiện đúng không ạ ? ? ? ?

Advertisement

#4. Tinyurl.com

Tinyurllà một trong những website tương hỗ rút gọn link thuộc dạng ” lão làng ” rồi đó những bạn. Tuy được sinh ra từ khá lâu, uy tín có .. nhưng có vẻ như nó không được nâng cấp cải tiến nhiều về giao diện nên có phần hơi đuối và kém mê hoặc hơn những trang đàn em sau này ? ? ? ?Tuy nhiên vẫn rất nhiều người đang sử dụng trang Tinyurlđể rút gọn link. Để khởi đầu rút gọn link bạn truy vấn vào địa chỉ này .

III. Lời kết

Trên đây là 4 trang rút gọn link mà mình đã từng sử dụng qua và nó cũng thuộc dạng phổ biến và uy tín hiện nay mà mình khuyến khích các bạn nên sử dụng.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tò mò, thưởng thức thêm những dịch vụ rút gọn link khác thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít website rút gọn link khác như :bit.dotiny.ccs.idis.gdpm.vusmarturl.it3.ly … ..

Bạn đang sử dụng trang web nào để rút gọn link ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn về những ưu và nhược điểm của dịch vụ bạn đang dùng cho mọi người cùng biết nữa nhé.

Chuyên mục : Hỏi Đáp
TOP 10+ Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2021
Related Posts

Advertisement

Diameter là gì

By Thành Orion

Mạo từ là gì

By Thành Orion

Dòng điện cảm ứng là gì

By Thành Orion

Engineer là gì

By Thành Orion

Quê quán là gì

By Thành Orion

Manager là gì

By Thành Orion

Advertisement

Article là gì

By Thành Orion

Chính sách tiếng anh là gì

By Thành Orion

Mcsa là gì

By Thành Orion

Tân hôn là gì

By Thành Orion

Chương trình khuyến mãi tiếng anh là gì

By Thành Orion

Fsmo là gì

By Thành Orion

Fdd là gì

By Thành Orion

Advertisement

Giải ngân tiếng anh là gì

By Thành Orion

Triển khai tiếng anh là gì

By Thành Orion

Sneaker là gì

By Thành Orion

Fty là gì

By Thành Orion

Tony Zucco

By Thành Orion

Bách niên giai lão là gì

By Thành Orion

Chè tiếng anh là gì

By Thành Orion
About The Author
Thành Orion Blog này là tổng hợp kiến thức nhiều năm làm marketing của tôi. Bao gồm những kiến thức trên internet và kinh nghiệm cá nhân.

Nội dung bài viết

2 II. Nên dùng website nào để rút gọn link ?3 III. Lời kết

Bài viết mới

Danh mục

Theme by bigbiglands.com
TOP 10 + Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2021R elated PostsBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionBy Thành OrionAbout The AuthorThành Orion Blog này là tổng hợp kiến thức và kỹ năng nhiều năm làm marketing của tôi. Bao gồm những kiến thức và kỹ năng trên internet và kinh nghiệm tay nghề cá thể. 2 II. Nên dùng website nào để rút gọn link ? 3 III. Lời kếtTheme by bigbiglands.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments