Lớp phủ trên cùng cho móng là gì? Cách sử dụng sơn móng tay Top Coat

Sơn móng tay Top Coat là một loại gel triển khai xong đặc biệt quan trọng bao trùm móng được trang trí trong quy trình làm móng. Lớp phủ được sử dụng khi vận dụng gel hoặc acrylic. Đây là cái gọi là lớp sau cuối, móng tay ở đầu cuối. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Lớp phủ trên cùng cho móng là gì?

Theo quy định, quá trình tạo móng trong quá trình thực hiện làm móng chuyên nghiệp bao gồm ba giai đoạn: cơ sở – màu sắc – hàng đầu. Lớp phủ trên cùng, lớp phủ trên cùng, thực hiện chức năng bảo vệ. Lớp hoàn thiện cuối cùng không cho phép sơn và các yếu tố trang trí khác bám vào các vật dụng gia đình, tự mình mang theo đòn thổi này. Gel này có cấu trúc khá dày và dày, và áp dụng nó vào tấm móng không quá dễ dàng, nó đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng.

lop-phu-tren-cung-cho-mong-la-gi-cach-su-dung-son-mong-tay-top-coat-3

Lớp sơn trên không chỉ thực thi công dụng bảo vệ mà còn giúp móng sáng bóng và bóng. Sơn phủ trên cùng phủ móng đẹp tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Một số quỹ bao gồm mica, long lanh, lung linh, do đó thiết kế bổ sung được gắn vào móng tay. Trên cùng căn chỉnh bề mặt của tấm móng, ngăn ngừa chip và vết nứt, ngăn chặn lớp sơn mài mờ. Ngoài ra, phần trên góp phần làm khô vecni nhanh chóng.

Làm thế nào để áp dụng?

Khi sử dụng lớp phủ ngoài Đọc một số khuyến nghị.

 • Mỗi lớp – cơ sở và màu sắc – yêu cầu làm khô cẩn thận trong đèn UV, nhưng điều này là không đủ, vì vậy mỗi loại làm móng được hoàn thành bằng cách áp dụng một con tem. Che móng tay của bạn với một lớp trên cùng phải là một lớp mỏng, và khô trong ít nhất 3 phút.
 • Không lắc chai bằng dụng cụ sửa chữa, vì những hành động này có thể gây ra bong bóng, rất khó để loại bỏ. Nói chung, không nên di chuyển chai một lần nữa, nếu không có thể nhìn thấy sự bất thường trên móng tay sau khi sấy trong đèn UV – đây là cách bong bóng vỡ.
 • Đầu tiên, chủ nhân cần xác định số tiền cần thiết để trang trải một móng. Nếu giọt có vẻ quá lớn để che tấm móng, thì tốt hơn là vẽ một lô mới, vì một lớp quá lớn có thể dẫn đến cứng chất lượng kém. Làm móng tay như vậy nhanh chóng trở nên vô dụng.

lop-phu-tren-cung-cho-mong-la-gi-cach-su-dung-son-mong-tay-top-coat-2

 • Không che móng Top Coat ở một góc, vì điều này có nhiều bất thường trong màu của vecni. Ví dụ, các đốm sáng màu có thể hình thành trên nền tối.
 • Áp dụng đúng cách gel hoàn thiện – từ lớp biểu bì lên, nhưng không bị nhòe, và niêm phong trên mỗi phần của tấm móng. Công nghệ này sẽ giữ cho móng tay trong một thời gian dài. Các lớp biểu bì không thể được chạm vào với công cụ.
 • Cần phải thực hiện các thủ tục rất cẩn thận và đảm bảo rằng gel không chảy qua các cạnh của móng.
 • Theo thời hạn, gel đã vô tình vượt ra khỏi biên giới của móng sẽ khởi đầu bong ra .

Giống

Studio mỹ phẩm hiện đại và mua sắm trực tuyến cung cấp các loại áo khoác khác nhau.

 • Trên cùng với một lớp dính. Phân tán được loại bỏ bởi một thành phần chuyên biệt hoặc khăn ăn không có xơ.
 • Không có lớp dính. Một tùy chọn thuận tiện hơn mà không cần hành động bổ sung.
 • Sấy hàng đầu. Được thiết kế để nhanh chóng làm khô vecni.

lop-phu-tren-cung-cho-mong-la-gi-cach-su-dung-son-mong-tay-top-coat-1

 • Top với hiệu ứng bóng hoặc mờ.
 • Hàng đầu với các yếu tố thiết kế bao gồm: hiệu ứng lấp lánh, hiệu ứng ba chiều, hiệu ứng mắt mèo, Party Top – thứ phát sáng trong bóng tối.
 • Phổ quát. Kết hợp các chức năng của lớp phủ cơ bản và hàng đầu, cho độ bóng.

Tính năng lựa chọn

Đối với mỗi phiên bản làm móng, bạn nên chọn gel trên cùng của một cấu trúc cụ thể. Sử dụng các khuyến nghị của các chuyên gia để chọn Top Coat.

 • Để đánh bóng gel. Cố gắng chọn dụng cụ không quá đặc, vì chất lỏng sẽ chảy ra khỏi móng. Và điều này làm giảm chất lượng của quy trình, bên cạnh đó, việc sấy khô trong đèn có thể gây đau đớn nếu phần trên dính vào da. Đừng vượt qua các phương tiện hai trong một, có nghĩa là kết hợp giữa cơ sở và hàng đầu – công cụ này sẽ cho phép bạn tiết kiệm khi mua hàng. Trong trường hợp ngược lại, mua bảo hiểm cơ bản và hàng đầu của cùng một thương hiệu. Ưu tiên cho đầu mà không phân tán, khi sử dụng nó không cần phải loại bỏ lớp dính.

lop-phu-tren-cung-cho-mong-la-gi-cach-su-dung-son-mong-tay-top-coat-4

 • Đối với vecni thông thường. UV Top Coat trong trường hợp này hầu như không phù hợp, vì vậy bạn nên chú ý đến sự đa dạng, bao gồm vitamin A, B5, E và lụa. Làm móng tay tại nhà với việc sử dụng hàng đầu sẽ kéo dài lâu hơn bình thường.
 • Để xây dựng. Nếu công cụ này được lên kế hoạch sử dụng để mở rộng móng tay, thì bạn cần chọn một sản phẩm có kết cấu nhớt, nhưng không dày lắm.

Trong trường hợp này, Top Coat triển khai những tính năng tăng cường, san bằng và trang trí so với tấm móng. Lớp phủ trên cùng cho móng là gì? Cách sử dụng sơn móng tay Top Coat chắc chắn bạn đã biết rõ. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments