Mách nhỏ hội chị em 5 bí quyết giữ chồng cực đỉnh

Giữ chồng là điều hiển nhiên phụ nữ nên làm. Nhưng nhiều lúc họ phải gồng mình lên, thậm chí còn tìm đến những cách xấu đi nhất để giữ chồng. Điều này đôi lúc phản tác dụng. Là người phụ nữ văn minh, mưu trí phải biết cách làm thế nào để chồng sợ mất vợ, chứ không phải khi nào cũng khư khư giữ chồng. Mindovermetal sẽ Mách nhỏ hội chị em 5 bí quyết giữ chồng cực đỉnh trong bài viết dưới đây!

Tập yêu bản thân hơn

Vợ chồng sống chung với nhau thời hạn dài sẽ không tránh được cảm các quen thuộc đến nhàm chán. Vậy làm thế nào để chồng sợ mất vợ ? Để các ông chồng không “ chán cơm thèm phở ” ? Là một người phụ nữ văn minh và mưu trí chắc như đinh bạn phải nằm lòng câu thần chú “ Tự yêu bản thân hơn ”. Hãy luôn tự ý thức điều này để chăm nom và chăm sóc để vẻ hình thức bề ngoài của mình .

mach-nho-hoi-chi-em-5-bi-quyet-giu-chong-cuc-dinh-mindovermetal

Bởi đàn ông luôn yêu bằng mắt. Một cô vợ luôn biết chăm sóc bản thân sẽ rất hấp dẫn trong mắt các ông chồng. Vẻ bề ngoài luôn chỉn chu không chỉ khiến chồng bạn tự hào khi đi bên cạnh, mà còn khiến anh ấy lo lắng vì những ánh mắt của những người đàn ông khác đang đổ dồn về phía bạn.

Không chỉ chăm chút cho vẻ vẻ bên ngoài, bạn cũng nên dành thời hạn nuôi dưỡng tâm hồn mình. Hãy tự làm cho đời sống của mình nhiều mẫu mã hơn bằng cách đọc nhiều, thưởng thức nhiều. Đừng tự hạn chế bản thân bằng hai từ hôn nhân gia đình, bỉm, sữa .

Khiến chồng trở lên ghen tuông, tại sao không?

Ghen tuông vừa đủ sẽ là món gia vị giúp đời sống hôn nhân gia đình mê hoặc hơn. Thay vì bạn luôn ghen với những mối quan hệ bên ngoài của anh ấy, hãy làm điều ngược lại. Khiến anh ấy ghen. Bởi phụ nữ không nên khi nào cũng trong trạng thái lo ngại giữ chồng. Điều này không chỉ khiến bản thân stress mà còn khiến chồng bạn thấy phiền phức, nhàm chán. Thi thoảng bạn hãy tự tạo cho mình một chút ít huyền bí, như thể đang hẹn hò với một ai đó. Điều này sẽ khiến chồng bạn phải lo ngại và sợ mất vợ .

Tự tin và độc lập

Khi ngoại tình, đàn ông thường có tâm lý kiểu gì vợ cũng sẽ tha thứ cho mình. Vì họ cho rằng vợ đang nhờ vào vào mình. Chính cho nên vì thế hãy là người phụ nữ độc lập và tự tin. Đừng tự biến mình thành cây tầm gửi phụ thuộc vào vào chồng. Cũng đừng làm phiền anh ấy những gì mình hoàn toàn có thể tự làm được. Người phụ nữ độc lập luôn biết đúng chuẩn giá trị của bản thân. Họ có sự nghiệp riêng, tự nuôi sống được bản thân, họ không nhờ vào quá nhiều vào đàn ông .

mach-nho-hoi-chi-em-5-bi-quyet-giu-chong-cuc-dinh-2-mindovermetal

Khi đã độc lập hẳn nhiên người phụ nữ sẽ có sự tự tin. Họ ý thức được đâu là người đàn ông xứng đáng để mình yêu thường và hết lòng. Họ tin nếu chồng có ngoại tình thì dù đau lòng, những vẫn sẽ dứt khoát ra đi. Những người phụ nữ như vậy sẽ khiến đàn ông sợ mất.

Biết chia sẻ, vun vén gia đình

Sau khi kết hôn, những gánh nặng mái ấm gia đình vô hình dung chung khiến đàn ông căng thẳng mệt mỏi. Một người vợ độc lập, tự tin nhưng vẫn luôn san sẻ và biết vun vén mái ấm gia đình sẽ khiến đàn ông thêm phần nể phục và trân trọng hơn. Chia sẻ ở đây có nghĩa là về mặt niềm tin, hãy chăm sóc đến xúc cảm của anh ấy. Việc này sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày thêm gắn bó .

mach-nho-hoi-chi-em-5-bi-quyet-giu-chong-cuc-dinh-3-mindovermetal

Một người phụ nữ quá yêu bản thân, quá tự chủ, nhưng lại bỏ bê mái ấm gia đình, con cháu cũng sẽ khiến đàn ông ngán ngẩm. Chính vì vậy, để chồng sợ mất vợ, để giữ gìn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình hãy biêt cương, biết nhu đúng lúc .

Giỏi chuyện chăn gối

Trong đời sống vợ chồng tình dục đóng vai trò rất quan trọng. Vì sao đàn ông lại ngoại tình, đơn thuần vì họ muốn tìm cảm xúc mới lạ. Câu vấn đáp cho thắc mắc làm thế nào để chồng sợ mất vợ ? Rất đơn thuần, ngoài việc bạn độc lập, bạn biết san sẻ thì chuyện chăn gối sẽ là vũ khí lợi hại. Đàn ông luôn thích những người phụ nữ dữ thế chủ động trong “ chuyện ấy ”. Để giữ lửa cho mái ấm gia đình nhiều lúc bạn cũng nên đóng vai “ gái hư ”. Một người phụ nữ giỏi chuyện chăn gối sẽ làm cho các ông chồng mê mệt. Vậy nên thay vì ra ngoài tìm mối quan hệ mới, chồng bạn sẽ tìm mọi cách để giữ vợ .

mach-nho-hoi-chi-em-5-bi-quyet-giu-chong-cuc-dinh-4-mindovermetal

Trong mắt đàn ông, phụ nữ hấp dẫn, đáng giá nhất là khi tự mình rực rỡ. Đặc biệt, phụ nữ đã có gia đình nhất đinh phải luôn tự tin, độc lập và xinh đẹp. Khi bạn tự làm chủ được cuộc sống của mình, anh ấy sẽ tự khắc biết quý trọng và sợ mất.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments