FIFA Online 4 Việt Nam – Giải đấu

Một tuần đấu nữa của vòng League FVPL 2021 đã khép lại, thêm hai vòng đấu trải qua với nhiều cung bậc cảm hứng. Có lẽ vì đây là bản lề để hướng tới vòng đấu League ở đầu cuối vào tuần sau, thế nên toàn bộ những đội đều muốn dành cho mình những hiệu quả có lợi nhất, tạo một bước chạy đà thật tốt để có lợi thế trên bảng xếp hạng chung cuộc. Chính vì thế, những tỷ số của tuần tranh tài hoàn toàn có thể sẽ làm trộn lẫn cục diện vị trí của những đội. Hãy cùng điểm lại những điểm nhấn đáng quan tâm của tuần tranh tài thứ 3 FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM PRO LEAGUE 2021 .

VÒNG 5: TÂM ĐIỂM TONY TONYY ĐỐI ĐẦU BOX GAMING, CÁC ĐỘI TUYỂN CÙNG CHỌN LỐI CHƠI CHẮC CHẮN.

TRẬN 1: PROGAMER 1-2 UNICORN GAMING

Trận đấu của hai đội tuyển đang ở vị trí đáy bảng xếp hạng, tuy nhiên khoảng cách của hai đội so với vị trí được tham dự vòng Chung Kết của giải, thế nên đây có thể gọi là một trận chung kết play-off, bất cứ ai dành được kết quả thắng đều sẽ dành được lợi thế về điểm số đồng thời đẩy đội cạnh tranh trực tiếp vào thế khó. Vì tính chất cực kì khốc liệt và căng thẳng của cặp đấu, hầu như các đội đều chọn cho mình lối đá an toàn và thận trọng. 

Cặp đấu giữa TeeCaprio và Helix, Bae và DaoDung đều có thế trận khá giống nhau. Các tuyển thủ của Unicorn Gaming là Helix, DaoDung khi có lợi thế bàn thắng dẫn trước, đều chọn lối chơi cầm bóng chắc như đinh để giành thắng lợi chung cuộc. Tại trận đấu còn lại, mặc dầu Phoenix cũng đã ghi bàn tiên phong của trận đấu, thế nhưng anh lại để Jugend lội ngược dòng sau khoảng chừng thời hạn đôi công stress .
Chi tiết tỷ số :

 • ProGxTeeCaprio 0-1 UGxHelix ;
 • ProGxJugend 2-1 UGxPhoebix ;
 • ProGxBae 0-1 UGxDaoDung .

MVP : ProGxJugend .

TRẬN 2: CENTURIES GAMING 0-3 DIH ESPORTS F4

Đây là một trong những tác dụng gây giật mình nhất trong tuần tranh tài thứ 3, mặc dầu trước khi dẫn đấu diễn ra DIH Esports F4 được nhìn nhận cao hơn, không ai nghĩ rằng một đội tuyển cũng đang có vị trí khá tốt trên bảng xếp hạng như Centuries Gaming lại phải chịu thất bại nặng nề như vậy khi thiếu vắng trụ cột ibrobot45 .
Trận đấu giữa hieu99 và Mesut diễn ra khá cởi mở, hieu99 là người có nhiều thời cơ rõ ràng hơn nhưng khâu dứt điểm vẫn không hiện thực hóa những thời cơ đó, Mesut mặc dầu có ít đường nét hơn nhưng tận dụng rất tốt những đường bóng của mình và dành thắng lợi tối thiểu. Hieu99 là người tranh tài tốt nhất bên phía Centuries Gaming khi ở hai cặp đấu còn lại, LostAM không có nhiều thời cơ trước LeeHariii chơi quá tốt, minhqui mặc dầu đã rất cố gắng nỗ lực gỡ hòa ở phút cuối, nhưng cũng phải chịu thất bại tại chấm penalty trước Maestroz .
Chi tiết tỷ số :

 • CGxhieu99 0-1 DIHxMesut ;
 • CGxLostAM 0-1 DIHxLeeHariii ;
 • CGxminhqui 1 ( 3 ) – ( 4 ) 1 DIHxMaestroz .

MVP : DIHxLeeHariii .

TRẬN 3: HSF ESPORTS 2-1 WALKING CHICKEN

Một trận đấu cực kỳ được trông chờ bởi những bạn người theo dõi, khi đây sẽ là trận đấu của hai đội tuyển đang chiếm hữu hai tuyển thủ đang đứng đầu bảng xếp hạng vua phá lưới giải đấu là Trịnh Hiếu của HSF Esports và Zico của Walking Chicken. Đây không đơn thuần chỉ là một trận đấu để tích điểm số chung cuộc, mà còn là một cuộc tuy nhiên đấu để xem ai đang là người tranh tài hay nhất tại giải đấu năm nay, vua phá lưới tới vòng 4 Trịnh Hiếu hay người bất bại sau 4 vòng Zico .
Phú Thành mở thông tin tài khoản cho HSF Esports với trận mở màn lượt đấu mãn nhãn khi cạnh tranh đối đầu với tuyển thủ có lối đá góp sức khác là Thành Hòa. Phan Lộc liên tục đà thắng lợi của HSF khi dành điểm trước sau một thế trận cực kỳ ngặt nghèo với Sniper. Tại trận đấu sau cuối được mong đợi nhất, Zico và Trịnh Hiếu đã không khiến tất cả chúng ta phải tuyệt vọng với một trận đấu tiến công tổng lực, ai ghi bàn trước sẽ là người có lợi thế ý thức cực tốt, và Zico đã là người dành được lợi thế đấy và dành thắng lợi chung cuộc .
Chi tiết tỷ số :

 • HSFxPhúThành 3-1 WCKxThànhHòa ;
 • HSFxPhanLộc 1-0 WCKxSniper ;
 • HSFxTrịnhHiếu 0-2 WCKxZico .

MVP : HSFxPhúThành .

TRẬN 4: TONY TONYY 1-2 BOX GAMING

Ngay sau trận đấu giữa hai best player hiện tại của giải đấu, là trận đấu của hai trong số những đội tuyển được trông chờ nhất ở giải đấu năm nay BOX Gaming và Tony Tonyy. Tại lần gần nhất gặp nhau của hai đội tại giải đấu FIFAe CONTINENTAL CUP 2021, Tony Tonyy đã phải chịu thất bại tổng lực 0-3 trước BOX Gaming. Chắc chắn tại trận đấu lần này, Tony Tonyy sẽ cố gắng nỗ lực rất là để dành thắng lợi, vừa dành được điểm số thiết yếu để cải tổ vị trí trên bảng xếp hạng, vừa báo thù trận thua mà họ không khi nào dám nhớ đến .
Khởi đầu với màn cạnh tranh đối đầu của hai cái tên trụ cột của hai đội, Dimash và Cragger, ở trận đấu này Cragger đã không hề trình diễn lối chơi pressing quen thuộc của mình khi Dimash đã trấn áp trận đấu rất tốt với kinh nghiệm tay nghề dày dặn của mình. Tại trận thứ hai giữa Gogigogi và BabaVoss, BabaVoss là người khởi đầu tốt hơn nhưng càng về sau Gogigogi đã lấy lại nhịp tranh tài, đẩy trận đấu vào lượt penalty quyết định hành động, sau hơn 8 lượt luân lưu, BabaVoss mới hoàn toàn có thể dành được 1 điểm cho Box Gaming. Trận đấu ở đầu cuối cũng mê hoặc không kém khi hai tên tuổi có tiếng trong giới FIFA ONLINE 4 Vermisse và Hakumen cạnh tranh đối đầu với nhau, hiệp 1 diễn ra khá đằm và không có nhiều điểm đáng quan tâm, nhưng hiệp 2 lại là sân khấu của Hakumen khi anh ghi hai bàn thắng để kết thúc lượt đấu đầy duyên nợ này .
Chi tiết tỷ số :

 • TTxDimash 2-1 BOXxCragger ;
 • TTxGogigogi 1 ( 7 ) – ( 8 ) BOXxBabaVoss ;
 • TTxVermisse 0-2 BOXxHKM .

MVP : BOXxHKM .

VÒNG 6: LẠI MỘT NGÀY CHỦ NHẬT BẤT NGỜ

TRẬN 1: PROGAMER 2-1 BOX GAMING

Ngay trận đấu tiên phong trong ngày, những Dự kiến của người theo dõi đã gần như tan vào mây khói khi Box Gaming lại phải chịu một trận thua trước đội tuyển đang nằm ở dưới bảng xếp hạng như Progamer .

Hakumen tưởng chừng như sẽ có trận thắng dễ trước TeeCaprio, nhưng TeeCaprio lại cho chúng ta một bộ mặt rất khác của mình khi thi đấu với phong thái tự tin và dành được điểm quý giá cho Progamer. Ở trận tiếp theo, Jugend tuy đá tốt hơn trong phần lớn thời gian nhưng những quyết định có phần khó hiểu đã khiến anh không thể dành được điểm số trước Cragger. HuyDoSon vẫn chưa thoát khỏi mác “toàn thua” khi đã để thua trước một mác “toàn thua” khác là Bae.

Chi tiết tỷ số :

 • ProGxTeeCaprio 4-2 BOXxHKM ;
 • ProGxJugend 0-1 BOXxCragger ;
 • ProGxBae 2-0 BOXxHuyDoSon .

MVP : ProGxTeeCaprio .

TRẬN 2: WALKING CHICKEN 3-0 DIH ESPORTS F4

Đây hoàn toàn có thể xem là hiệu quả “ sốc ” nhất trong tuần tranh tài thứ 3 vừa mới qua khi cả hai đều bước vào trận đấu với vị thế là hai đội tuyển đứng đầu trên bảng xếp hạng, việc Walking Chicken có thắng lợi 3 trắng nằm ngoài việc tiên đoán của hầu hết mọi người, đặc biệt quan trọng là DIH cũng đang có phong độ cực kỳ thuyết phục khi mới diệt trừ Centuries Gaming ở vòng đấu trước .
Trận đấu tiên phong là nơi Sniper có thời cơ trình diễn lối đá giữ bóng của mình khi dành được bàn thắng trước, ở thể trận đó Cold cũng không hề có được nhiều đường lên bóng. Thành Hòa có một trận đấu phong độ cao, còn Mesut chỉ hoàn toàn có thể nói là anh có phong độ thấp hơn thông thường rất nhiều. Còn Zico là không hề ngăn cản, dù phong độ của Walking Chicken có lên xuống ra làm sao, Zico vẫn ra sân và giành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, Maestroz không hề làm gì hơn trước Zico .
Chi tiết tỷ số :

 • WCKxSniper 1-0 DIHxCold ;
 • WCKxThànhHòa 3 – 0 DIHxMesut ;
 • WCKxZico 1-0 DIHxMaestroz .

MVP : WCKxThànhHòa .

TRẬN 3: HSF ESPORTS 2-1 UNICORN GAMING

Có vẻ như tuần thi đầu thứ 3 không phải là thời hạn Trịnh Hiếu có cảm xúc tốt nhất, cạnh tranh đối đầu Helix ở cặp đấu tiên phong gặp Helix, Trịnh Hiếu đã để thua và thậm chí còn khi không hề nâng cao thành tích bàn thắng. Trong khi đó, Phú Thành có liên tục chuỗi phong độ bứt tốc ấn tượng khi giữ vững mạch thắng trước DaoDung, mặc dầu DaoDung chống trả rất kinh khủng nhưng bàn thua ở phút ở đầu cuối cũng đã chấm hết những cố gắng nỗ lực ấy. Phan Lộc kết thúc chuỗi đấu với thắng lợi nhẹ nhàng trước Phoenix. Chung cuộc, HSF Esports dành thắng lợi trước Unicorn Gaming .
Chi tiết tỷ số :

 • HSFxTrịnhHiếu 0-2 UGxHelix ;
 • HSFxPhúThành 3 – 0 UGxDaoDung ;
 • WCKxPhanLộc 1-0 UGxPhoenix .

MVP : HSFxPhúThành .

TRẬN 4: CENTURIES GAMING 1-2 TONY TONYY

Trận đấu ở đầu cuối của tuần tranh tài thứ 3 kết thúc với điểm số quan trọng thuộc về Tony Tonyy. Gogigogi có thắng lợi trước LostAM trong một trận đấu khá chậm rãi. Dimash ở trận đấu thứ hai đã không hề vượt qua tượng đài FIFA ONLINE Nước Ta hieu99 trong thế trận không quá khác trận đấu thứ nhất. Việc ibrobot45 trở lại hoàn toàn có thể là tín hiệu tốt với Centuries Gaming, nhưng sự trở lại đấy đã bị Vermisse chặn lại với trận đấu quá một chiều, Vermisse lưu lại phong độ không thay đổi sau thời hạn đầu không biểu lộ tốt .
Chi tiết tỷ số :

 • CGxLostAM 0-1 TTxGogigogi ;
 • CGxhieu99 1 – 0 TTxDimash ;
 • CGxibrobot45 0-4 TTxVermisse .

MVP : TTxVermisse

TỔNG KẾT TUẦN THI ĐẤU THỨ 3 FVPL 2021

KHI KHÔNG AI “DẬM CHÂN TẠI CHỖ” 

Sau tuần tranh tài thứ 3, so với tuần thứ 2, hầu hết tổng thể mọi vị trí đều được thay thế sửa chữa bằng những cái tên khác. DIH Esports F4 sau thất bại muối mặt trước Walking Chicken, họ lại phải nhường ngôi đầu bảng cho chính đội vượt mặt mình. Box Gaming bằng điểm với cả DIH và Walking Chicken nhưng việc thất bại trước Progamer khiến họ không hề ngoi lên top 2. HSF Esport có tuần tranh tài thành công xuất sắc khi có hai thắng lợi và gần như chắc suất một suất ở top 4. Centuries Gaming, sau khoảng chừng thời hạn thăng hoa đầu mùa, giờ đây họ đang phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn không được tham gia vòng chung kết khi chi hơn vùng “ cầm đèn đỏ ” một điểm, đồng điểm với nhà đương kim vô địch Tony Tonyy. Lẫn Tony Tonyy và Centuries Gaming phải cực kỳ cẩn trọng nếu không muốn chịu cảnh ngồi nhà xem chung kết .

CUỘC ĐUA PHÁ LƯỚI

Với sự chững lại của Trịnh Hiếu tại 2 vòng đấu vừa rồi, các vận động viên khác đã tranh thủ cơ hội rất nhanh để bắt kịp cũng như vượt qua thành tích 10 bàn thắng của Trịnh Hiếu. Phú Thành thi đấu không quá nổi bật ở giai đoạn đầu, nhưng màn bứt tốc của anh ở giai đoạn sau đã khiến tất cả người hâm mộ choáng váng khi bây giờ anh đang cùng tuyển thủ bất bại Zico, chia sẻ vị trí đầu tiên trên cuộc đua vua phá lưới (11 bàn). Hakumen cũng đã ghi thêm vào thành tích mình với 10 bàn thắng ghi được. 

Hãy dõi theo những thăng trầm trong suốt giải đấu đấu và hành trình dài FVPL 2021 đầy kịch tính của những đội tuyển FIFA Online 4 Nước Ta nhé !
Đón xem vòng đấu FVPL vào CN ngày 4/12 tại những kênh của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments