Mithril (MITH) là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử Mithril (MITH)

Mithril là gì

Mithril (MITH) là gì?

Mithril là một đồng tiền mã hóa mới  được tích hợp vào các trang mạng xã hội và dựa trên công nghệ Binance Chain. Mithril được dùng để trả thưởng cho những đóng góp nội dung hay sáng tạo nội dung thông qua mạng xã hội đó.

Advertisement

Mithril sử dụng công nghệ blockchain đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho mọi giao dịch thông qua mạng lưới của Mithril (MITH). Hơn thế, quá trình phân cấp khi lưu trữ dữ liệu giúp giao dịch giữa các bên được ghi lại một cách tin cậy và hiệu quả .

Mục tiêu cao nhất mà Mithril hướng đến là một blockchain tốt nhất có năng lực tối ưu hóa. Vì vậy, Mithril ưu tiên năng lực tích hợp những nền tảng tiếp thị quảng cáo trong xã hội tân tiến thời nay .

MITH là token theo chuẩn BEP20 của Binance. Trước đó MITH là token erc20.

Mithril (MITH) là gì?

Mithril (ký hiệu là MITH) là token chính thức của nền tảng mạng xã hội phi tập trung Mithril. Trước đây, Mithril (MITH) từng là token theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Blockchain của Ethereum.
Nhưng, vào năm 2019, cụ thể là ngày 23 tháng 4, đội ngũ Mithril thông báo chuyển sang chạy trên nền tảng của Binance Chain theo tiêu chuẩn BEP2.
Với việc chuyển từ ERC-20 sang BEP2, Mithril (MITH) là đồng token đầu tiên được chạy trên Binance Chain.

Advertisement

Mithril token (MITH) được sử dụng làm gì?

Mithril token (MITH) có 3 công dụng chính bao gồm:
Staking
Người dùng có thể sử dụng MITH để trong ví Mithril Vault để staking và nhận thêm token MITH. Có thể xem đây là một trong các lý do giữ chân holder MITH và làm giảm lưu thông của MITH trên thị trường.
Social Mining
MITH token được sử dụng để thưởng cho những người đóng góp nội dung hoặc đóng góp vào hệ sinh thái của Mithril.
Thanh toán
Người dùng có thể sử dụng MITH để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Mithril như: các nội dung trả phí, dating app và nhiều ứng dụng khác.

Thông tin cơ bản về đồng Mithril (MITH)

 • Ticker : MITH
 • Assets Name: MITH-C76
 • Contract: bnb15krsh6x2343qskf86cw0hazchl5pkfw53zllut
 • Blockchain: Binance Chain
 • Tiêu chuẩn Token: BEP2
 • Loại Token: Utility Token
 • Tổng cung: 1,000,000,000 MITH
 • Tổng lưu thông: 950.000.000 MITH

Quá trình phát triển và đội ngũ Mithril

Mithril ra đời từ khoảng quý 4 năm 2017, lần đầu xuất hiện trên trang mạng xã hội LIT. Năm 2018 đánh dấu nhiều mốc quan trọng của MITH như khởi chạy sàn giao dịch nội bộ, phát triển và chính thức phát hành các phiên bản ví điện tử Mithril.

Qúa trình tăng trưởng Mithril được công bố minh bạch, rõ ràng. Một trong những yếu tố giúp MITH lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của nhiều nhà đầu tư .
Bên cạnh đó, Mithril còn chiếm hữu một đội ngũ đầy triển vọng, gồm nhiều nhà đồng sáng lập có kinh nghiệm tay nghề và năng lực tiêu biểu vượt trội trong nghành công nghệ tiên tiến. Trong đó, 1 số ít cái tên nổi bậc gồm có :
Đội ngũ phát triển Mithril

– Jeffrey Huang (Machi Big Brother): Nhà sáng lập của Mithril. Ông là người Mỹ gốc Đài Loan và đã từng  có nhiều dự án nổi tiếng, nổi bậc nhất là dự án livestream17 Media.

Advertisement

– Roy Lin: Nhà quản lý mặt sản phẩm của Mithril với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm và nghiên cứu về tiền kỹ thuật số.

– Wilson Huang: Chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực crypto.

Ngoài ra, 1 số ít nhà tăng trưởng và cố vấn năng lực khác như : Alex Huang, Li-Chun Yang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Leo Cheng …. Xem cụ thể tại : https://mith.io/en-US/team/
Đội ngũ tăng trưởng MITH triển khai những dự án Bất Động Sản hợp tác với nhiều ứng dụng, dịch vụ và đối tác chiến lược gật đầu sử MITH Token. Hệ sinh thái Mithril được tích hợp xuyên thấu với những mạng xã hội .

Cách thức hoạt động Mithril

Mithril được tích hợp thành một tiện ích mới trên nền tảng mạng xã hội LIT, được quản lý và vận hành như một loại mã token. Khi người dùng triển khai những tính năng trên mạng xã hội này như đăng bài, tìm kiếm và thêm bè bạn, gửi tin nhắn thì họ sẽ được nhận Mithril như phần thưởng khuyến mãi kèm. Mithril thưởng sẽ được tàng trữ tại ví do chính LIT phân phối .
Một số dịch vụ mà hệ sinh thái MITH phân phối cho người dùng gồm có những ứng dụng về livestream, những ứng dụng hẹn hò, những kênh có nội dung hạng sang, …. Đến nay, MITH đã được đồng ý như một phương tiện đi lại giao dịch thanh toán so với 1 số ít những nhà kinh doanh bán lẻ tại Đài Loan và Hồng Kông .
Tổng số lượng phát hình token MITH sẽ được phân chia theo lộ trình nhất định do đội ngũ tăng trưởng hoạch định .

Token Allocation

Cách thức hoạt động của Mithril

Advertisement

Mithril bảo vệ tổng thể thanh toán giao dịch về social mining đều phải được xác định bằng hợp đồng mưu trí, tạo nên hệ sinh thái có hạ tầng bảo đảm an toàn và đáng tin cậy. Người dùng nhờ đó trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra và theo dõi những thanh toán giao dịch trên chuỗi Ethereum .

Token Distribution

Các bạn hoàn toàn có thể thấy được lượng Mithril ( MITH ) đang lưu thông trên thị trường đã gần bằng tổng cung rồi. Lượng MITH token được đưa ra thị trường nhiều nhất vào khoảng chừng tháng 08/2018 đến tháng 10/2020 .

Ví lưu trữ Mithril token (MITH) 

Hiện tại, Mithril đã chuyển sang loại token BEP2 của Binance Chain.
Vì thế nên các bạn phải hết sức lưu ý không được sử dụng các loại ví erc20 để lưu trữ MITH. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có thể trữ MITH trên ví chính thức của Mithril – Mithril Vault.
Hoặc trên ví của Binance – Trust Wallet – một loại ví hỗ trợ cả erc20, trc20 và cả BEP2.

Sàn giao dịch nào niêm yết Mithril (MITH)

Là một trong các token đầu tiên chuyển sang vận hành trên nền tảng Binance Chain, Mithril (MITH) đang được niêm yết và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn và uy tín.
Với khối lượng giao dịch đạt hơn 37 triệu USD trong vòng 24 giờ, MITH đang là một trong các đồng coin low-cap có tính thanh khoản rất tốt ở thời điểm hiện tại.
Và tất nhiên, MITH đang được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Binance với hơn 71% tổng khối lượng giao dịch của cả cặp BTC và USDT.

Thông tin giao dịch mua/bán và lưu trữ MITH

Tại thời gian viết bài ( 28/12/2020 )
– Tỷ giá 1 MITH = USD 0,014673 USD ( 11,21 % )

Advertisement

– Xếp hạng: 469

– Vốn hóa thị trường đến : 13.939.661 USD
– Khối lượng thanh toán giao dịch 24 h : 37.513.943 USD
– Tổng cung tiền : 1.000.000.000 MITH
– Lượng tiền lưu thông : 950.000.000 MITH

Mithril biểu đồ:

Biểu đồ giá Mithril
Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin mới nhất của MITH tại : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/mithril/
OKEx là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiên phong tương hỗ nhà đầu tư mua và bán đồng xu tiền số Mithril, sau này thì Binance cũng niêm yết MITH. Trong đó, 1 số ít cặp tiền tệ hoàn toàn có thể mua và bán MITH coin là MITH / USDT, MITH / BTC và MITH / ETH .
Vì MITH coin theo chuẩn token ERC-20 vì thế những ví của MITH cũng buộc phải tương hỗ công nghệ tiên tiến này. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu bền hơn và không liên tục trading thì nên dùng những loại ví riêng theo chuẩn ERC-20, trong đó, những lựa chọn thông dụng nhất lúc bấy giờ gồm có : Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano … trái lại, nếu liên tục thanh toán giao dịch thì bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ IOStoken trực tiếp trên ví điện tử của sàn OKEx .

Xem thêm thông tin tại:

Advertisement
 • Website: https://mith.io
 • Onepage: https://mith.io/img/en-US/onepager.pdf
 • Whitepaper: https://mith.io/whitepaper.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/
 • Twitter: https://twitter.com/MithrilToken
 • Chat: https://t.me/MithrilChat
 • Medium: https://medium.com/mithriltoken

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng xu tiền kỹ thuật số Mithril ( MITH ). Coin68 kỳ vọng bài viết này sẽ cung ứng cho quý đọc giả những thông tin có ích và đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư sáng suốt, hiệu suất cao nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 

5

/

Xem thêm: Landfill là gì

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments