Mmc.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp mmc.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Bạn đang đọc: Mmc.exe là gì?

Microsoft Windows là một hệ điều hành. Microsoft Management Console là giao diện cho phép người dùng định cấu hình và giám sát hệ thống của họ. Mmc.exe là một tệp Windows thiết yếu là một thành phần của Bảng điều khiển quản lý và không gây ra mối đe dọa cho hệ thống. Microsoft Management Console là một phần của hệ điều hành Windows 2000 và cung cấp giao diện từ cả quản trị viên hệ thống và nâng cao Người dùng có thể cấu hình và giám sát hệ thống của họ. Nó có thể lưu trữ một số snap-in hay còn gọi là các thành phần Mô hình Đối tượng Thành phần, về cơ bản là các công cụ quản trị có thể được thêm vào bàn điều khiển. Quản lý máy tính là một trong những thành phần quan trọng nhất của MMC và bao gồm một số snap-in bao gồm Trình xem sự kiện, Quản lý đĩa và Trình quản lý thiết bị. Microsoft Windows là một hệ quản lý. Microsoft Management Console là giao diện được cho phép người dùng định thông số kỹ thuật và giám sát mạng lưới hệ thống của họ. Mmc. exe là một tệp Windows thiết yếu là một thành phần của Bảng điều khiển và tinh chỉnh quản trị và không gây ra mối rình rập đe dọa cho mạng lưới hệ thống. Microsoft Management Console là một phần của hệ điều hành quản lý Windows 2000 và phân phối giao diện từ cả quản trị viên mạng lưới hệ thống và nâng cao Người dùng hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật và giám sát mạng lưới hệ thống của họ. Nó hoàn toàn có thể tàng trữ 1 số ít snap-in hay còn gọi là những thành phần Mô hình Đối tượng Thành phần, về cơ bản là những công cụ quản trị hoàn toàn có thể được thêm vào bàn điều khiển và tinh chỉnh. Quản lý máy tính là một trong những thành phần quan trọng nhất của MMC và gồm có 1 số ít snap-in gồm có Trình xem sự kiện, Quản lý đĩa và Trình quản trị thiết bị .Được xây dựng vào năm 1975 bởi Paul Allen và Bill Gates, Tập đoàn Microsoft là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Mỹ chuyên tăng trưởng, bán và tương hỗ cả những loại sản phẩm phần cứng và ứng dụng máy tính như dòng hệ quản lý Microsoft Windows, Microsoft Office, máy chơi game show video Xbox và Microsoft Máy tính bảng mặt phẳng. Microsoft là công ty có giá trị nhất quốc tế năm năm nay .

MMC là viết tắt của M icrosoft M anoper C onsole

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp bộc lộ tệp exe hoàn toàn có thể cắt. Trong một số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui mừng đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem mmc.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng đáng tin cậy .

Quá trình Mmc.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình Mmc. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là Microsoft Management Console thuộc về ứng dụng Hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows hoặc Hệ quản lý Microsoft Windows của Microsoft ( www.microsoft.com ) .

Mô tả: mmc.exe ban đầu là một phần quan trọng của Windows và hiếm khi gây ra sự cố. Mmc.exe nằm trong thư mục C: \ Windows \ System32. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.401.344 byte (40% tổng số lần xuất hiện), 1.414.656 byte và thêm 18 biến thể.

Tệp mmc.exe là tệp mạng lưới hệ thống lõi của Windows. Mmc. exe là một tệp đáng an toàn và đáng tin cậy từ Microsoft. Mmc. exe hoàn toàn có thể ghi lại nguồn vào bàn phím và chuột. Do đó, nhìn nhận bảo mật an ninh kỹ thuật là 4 % nguy khốn ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc nhìn nhận của người dùng .Nếu mmc.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật thông tin là 56 % nguy khốn. Kích thước tệp là 421.483 byte. Không có thông tin tập tin. Chương trình này là không nhìn thấy được. Tệp mmc.exe không phải là tệp mạng lưới hệ thống Windows. Mmc. exe hoàn toàn có thể giám sát những ứng dụng .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành mmc.exe, ví dụ như Virus.Win32.Virus.ce (được phát hiện bởi Kaspersky) và PE_VIRUX.S-3 hoặc PE_VIRUX.Q-1 (được phát hiện bởi TrendMicro). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình mmc.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với mmc. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố trong thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quá trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì setup lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ mmc.exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tổng thể những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những tiến trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :stservice.exe uxtuneup.dll razerhid.exe mmc.exe fbagent.exe trueimagemonitor.exe cardhook.dll hpswp_bho. dll wsmsvc.dll steamservice.exe etdctrlhelper.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments