Những câu chúc tiếng Anh Vietnamese Women’s Day 20/10

Một ngày vô cùng quan trọng và niềm hạnh phúc với những người phụ nữ trên khắp Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Hãy để mindovermetal đại diện thay mặt những người thân trong gia đình, người bạn gửi đến cho những chị, những mẹ… những lời chúc tốt đẹp nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không học ngay Những câu chúc tiếng Anh Vietnamese Women’s Day 20/10 dành cho mẹ để ngày này trở nên ý nghĩa hơn khi nào hết!

Những câu chúc tiếng Anh Vietnamese Women’s Day 20/10

I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

nhung-cau-chuc-tieng-anh-vietnamese-womens-day-20-10-8

Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day !

Dịch : Mỗi mái ấm gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm hứng, mỗi thời gian niềm hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nhất nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới hoàn toàn có thể biến thế giới của con trở nên triển khai xong. Chúc mẹ ngày 8/3 vui tươi !

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

Dịch : Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là toàn bộ và hơn thế nữa … Con cảm thấy suôn sẻ và tự hào vì có một người mẹ như mẹ

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Dịch : Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ tỏa nắng quốc tế xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ ngày 20-10 niềm hạnh phúc ! )

nhung-cau-chuc-tieng-anh-vietnamese-womens-day-20-10-1

Wishing you a day filled with goodness and warmthWishing you happiness… today and foreverHappy Women’s Day!

Dịch : Chúc mẹ một ngày tràn trề những điều tốt đẹp và sự ấm cúng ,Mong niềm hạnh phúc đến bên mẹ thời điểm ngày hôm nay và mãi mãi ,Mừng ngày phụ nữ 20-10 !

Trên đây là Những câu chúc tiếng Anh Vietnamese Women’s Day 20/10mindovermetal đã tổng hợp. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments