Các Trang Bị Trùng Nội Tại Duy Nhất Là Gì, Những Giới Hạn Của Thuộc Tính

Nội tại duy nhất là gìHi Anh / Em ! Trong Topic này mình sẽ san sẻ về những trang bị trùng nội tại trong Liên Quân, vì sao không nên mua chúng cho cùng 1 tướng và team trong trận đấu .Bạn đang xem : Nội tại duy nhất là gì

Nội dung cung cấp bao gồm:

Advertisement

Nội tại duy nhất trong liên quân là gì?Các trang bị trùng nội tại các bạn không nên lên cho cùng 1 tướng trong trận đấu. Các trang bị không nên lên quá nhiều trong cùng 1 team. Các trang bị có thể lên nhiều trong cùng 1 team.Kết.

1. Nội tại duy nhất trong Liên Quân là gì?

Nội tại duy nhất trong liên quân là gì ? Các trang bị trùng nội tại những bạn không nên lên cho cùng 1 tướng trong trận đấu. Các trang bị không nên lên quá nhiều trong cùng 1 team. Các trang bị hoàn toàn có thể lên nhiều trong cùng 1 team. Kết .Hầu hết những trang bị trong liên quân đều có NỘI TẠI DUY NHẤT, trừ một số ít trang bị sơ cấp .
*
Nội tại duy nhất có nghĩa là chúng sẽ không được cộng dồn như những thuộc tính khác trên cùng 1 tướng sử dụng .Xem thêm : Chương Trình Đào Tạo Là Gì ? + Tổng Quan Về Chương Trình Đào Tạo

VD: Nội tại của kiếm Farnir : “Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tướng đương 8% lượng máu của mục tiêu”. Nó sẽ không được cộng thêm nếu bạn mua các trang bị có cùng nội tại này.

Advertisement

2. Các trang bị trùng nội tại các bạn không nên lên cho cùng 1 tướng trong trận đấu

Các bạn hãy lưu ý các trường hợp sau đây, để tránh mắc sai lầm trong việc lên trang bị cho tướng của mình.

Sai lầm 1: Mua nhiều trang bị giống nhau cho tướng

Việc mua 2, 3, 4 hoặc 5 trang bị giống nhau cho tướng trong 1 trận đấu là cực kỳ lãng phí vì nó không hề cộng dồn nội tại duy nhất cho bạn.

*
Trang bị trùng nội tại trong liên quân

Advertisement

VD: Bạn mua 6 Quỷ Kiếm thì:

Công vật lý: 100 x6 = 600. Công vật lý : 100 x6 = 600 .

-> Đây gọi là Trùng Nội Tại trong Liên Quân

Sai lầm 2: Mua các trang bị khác nhau nhưng có nội tại là giống nhau

Đây là vấn đề mà các bạn thường gặp phải nhất. Nếu lên các trang bị khác nhau nhưng có nội tại duy nhất giống nhau thì sẽ không dùng được nội tại đâu.

*
Trang bị trùng nội tại trong liên quânCác bạn chỉ hoàn toàn có thể lên 1 trong những trang bị cùng nội tại cho tướng thôi. Tuy nhiên, trong 1 team thì hoàn toàn có thể lên được những trang bị trùng nội tại khác nhau .

Advertisement

Mình sẽ liệt kê các trang bị trùng nội tại trong liên quân ngay dưới đây để các bạn nhận biết:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments