Có bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 – 2 sim? Nên chọn phiên bản nào ?

Có bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 – 2 sim? Nên chọn phiên bản nào ?

Advertisement

Ngay từ khi ra đời, Galaxy Note 5 đã dành được rất nhiều sự chú ý quan tâm từ giới công nghệ tiên tiến và điều đặc biệt quan trọng là máy còn có phiên bản 2 sim vô cùng thuận tiện, tuy nhiên nó chỉ số lượng giới hạn ở một vài thị trường nhất định như Malaysia hoặc Đài Loan. Galaxy Note 5 Quốc tế 2 Sim được phân phối tại Nước Ta qua đường xách tay, thế cho nên có nhiều bạn đang phân vân liệu chất lượng máy và sóng sánh có không thay đổi khi dùng tại Nước Ta. Hãy cùng mình khám phá qua bài viết xem đâu là phiên bản nên chọn ?
Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim Giá Rẻ

Có toàn bộ bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim ?

Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim hiện tại có 2 phiên bản với các mã là N9200, N9208, N920C. Cả hai phiên bản đều được phân phối tại các thị trường như Nam Á hoặc Đông Nam Á… Phiên bản đang được bán tại HungMobile có mã là N9200, đây là bản được phân phối tại thị trường Hồng Kong, Malaysia,…. 

Máy vẫn có phong cách thiết kế giống hệt nhau vẫn chiếm hữu phong cách thiết kế sắt kẽm kim loại phối hợp với 2 mặt kính sang trong ở cả hai mặt. Điểm độc lạ dễ nhận ra ở những phiên bản 2 sim đó là mặt sau sẽ có hình tượng chữ ” Dous ” hoặc có biểu tương thùng rác có gạch chéo. Phiên bản N9200 sẽ có hình tượng thùng rác được in nhỏ và chìm xuống dưới mặt sống lưng, hình tượng này nhìn gọn và tinh xảo hơn so với hình tượng có chữ ” Dous ” .

Thiết kế Note 5 2 sim
 

Advertisement

Cấu hình của Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim

Samsung Galaxy Note 5 được trang bị cấu hình giống hệt nhau, vẫn là con chip Exynos 7420, Ram 4GB đem lại hiệu năng mạnh mẽ. Máy có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn từ cơ bản cho đến những tác vụ nặng mà không hề gặp khó khăn nào.

Cấu hình Note 5 2 sim

 

Advertisement

Phần mềm và sóng sánh trên Note 5 Quốc Tế 2 sim liệu có giống nhau ?

Đây là vấn đề các bạn đang quan tâm nhiều nhất khi mua smartphone xách tay. Đối với Galaxy Note 5 2 sim được phân phối ra thị trường Việt Nam nói chung là phiên bản đang được bán tại HungMobile đều là phiên bản quốc tế, nên bạn có thể sử dụng rất dễ dàng. Hiện 2 phiên bản đang được bán và dùng phổ biến tại Việt Nam có mã là N9200 (thị trường Đông Nam Á) và N9208 (HongKong), bạn có thể tham khảo thêm các mã sản phẩm đầy đủ tại đây. 2 bản đều tương thích với băng thông tại Việt Nam nên máy sử dụng luôn ổn định.

 

Đặc biệt đối bản Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim có mã N9200 không hề có những ứng dụng rác của nhà mạng và chất lượng sóng sánh trọn vẹn không thay đổi, hơn thế nữa do đây là phiên bản Quốc Tế nên máy hoàn toàn có thể sử dụng 4G ở Nước Ta .

Giá rẻ và chính sách Bảo hành tốt

Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim ( N9200 ) hiện tại đang được bán tại HungMobile với giá cực kỳ tốt, chỉ khoảng chừng hơn 9 triệu đồng, mức giá này rẻ hơn khoảng chừng 3 triệu đồng so với phiên bản chính hãng đang được bán tại FPT mà lại được trang bị 2 sim tiện nghi. Đồng thời được hưởng chính sách Bảo hành lên đến 12 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu máy bị lỗi cùng với nhiều chính sách tặng thêm khác .

Advertisement

Kết luận :

Vậy là mình đã chỉ ra cho các bạn xem hiện tại có tất cả bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim trên thị trường và nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc điện thoại tốt nhất và có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn thì Galaxy Note 5 (N9200) bản 2 sim là một lựa chọn rất tốt. Đặc biệt sản phẩm này khi mua tại HungMobile các bạn còn được tự tay bóc Seal và kiểm tra máy đem lại cảm giác an tâm cho bạn. Chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments