NoxPlayer là gì? Cách sử dụng giả lập Nox Player mới nhất 15

Có thể nói phần mềm giả lập Nox Player đang là lựa chọn số một cho các game thủ của PUBG, Liên Quân, Autochess… hay đơn giản là cho những ai muốn treo auto tựa game ưa thích của mình, hoặc những ai có nhu cầu tạo nhiều tài khoản để cheat khi làm MMO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ứng dụng Nox Player là gì, hay cách sử dụng nó như thế nào. Do đó trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về trình giả lập NoxPlayer mới nhất nhé. Hãy cùng theo dõi nào.

Nox Player là gì ?

Nox ( Nox App Player hay NoxPlayer ) là ứng dụng giả lập Android tiên tiến và phát triển nhất. Nếu bạn là người dùng Android và muốn chơi game show Android hoặc setup ứng dụng Android trên máy tính, thì bạn phải sử dụng trình giả lập. Không cần phải trải qua những bước thiết lập phức tạp, Nox Player hoạt động giải trí như một ứng dụng độc lập, do vậy người dùng hoàn toàn có thể setup và sử dụng công cụ này một cách nhanh gọn .Với Nox App Player, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những ứng dụng hoặc game từ kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android. Điều này không chỉ giúp người dùng hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng và game Android ngay trên máy tính của mình, mà với những người chưa từng sử dụng thiết bị chạy Android nào, họ sẽ có được thưởng thức nền tảng Android một cách hoàn hảo .

Tại sao phải cần đến Nox Player ?

NoxPlayer được tạo ra để tương hỗ game thủ thích cày quốc những tựa game di động với sự tương hỗ của chuột, trackpad, bộ tinh chỉnh và điều khiển cầm tay và bàn phím máy tính, điều này không riêng gì tạo ra thưởng thức tuyệt vời mà còn giúp tối ưu hóa thao tác triển khai, thuận tiện khi giải quyết và xử lý những hành vi khó khăn vất vả thường gặp phải trên điện thoại cảm ứng cực kỳ thuận tiện. Bên cạnh đó, chính sách đa hành lang cửa số ( multiplayer ) được cho phép người dùng làm được nhiều thứ hơn khi hoàn toàn có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng hoặc game show trên cùng một thiết bị và màn hình hiển thị .Về hiệu năng, NoxPlayer được cho phép người dùng thiếp lập độ phân giải màn hình hiển thị, tùy chỉnh mức độ chiếm hữu CPU hoặc RAM dựa trên năng lực hoạt động giải trí và tương thích với thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính đang sử dụng .Có thể nói Nox Player là ứng dụng giả lập Android tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn là một nhà tăng trưởng ứng dụng, muốn có thiên nhiên và môi trường kiểm thử trong thực tiễn để đạt hiệu quả cao nhất trước khi phát hành trên shop Google Play, thì ứng dụng Nox Player chính là thứ bạn cần .Tuy nhiên, một trong những nguyên do chính để sử dụng nó là để chơi game, vì Android có nhiều game show nhưng không phải ai cũng có điện thoại cảm ứng có đủ thông số kỹ thuật đủ mạnh. Nox Player mang đến thưởng thức người dùng và thưởng thức chơi game tốt nhất với đồ họa tuyệt vời và cũng rất mượt .Còn nữa, Nox Player được cho phép người dùng chụp ảnh và thậm chí còn quay video, nếu bạn chơi game và muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, độc thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng quay video màn hình hiển thị của ứng dụng này .Những ai đang tìm kiếm ứng dụng giả lập cho máy tính, thì chỉ có NoxPlayer mới hoàn toàn có thể thực sự cung ứng khá đầy đủ nhất. Nếu bạn đang sử dụng những trình giả lập khác, hãy chuyển sang Nox Player vì nó sẽ là Trình giả lập tốt nhất cho tổng thể những kiểu người dùng .

Tải ứng dụng và setup Nox Player

Để thiết lập Nox Player, người chơi chỉ cần đến trang chủ NoxPlayer chọn cho mình hệ điều hành thích hợp và ấn vào nút Download ngay trên giao diện chính .

Cấu hình nhu yếu của NoxPlayer

Bạn cũng cần xem qua bảng thông số kỹ thuật nhu yếu của NoxPlayer dành cho máy tính xem có tương thích không. Máy ảo Nox Player ngốn rất nhiều RAM, nếu thông số kỹ thuật của bạn yếu quá thì khi chơi game sẽ rất dễ bị giật và lag .

Cấu hình yêu cầu của NoxPlayer

Tải ứng dụng Nox Player

Hiện NoxPlayer tương hỗ thiết lập trên 2 hệ điều hành chính là Windows và MacOS và đây cũng là 2 nền tảng hệ quản lý thông dụng nhất lúc bấy giờ .Ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải NowPlayer bằng cách truy vấn trang chủ là https://www.bignox.com ( Lưu ý đây là trang chủ chính thức, những trang còn lại đều không phải của Nox )Sau đó nhấn vào nút Download, NoxPlayer sẽ tự lựa chọn phiên bản Windows hay MacBook tương thích cho bạn .

Tải phần mềm Nox Player

Cài đặt NoxPlayer

Sau khi tải xong bạn mở file lên cài thông thường nhé ,

  • Đối với Windows: Bạn bấm vào file .exe vửa tải về rồi chọn Install là xong.
  • Đối với MacOS: Bạn kéo thả icon NoxPlayer vào thư mục Application rồi bấm vào icon Nox App Player để tiến hành cài đặt.

Cài đặt NoxPlayer

Cài đặt NoxPlayer

Sau khi cài xong bạn chỉ cần mở ứng dụng và vào Google Play để tải game về chơi thôi. Lưu ý là lần đầu mở ứng dụng hoàn toàn có thể chậm vì nó đang tải tài nguyên về máy tính bạn .

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Đăng nhập Google Play và tải game

Cửa sổ hướng dẫn sử dụng NoxPlayer lần đầu hiện ra, ấn vào nút mũi tên bên phải màn hình hiển thị cho đến hành lang cửa số sau cuối. Ấn vào nút Got it để tắt hành lang cửa số hướng dẫn .

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Sau đó bạn chuyển sang ngôn từ tiếng Việt bằng cách chọn System Settings và Lưu cài đặt như hình bên dưới .

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Kế tiếp, bạn mở Google Play Store lên để đăng nhập thông tin tài khoản Google. Nếu chưa có thông tin tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể Tạo mới ngay trên NoxPlayer, còn có rồi thì cứ đăng nhập như thông thường .

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể tải và setup ứng dụng / game show trên Google Play .

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Ở trên là hướng dẫn cơ bản để sử dụng NoxPlayer, với những game “ khủng ” thì bạn phải thông số kỹ thuật riêng. Để làm được điều này, bạn phải mở Multi-Drive của NoxPlayer lên ( Multi-Drive là trình chơi game đa nhiệm, được kèm theo khi bạn thiết lập NoxPlayer. Lưu ý là để chơi game đa nhiệm thì máy tính phải có card màn hình hiển thị tương hỗ OpenGL 2.0 trở lên và RAM tối thiểu 4GB ). Sau đó chọn tạo giả lập mới, chờ vài phút để quy trình setup hoàn tất .

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Thiết lập như trong hình, sau đó ấn Play để mở giả lập này lên rồi cài game từ Play Store. Chẳng hạn như PUBG hay Liên Quân .

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Với những game bắn súng như PUBG, bạn hoàn toàn có thể gán những nút điều khiển và tinh chỉnh vào những phím bấm trên bàn phím và chuột như sau :

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Trong đó, WASD là cụm phím chuyển dời, chuột phải giữa màn hình hiển thị là tâm bắn giúp điều chỉnh tâm đúng mực hơn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những nút bấm tự do theo ý thích .Còn với Liên Quân, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chuyển dời và skill theo hình dưới :

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Nếu bạn muốn điều khiển di chuyển bằng chuột, hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới:

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Với những game màn hình hiển thị ngang thì bạn phải chọn chính sách setup màn hình hiển thị là 1280 × 720 thì NoxPlayer mới nhận dạng được game và hiển thị bàn phím có sẵn .

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập và chơi rất nhiều game Android trên giả lập NoxPlayer, tuy nhiên, nếu dung tích máy tính của bạn hạn chế thì việc cài nhiều app sẽ gây ra thực trạng đầy bộ nhớ, cho nên vì thế bạn hãy triển khai xóa bớt ứng dụng đã cài trên Nox Player nhé .Để xoá bớt ứng dụng, bạn làm theo hướng dẫn sau :Bước 1 : Trên giao diện Nox, bạn chọn Tools

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer
Bước 2: Chọn Settings

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 3 : Chọn Apps

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 4 : Chọn ứng dụng muốn xóa

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 5 : Chọn Uninstall và nhấn OK để mở màn xóa ứng dụng .

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Auto Click trên NoxPlayer

Để thiết lập tính năng tự động hóa click ( auto-click ), bạn làm theo hướng dẫn sau :Bước 1 : Chọn hình tượng của Macro Recorder trên thanh công cụ của Nox

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 2 : Có 3 phím tính năng để thực thi và lưu lại hành vi, F1 là Bắt đầu / Tiếp tục ghi lại hành vi của bạn, F3 là tạm dừng và F2 là lưu lại hành vi vừa làm .

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 3 : Ở bên trên, cạnh chữ Recording là hình tượng hiển thị trạng thái của bản ghi, ở giữa là khởi đầu, bên trái là tạm dừng và bên phải là dừng hẳn lại .

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 4 : Khi bản ghi của bạn triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể biến hóa tên bản ghi để ghi nhớ hành vi đó dành cho ứng dụng nào. Bấm vào hình tượng chỉnh sửa tên và ghi nội dung bản ghi bên cạnh .

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 5 : Tiếp theo là thiết lập nâng cao, bấm vào hình tượng setup của bản ghi để mở menu thiết lập nâng cao .

Auto Click trên NoxPlayer

Trong menu này sẽ gồm có những thiết lập nâng cao, tất cả chúng ta sẽ có lần lượt gồm :

Loop 1

  • Tùy chọn 1: Loop số lượng times, con số mà bạn ghi trong ô số lượng sẽ là số lần thực hiện của bản ghi, nó sẽ dừng lại khi nào hoàn thành đủ số lượng mà bạn ghi trong ô trống ở giữa. Ví dụ bạn nhấp chuột 10 lần và ghi lại trong bản ghi đó, bạn ghi số 4 vào ô số lượng và chạy bản ghi thì lần click chuột sẽ thành 40 lần.
  • Tùy chọn 2: Ở đây ghi là Loop until stop button is pressed, nghĩa là khi bạn bấm chuột vào màn hình NoxPlayer thì hành động của bản ghi sẽ dừng lại.
  • Tùy chọn 3: Bạn có thể cài đặt thời gian thực hiện bản ghi, nó sẽ tự động dừng lại khi hết giờ.

Loop 2

  • Tùy chọn thứ 2 này sẽ cài đặt thời gian tạm dừng của các bản ghi, ví dụ bạn ghi số 10 ở ô giữa (Interval 10 sec). Tương đương với 5 giây tạm dừng giữa các lần lặp lại của các bản ghi.

Acceleration

  • Đây là thời gian tua nhanh hành động của bản ghi, nếu bạn chọn số Acceleration càng cao thì tốc độ hành động của bản ghi càng nhanh.

Restart

  • Will restart emulator in minutes: Thiết lập khoảng thời gian trước khi khởi động lại giả lập, ở đây là 60 phút trước khi NoxPlayer khởi động lại.
  • Auto-start when the emulator startup: Tùy chọn này sẽ tự động chạy bản ghi hành động khi NoxPlayer khởi động lên.

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 6 : Khi đã hoàn tất thiết lập bản ghi rồi bạn hãy bấm Export để lưu lại bản ghi đó, tích chọn bản ghi trong bảng Select scripts to export và bấm OK .

Auto Click trên NoxPlayer

Ghi tên bản ghi trong phần File name và bấm Save, file bản ghi sẽ được lưu lại với dạng 7 z. Bạn hoàn toàn có thể tải file bản ghi lên Google Drive để lưu lại và tải xuống khi chuyển sang máy khác dùng. Để nhập bản ghi vào NoxPlayer thì bạn hãy bấm Import để nạp bản ghi và sử dụng thông thường .

Auto Click trên NoxPlayer
Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments