Nghĩa Của Từ Nrc Là Gì ? Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia Hoa Kỳ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NRC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NRC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NRC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của NRC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NRC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NRC trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NRC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NRC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NRC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Nrc là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NRC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NRC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của NRC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NRC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaNRCBình thường võng mạc thưNRCBảo tồn tài nguyên thiên nhiênNRCCộng đồng tài nguyên thiên nhiênNRCGần mạnh mẽ mãNRCHải quân dự bị Trung tâmNRCHội chữ thập đỏ quốc giaNRCHội đồng NATO-NgaNRCHội đồng nghiên cứu quốc giaNRCHội đồng nghiên cứu quốc gia CanadaNRCHội đồng người tị nạn Na UyNRCHội đồng quốc gia cải cáchNRCHội đồng quốc gia cứu chuộc của GhanaNRCHội đồng tái chế quốc giaNRCKhu phố tái đầu tư công tyNRCKhách hàng không cư trúNRCKhông ai thực sự quan tâmNRCKhông định kỳ chi phíNRCKhông định kỳ phíNRCLiên minh quốc gia cầu vồngNRCLiên minh quốc gia tái chếNRCMạng đáng tin cậy đồngNRCMới RheocastingNRCMới phản ánh tư vấn, IncNRCNghiên cứu hạt nhân công ty cổ phầnNRCNhân vật quốc gia thay thếNRCNieuwe Rotterdamse CourantNRCNonrecurring Recoupment phíNRCNonrecurring chi phíNRCNonreusable ContainerNRCNonrinsing điều hòaNRCPhòng Không Reconfigurable di độngNRCPhòng Không sau các khoản tín dụngNRCPhòng Không thường xuyên thẻNRCQuốc gia Trung tâm tài nguyênNRCQuốc gia Trung tâm tài nguyên về vô gia cư và bệnh tâm thầnNRCQuốc gia đua xe lịchNRCQuốc gia đua xe nhỏ gọnNRCQuốc gia đăng ký của hóa chấtNRCSố công thức nấu ăn trong CNRCSố lượt truy cập không ResetNRCSố lớp học gốcNRCThương lượng Rulemaking Ủy banNRCTiếng ồn giảm CircuitNRCTiếng ồn giảm hệ sốNRCTrung tâm hồi phục chất ma tuýNRCTrung tâm nghiên cứu NokiaNRCTrung tâm nghiên cứu dinh dưỡngNRCTrung tâm nghiên cứu hạt nhânNRCTrung tâm nghiên cứu quốc giaNRCTrung tâm nghiên cứu quốc gia của phụ nữ & gia đìnhNRCTrung tâm phục hồi chức năng quốc giaNRCTrung tâm quốc gia ReconditioningNRCTrung tâm quốc gia giới thiệuNRCTrung tâm quốc gia nghiên cứuNRCTrung tâm quốc gia phản ứngNRCTrung tâm quốc gia sửa chữaNRCTrung tâm quốc gia tham khảoNRCTrung tâm quốc gia thu nhậpNRCTrung tâm tài nguyên NewtonNRCTrung tâm tài nguyên phi lợi nhuậnNRCTrường cao đẳng tài nguyên tự nhiênNRCTốt đẹp đỏ CanastaNRCTổng công ty nghiên cứu NeilsonNRCTổng công ty nghiên cứu NicholsNRCTổng công ty nghiên cứu mạngNRCTổng công ty nghiên cứu quốc giaNRCY tá cho các quyền trẻ emNRCvận chuyển hàng hóa không đơn vị-liên quanNRCĐại hội toàn quốc Đảng Cộng hòaNRCĐại hội tái chếNRCỦy ban quy địnhNRCỦy ban quy định hạt nhânNRCỦy ban quốc gia Ramah

NRC đứng trong văn bản

Tóm lại, NRC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NRC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NRC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NRC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NRC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NRC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Xi Đánh Bóng Cana Là Gì – Xi Cana Đánh Bóng Giá Rẻ Chất Lượng Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NRC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: ” Depth Là Gì – Nghĩa Của Từ Depth, Từ Depth Là Gì Tóm lại, NRC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NRC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NRC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NRC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NRC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NRC trong các ngôn ngữ khác của 42.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments