JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Nhật Bản là đất nước có cái nhìn khá cởi mở về chuyện ân ái nam nữ cũng như vấn đề về tình dục. Do vậy, phim người lớn rất phổ biến ở nước này và đem về nguồn lợi kinh tế vô cùng to lớn. Vậy JAV là phim gì, chúng có lịch sự ra sao, hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

JAV là phim gì?

Chắc hẳn có không ít bạn đã từng nghe qua và vướng mắc JAV là phim gì ? JAV là gì vậy ? hay JAV là cái gì ?. Câu vấn đáp là JAV là từ viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video, có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản .Tại Nhật Bản ngành công nghiệp phim người lớn được xem là chính thống và được công nhận hợp pháp vì vậy nó rất phổ cập ở Nhật và đem lại nguồn doanh thu vô cùng lớn cho nền kinh tế tài chính quốc gia này. Theo ước tính số lượng phim JAV Nhật Bản là rất lớn, vào năm 2012 trung bình nước này sản xuất ra 20.000 bản, tức là mỗi ngày sẽ có hơn 100 mẫu sản phẩm phim người lớn sinh ra, và số lượng này luôn có khuynh hướng tăng lên .

jav là phim gì JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Nguồn gốc của phim JAV

Có rất nhiều người nghĩ rằng ngành công nghiệp JAV này của Nhật Bản khá mới, không có nguồn gốc truyền kiếp gì, nhưng thực ra nó lại là thứ có nền tảng văn hóa truyền thống rất sâu ở vương quốc này. Từ thời kỳ Edo ( năm 1603 – 1868 ) vương quốc này đã lưu truyền rất nhiều những tấm tranh gỗ biểu lộ hình ảnh sắc giới trong dân gian .Đến những năm 70 của thế kỷ 20, thể loại phim người lớn này mở màn hình thành và được truyền bá thoáng rộng cho đến khi có luật đề ra tiêu chuẩn những gì hoàn toàn có thể hoặc không hề được chiếu trong những mẫu sản phẩm phim ảnh. Những năm tiếp theo đó lao lý có phần khắc nghiệt hơn khi những bộ phim JAV đều buộc phải che hoặc giấu đi 1 số ít hình ảnh để tương thích với pháp lý .Tuy nhiên đến năm 1997 trở đi những tạp chí phim ảnh khởi đầu trở nên bạo gan hơn khi liên tục đăng tải những hình ảnh, những bộ phim không che. Và chúng không hề vấp phải sự phản đối nóng bức nào từ cả người dân và cơ quan chính phủ, do đó dòng phim này ngày càng được đồng ý hơn và sau cuối đã trở nên hợp pháp và tự do ở quốc gia này .

jav là phim gì JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Những diễn viên JAV

Đất nước Nhật Bản cấm nghề mại dâm nhưng lại hợp thức hóa công nghiệp phim người lớn này. Hiện nay có đến hơn 10.000 người phụ nữ thao tác trong ngành công nghiệp phim đen này, trung bình cứ 200 phụ nữ Nhật thì sẽ có một người từng Open trong phim JAV.Tuy nhiên lại chỉ có khoảng chừng 70 người đàn ông ( số liệu năm 2012 ) là diễn viên nam đóng phim JAV, bởi lòng tự trọng của đàn ông Nhật rất cao, nên số lượng này mới khan hiếm đến vậy .

Cát-sê cho mỗi ngày diễn của diễn viên JAV sẽ dao động từ 30.000 – 60.000 Yên một ngày quay phim, chính vì mức tiền khổng lồ này đã khiến cho rất nhiều diễn viên tự nguyện đầu quân cho mảng phim đen này để kiếm tiền và mang lại sự nổi tiếng. Tuy nhiên cũng không thiếu những trường hợp các cô gái trẻ bị lừa và bị ép buộc phải đóng phim JAV mà không hề nhận được sự cảm thông giúp đỡ nào.

Các diễn viên JAV nổi tiếng của ngành công nghiệp phim đen này của Nhật Bản phải kể đến : Yui Hatano, Maria Ozawa, Sora Aoi, Saori Hara, Akiho Yoshizawa, Azumi Mizushima …

jav là phim gì và đạo diễn nổi tiếng của dòng phim jav JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Hi vọng với những thông tin trên các bạn đã biết được JAV là phim gì? JAV là cái gì? Cũng như JAV là gì vậy, đồng thời cũng nắm được lịch sử lâu đời và một số diễn viên nổi tiếng của dòng phim này. Hẹn gặp lại các bạn ở những chủ đề thú vị phía sau nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments